• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm 2020: Thân thiện với môi trường

 

 

 

Bạn chờ đợi gì ở xu hướng thiết kế bao bì năm 2020 sắp tới đây? Năm 2019 đã đem đến cho chúng ta rất nhiều những ý tưởng bao bì mới lạ và thú vị. Chúng không chỉ thu hút mọi sự chú ý đến từ khách hàng, mà còn có ích cho việc phát triển sản phẩm.  
Xu hướng thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng đang có những làn gió mới trong những năm gần đây. Chúng ta đang ngày càng quan tâm hơn đến môi trường và thiên nhiên hơn. Chính vì thế, xu hướng thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng cũng có những thay đổi thú vị về màu sắc, hình minh họa, hình thức và các yếu tố thiết kế khác đang được kết hợp với nhau để tạo ra bao bì sản phẩm bắt mắt giúp các thương hiệu kết nối sâu sắc hơn với người tiêu dùng. 
Hãy cùng chúng tôi khám phá một số những xu hướng thiết kế bao bì nổi bật sẽ được ưa chuộng trong năm 2020.

1. Xu hướng sử dụng các mẫu Pattern  

Để tạo ra được những sản phẩm nổi bật giữa thị trường thiết kế, in bao bì giấy đang khá bão hòa, vì vậy các nhà thiết kế đã tìm về cội nguồn và tạo ra các mẫu Pattern để làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút hơn khi được trưng bày trên gian hàng. Những chi tiết đơn giản như hình khối hình học, họa tiết chấm bi, hoa văn hay các mẫu màu sắc đều tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm khi được bày bán ra thị trường.   

          

          

                                                                                 Thiết kế: Fabula Branding, DWYW, Arseny Samolevsky​

2. Xu hướng sử dụng hình vẽ minh họa

Việc sử dụng các hình ảnh minh họa cho sản phẩm được sử dụng khá nhiều và được ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây. Các hình ảnh minh họa có thể mang đến thông điệp khiến người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như mang lại sức hút mạnh mẽ với người xem. Vào năm 2020, hy vọng các thương hiệu sẽ tiếp cận toàn diện hơn với thiết kế bao bì và sử dụng chúng như một cơ hội để kể truyền đạt thông điệp và xây dựng kết nối sâu sắc hơn với khách hàng.

     

     

                                                                                             Thiết kế: Hee Jae Kim, Meng Zhang​

3. Xu hướng sử dụng màu đậm và Gradient

 

Sử dụng các tone màu đậm và Gradient được dự đoán vẫn sẽ là xu hướng thiết kế, in ấn bao bì giấy được ưa chuộng trong năm 2020. Việc dùng các tone màu đậm có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và người tiêu dùng. Điều này góp phần tích cực trong việc mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

         

         

4. Xu hướng sử dụng tông màu Pastel

Ngoài các tone màu đậm được sử dụng để tạo điểm nhấn với khách hàng và người tiêu dùng. Các tone màu Pastel cũng được sử dụng rất phổ biến và mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát khi nhìn vào sản phẩm. Những tone màu nhẹ nhàng này thường phù hợp với những đối tượng khách hàng là nữ, đề cao sự sang trọng và thanh lịch.

             

             


Thiết kế: LOONG DESIGN​

5. Nhấn mạnh về yếu tố nguồn gốc sản phẩm

Khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của các mặt hàng mà mình sử dụng, đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Vì vậy, khi thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng sản phẩm, việc nhấn mạnh vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của người dùng, khách hàng dành cho sản phẩm. Dựa trên tâm lý đó, các nhà thiết kế sẽ thể hiện một cách khéo léo về nguồn gốc và những nguyên liệu cấu thành sản phẩm bằng cách sử dụng các tông màu xanh gắn liền với thiên nhiên.

       

 •          

 •          

 •          

                                                                                                     Thiết kế: Fabula Branding​

6. Sự kết hợp hòa hòa giữa các khối màu và sáng tạo bố cục

Xu hướng sử dụng các khối màu và được bố trí một cách sáng tạo mang lại những mẫu bao bì giấy ấn tượng, đẹp mắt nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng cho sản phẩm khi nhìn vào. Đây được dự đoán sẽ là xu hướng thiết kế bao bì giấy được ưa chuộng trong năm 2020.

     

     

                                                                      Thiết kế: Valkiria Creative​

Lời kết:

Tất cả các xu hướng thiết kế, in ấn bao bì offset tại Đà Nẵng được dự đoán sẽ hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường sống khỏi những tác nhân gây ô nhiễm. Sử dụng chất liệu giấy thân thiện, có khả năng phân hủy cao để hạn chế rác thải, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>