• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Ý nghĩa và tầm quan trọng của bao bì sản phẩm

Ý nghĩa bao bì sản phẩm đối với người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất đều hết sức quan trọng. Đối với người dùng, vai trò của bao bì in offset tại Đà Nẵng là cung cấp thông tin sản phẩm, thiết kế và tên của thương hiệu. Còn đối với nhà sản xuất, bao bì in offset tại Đà Nẵng đóng vai trò tích cực trong việc quảng bá thương hiệu, bảo quản và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.  

 

                                            

              Bao bì sản phẩm có vai trò rất lớn đối với việc nhận diện và quảng bá thương hiệu 

Ý nghĩa bao bì sản phẩm trong thời buổi kinh tế thị trường

Như đã nói ở trên, ý nghĩa bao bì sản phẩm in offset tại Đà Nẵng là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm và chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng thường bị kích thích bởi những sản phẩm có bao bì bắt mắt, sang trọng, mẫu mã đa dạng. Vì thế bao bì in offset tại Đà Nẵng ngày nay không chỉ là công cụ để bảo vệ sản phẩm mà còn để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Truyền tải thông tin

Một trong những ý nghĩa bao bì sản phẩm in offset tại Đà Nẵng đó chính là để truyền tải thông tin. Những thông tin được in ấn trên bao bì gồm tên sản phẩm, thành phần, nguyên liệu sản phẩm, công dụng và chức năng, thông tin nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,…

Bao bì sản phẩm cung cấp những thông tin cần thiết một cách cụ thể để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cần mua, biết được nguồn gốc xuất xứ,…từ đó mới quyết định mua hay không.

2. Bảo vệ sản phẩm

Đây là vai trò của bao bì sản phẩm mà chắc hẳn ai cũng biết, bao bì sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm bên trong được an toàn, không bị vỡ, hư hỏng, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài,

3. Vận chuyển dễ dàng

 

 

Với những sản phảm như chất lỏng, đường, muối,…rất khó để vận chuyển. Vì thế vai trò của bao bì sản phẩm in offset tại Đà Nẵng còn là phương thức đơn giản và hiệu quả đế mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

4. Giảm thiểu trộm cắp

Ý nghĩa bao bì sản phẩm rất quan trọng nữa đó là giúp giảm thiểu trộm cắp. Bao bì thường được đóng gói chỉ mở 1 lần, vì thế khi mở ra sẽ không đóng lại được, đối với môi trường kinh doanh như siêu thị, cửa hàng thì điều này giúp làm giảm nguy cơ sản phẩm bị trộm cắp.

5. Đảm bảo tiện lợi

Bao bì sản phẩm in offset tại Đà Nẵng có thể giúp cho việc đóng gói dễ dàng và đa dạng, dễ phân phối, trưng bày trên siêu thị. Với những sản phẩm đóng hộp thì có thể mở ra đóng lại sử dụng nhiều lần rất tiện lợi.

6. Quảng cáo sản phẩm

Ý nghĩa bao bì sản phẩm luôn được các doanh nghiệp tận dụng triệt để đó là marketing. Bao bì giúp thu hút người mua, khích lệ hành vi tiêu dùng của khách hàng. Bao bì sản phẩm còn trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và thông nhất, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mà không hề tốn chi phí.

Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm

Một trong những cách để có chiến dịch marketing thành công chính là doanh nghiệp nên chú trọng thiết kế một mẫu bao bì sản phẩm làm sao cho nổi bật, thu hút khách hàng, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm, thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng. Do đó, tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong việc định dạng thương hiệu, quen mắt với người dùng là cực kỳ lớn.

Vai trò của bao bì sản phẩm

Bảo vệ và bổ sung

Bao bì in offset tại Đà Nẵng được sử dụng trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản, nhất là đối với thực phẩm thì bao bì có vai trò rất quan trọng để đảo bảo thực phẩm vẫn giữ nguyên độ tươi mới. Do vậy, cần nhiều loại bao bì khác nhau để bảo quản tốt chất lượng sản phẩm.

Dễ nhận biết sản phẩm và nhãn hiệu

Vai trò, nhiệm vụ của bao bì thực phẩm đó là giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và nhãn hiệu, tạo lòng tin, uy tín và sự yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của nhãn hiệu hay công ty, doanh nghiệp nào đó.

Marketing sản phẩm

Có thể thấy, vai trò của bao bì thực phẩm trong việc quảng cáo mang lại kết quả rất tốt. Theo các chuyên gia thương hiệu, bao bì là một phần để nhận diện và quảng bá cực kỳ tốt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu thị trường

Đây chính là vai trò quan trọng của bao bì sản phẩm, bắt kịp thị trường, bao bì giấy được sử dụng nhiều nhất trong đóng gói thực phẩm, do đó bao bì in offset tại Đà Nẵng vừa theo kịp xu thế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Lợi ích của bao bì sản phẩm

Có thể thấy, xuất phát từ vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của bao bì sản phẩm mà người ta ngày càng quan tâm hơn đến thiết kế bao bì. Lợi ích của bao bì là cực kỳ lớn trong việc bảo quan, vận chuyển, quảng bá và là đặc điểm đặc thù của sản phẩm. Nó vừa là công cụ để nhận diện thương hiệu, tạo sự liên kết giữa nhà sản xuất và khách hàng, vừa là nhà truyền thông, là phương tiện truyền tải thông tin hữu ích.

Những yếu tố để làm nổi bật giá trị sản phẩm đó là kích thước bao bì, hình dáng, màu sắc, chất liệu, các kiểu chữ, ký hiệu,…Bạn cũng có thể tự thiết kế bao bì tại nhà nếu có một chút khiếu thẩm mỹ và biết cách sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.

Bao bì sản phẩm có thể coi là bộ mặt của sản phẩm cũng như của cả thương hiệu. Do đó đừng coi thường vai trò và ý nghĩa bao bì sản phẩm mang lại.

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>