• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

VÌ SAO THÙNG CARTON ĐỰNG HÀNG ĐÔNG LẠNH LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT?

 

 

 

 

1.1 Thùng carton gọn nhẹ, tiện lợi

 

Được làm từ nguyên liệu giấy, nên bao bì, thùng carton có trọng lượng tương đối nhẹ, đây là một lợi thế riêng biệt của loại sản phẩm này.

Sự tiện lợi, gọn nhẹ, có thể gấp gọn lưu kho để tái sử dụng là một trong số những lý do khiến cho việc sử dụng thùng carton đựng hàng trở nên phổ biến và nhận được sự yêu thích người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

 

Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh, vì quãng đường vận chuyển tương đối xa, nên vấn đề tối ưu trọng lượng để giảm thiểu những gánh nặng trong khâu vận chuyển cũng là việc cần lưu ý.

 

 

 

 

1.2 Thùng carton có thể in ấn, giúp chuyển tải thông tin tốt hơn

 

Hầu hết, bên ngoài những thùng carton in Offset Đà Nẵng đều được in ấn với những hình ảnh bắt mắt và logo thương hiệu sản xuất.

 

Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, loại hành hóa, xuất xứ, hạn sử dụng và cả các thông tin chi tiết để liên hệ trực tiếp, tất cả những thông tin cần thiết và rõ ràng nhất về thương hiệu đều được in rõ ràng trên bề mặt những chiếc thùng carton.

 

Những khía cạnh này góp phần vào việc quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả và người tiêu dùng biết đến thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Thông qua những hình ảnh, biểu tượng và logo được in ấn trên các thùng carton, doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất hàng xuất khẩu đông lạnh, việc in ấn trên bao bì hàng hóa in Offset Đà Nẵng xuất khẩu giúp nhà sản xuất chuyển tải các thông tin liên quan đến sản phẩm, cách bảo quản được chi tiết và rõ ràng hơn, gia tăng niềm tin và chất lượng của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

 

1.3 Sử dụng thùng carton giúp tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển

 

 

 

 

 

 

Bao bì, thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và có thể tái chế để sử dụng. Giá rẻ, chất lượng cao là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bao bì carton.

Chính vì thế, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, hầu hết những nhà sản xuất đều tìm phương pháp giúp giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất… nhằm gia tăng nguồn lợi nhuận và doanh thu trong quá trình sản xuất.

 

Việc tiết kiệm được chi phí trong khâu đóng gói, nhất là đối với mặt hàng đông lạnh là một phần quan trọng làm nên thành công của các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm đông lạnh trên thị trường

 

1.4 Thùng carton chuyên biệt có thể chịu lực, chống thấm tốt

 

Một trong những yếu tố quyết định làm cho các doanh nghiệp sản xuất hàng đông lạnh lựa chọn bao bì thùng carton in Offset Đà Nẵng để đóng gói, vận chuyển chính là khả năng chịu lực và chống thấm tốt.

 

Mặc dù bao bì, thùng carton được làm từ nguyên liệu giấy, nhưng khả năng chịu lực và chống thấm của những loại bao bì in Offset Đà Nẵng chuyên biệt lại không thua kém bất kì loại bao bì nào.

 

Những chiếc thùng carton chuyên biệt trong lĩnh vực đóng gói hàng đông lạnh có độ bền cơ học cao và khả năng chịu được những lực tác động và va chạm mạnh, chịu lực tốt, giúp bảo vệ cho sản phẩm được đóng gói tránh được những lực tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như ngoại hình, gây ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

 

Đặc biệt, với thùng carton sử dụng trong ngành hàng đông lạnh, quy trình sản xuất bao bì carton cho sản phẩm này có những tiêu chuẩn và yêu cầu cao hơn để đảm bảo thùng carton chống thấm tốt.

 

Thông thường, tùy vào sản phẩm mà thùng carton chuyên biệt được gia cố thêm từ 2-3 lớp chống thấm. Bên cạnh đó, tất cả các thùng carton sử dụng trong ngành hàng đông lạnh đều được tăng cường thêm lớp PE mặt trong và ngoài thùng để gia tăng thêm khả năng chống thấm, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>