• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm 2020

 

 

Thị trường thiết kế thế giới mỗi năm đều có sự thay đổi nhất định để mang đến những điều mới lạ, ấn tượng và độc đáo nhất để phục vụ người tiêu dùng. Các xu hướng thiết kế mới sẽ trở nên phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng.

Bên cạnh một số ngành thiết kế, sáng tạo nổi bật như thời trang, thiết kế hình ảnh… thiết kế, in ấn bao bì giấy cũng là một trong những ngành tiếp nhận những xu hướng mới này một cách nhanh chóng và áp dụng vào các sản phẩm thiết kế, in Offset tại Đà Nẵng hộp giấy để tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHÚ TRỌNG VÀO HỌA TIẾT

Các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay rất chú trọng đến việc thiết kế và in ấn in Offset tại Đà Nẵng cho thương hiệu của mình những mẫu bao bì ấn tượng. Chính vì vậy  ngày càng có rất nhiều các mẫu mã, thiết kế bao bì đẹp mắt. Tuy nhiên, chính vì vậy mà thị trường bao bì in Offset tại Đà Nẵng dần trở nên bão hòa và khó tạo được điều gì mới mẻ, ấn tượng. Để tránh khỏi tình trạng này, các nhà thiết kế đang dần quay trở lại sử dụng các phương pháp thiết kế cơ bản, chú trọng nhiều đến các họa tiết để tạo sự khác biệt, thu hút sự chú ý của người dùng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ VỚI HỌA TIẾT MINH HỌA

Các hình ảnh minh họa cho sản phẩm luôn tạo ra cho sản phẩm in Offset tại Đà Nẵng sự khác biệt và ấn tượng riêng. Thông qua các hình ảnh minh họa của sản phẩm, bạn có thể mang đến cho người tiêu dùng những câu chuyện hay một thông điệp muốn truyền tải. Đây là yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút của các sản phẩm đối với khách hàng, người dùng, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SỬ DỤNG NHIỀU KHÔNG GIAN TRẮNG

Xu hướng tối giản vẫn được ưa chuộng và phổ biến cho đến thời điểm hiện tại. Lối thiết kế tối giản, tinh tế kết hợp với một phông nên trắng chủ đạo sẽ mang đến cho sản phẩm sự thanh thoát và dễ dàng tạo được ấn tượng ngay khi nhìn vào.

Xu hướng thiết kế này giúp loại bỏ đi các điểm không cần thiết, tạo nên không gian để tập trung vào các tính năng của sản phẩm, mang đến thông tin rõ ràng hơn cho người tiêu dùng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐƠN SẮC VÀ NHỊ SẮC

Xu hướng này nghe qua có vẻ đơn điệu, tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau cùng với mẫu thiết kế ấn tượng sẽ tạo ra những sản phẩm vô cùng bắt mắt. Thiết kế không cầu kỳ càng giúp cho sản phẩm trở tinh tế, lich sự và thu hút sự chú ý của khách hàng khi bày bán sản phẩm trên thị trường.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHÚ Ý ĐẾN TIỂU TIẾT

Các sản phẩm in Offset tại Đà Nẵng chú ý đến các tiểu tiết đang dần trở nên phổ biến. Với những chi tiết nhỏ được chăm chút cẩn thận sẽ khiến cho các sản phẩm dễ dàng được chú ý và tạo ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng. Điều này giúp khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng tăng cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>