• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm 2020

Sử dụng họa tiết đơn giản

 

 

 

Đôi khi các tốt nhất là tạo ấn tượng với khách hàng dài lâu. Là để khách hàng được trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Nhưng thiết kế bao bì sản phẩm in Offset Đà Nẵng cũng đóng vai trò không kém, nó phải mô tả được sản phẩm. Nhưng nếu muốn cả hai yếu tố trên thì thiết kế cần: Tối giản thiết kế bao bì  in Offset Đà Nẵng, để trở nên nổi bật trên các kệ hàng bán lẻ, giữa các sản phẩm khác nhau. Tối giản bao bì sản phẩm, dù chỉ là hình ảnh họa tiết hình học, hoa văn, kẻ sọc… hay các mẫu màu sắc là một sự đột phá với bất kỳ sản phẩm nào.

 

 

                

 

Sử dụng màu Gradient

 

 

Khi sử dụng các màu Gradient (wikipedia) vẫn sẽ tiếp tục làm choáng ngợp giới thiết kế và người xem. Chúng khiến cho thiết kế bao bì sẩn phẩm in Offset Đà Nẵng trở nên mới lạ bằng sự pha trộn những màu sắc khác nhau, tạo ra những thiết kế độc đáo và sống động khác biệt so với số đông các sản còn lại trên kệ. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn nếu màu sắc đó sống động tạo nên sự thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Sử dụng tông màu Pastel

Những gam màu Pastel (wikipedia) mềm mại, nhẹ nhàng tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc đối lập nổi bật như các màu Gradient. Việc làm giảm đi sự tập trung vào màu sác khiến gam màu Pastel trở thành lựa chọn hàng đầu giúp người thiết kế tạo nên một hiệu hình mềm mại cho sản phẩm của mình – truyền tải sự mãnh liệt, nồng cháy đến các khách hàng tiềm năng qua thông điệp vừa nhẹ nhàng vừa dễ chịu la tha thiết đón mời. Và gam màu Pastel sẽ luôn được sự ưu ái từ phái nữ bới sự nhẹ nhàng, lãng mạn mà nó đem lại.

Sử dụng các khối màu và bố cục sáng tạo

 

Việc sử dụng các mảng màu sắc đối lập nhau đặt cạnh nhau. Nhưng mang lại cảm giác tôn màu sắc – nổi bật nhau lên. Sử dụng màu một cách khéo léo khiến bao bì sản phẩm trở nên nổi bật. Khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Trong giữa vô vàn các loại sản phẩm trên kệ.

 

Sử dụng phong cách vui nhộn

Ngoài việc sử dụng các màu sắc hoặc khối màu. Bạn cũng có thể lựa chọn các hình minh họa mang phong cách mới lạ. Nó mang đến sự trẻ trung tươi mới trên bao bì sản phẩm in Offset Đà Nẵng. Nó cũng có thể mang lại sức hút truyền thông trong thời đại mọi người có thể chia sẻ điều gì đó lên mạng xã hội. Và cũng có thể thu hút khách hàng đang tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. Hay một cái gì đó thú vị.

 

Xu hướng xanh

 

 

 

 

Đứng trước các mối lo ngại về tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao. Khi mọi người đã và đang dần tìm hiểu và sử dụng các bao bì xanh. Vì vậy xu hướng này lan truyền khá nhanh và đang được sự thu hút cũng như sự quan tâm bởi hầu hết các thương hiệu. Vì nó ảnh hưởng đến mọi mặt của bao bì sản phẩm in Offset Đà Nẵng. Từ thu thập nguyên liệu đầu vào cho đến tái chế, tái sử dụng.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>