• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY?

    THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

1. Website là kênh truyền thông không giới hạn  

Nhắc đến truyền thông, ta thường hay nghĩ đến các ấn phẩm quen thuộc. Như banner poster, báo giấy hay lớn hơn là đài tiếng nói, truyền hình. Chi phí cho những phương tiện này đều tính theo số ấn phẩm/số phút xuất hiện. Vì vậy, chiến dịch thường không kéo dài hoặc thực hiện thường xuyên. Trong khi website giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí duy trì, hiệu quả thì có thể nói là trọn đời. Những thông tin mà bạn đưa lên website bao bì offset tại Đà Nẵng vẫn luôn còn đó và ngày càng tăng số lượt tiếp cận. Ngoài ra, khả năng chứa lượng thông tin khổng lồ cũng giúp doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng. 

                     THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY?

2. Tiếp cận khách hàng ở số lượng và phạm vi lớn hơn

Với số lượng người truy cập Internet khổng lồ mỗi ngày, website chính là công cụ hữu ích nếu bạn biết cách tận dụng. Nếu banner poster chỉ tiếp cận những khách hàng trong khu vực khoanh vùng. Thì website tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Nếu báo đài chỉ đưa tin trong một khoảng thời gian nhất định. Thì website có thể cung cấp thông tin mọi lúc mọi nơi. Khả năng tiếp cận khách hàng sẽ được nâng cao cả số lượng và phạm vi. Giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn, hình ảnh cũng trở nên dần phổ biến.

 

                                              THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY?

3. Tiết kiệm nhân sự

Vận hành một doanh nghiệp sản xuất bao bì offset tại Đà Nẵng, nguồn ngân sách cho nhân sự luôn là nỗi lo lớn. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng triệt để sự tiến bộ của công nghệ để tối ưu nhân sự. Giúp tiết kiệm chi phí, tránh những rủi ro từ việc lục đục nhân sự. Khi có một website, bạn cắt giảm được đội ngũ tiếp thị trực tiếp. Bạn cũng cắt giảm được nguồn nhân sự dành cho việc quản lý các chiến dịch marketing kém hiệu quả khác.

        THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY?

4. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thiết kế website doanh nghiệp là ấn phẩm mà bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đồng nghĩa với việc, hình ảnh của thương hiệu bao bì offset tại Đà Nẵng được xây dựng dễ dàng hơn. Trong thời đại này, việc khẳng định nhận diện thương hiệu là vô cùng quan trọng. Sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, thương hiệu sẽ ưu thế hơn trong xây dựng hình ảnh bao bì offset tại Đà Nẵng. Cộng với khả năng tiếp cận vô hạn của Internet, hình ảnh thương hiệu càng có cơ hội để được nhiều người biết đến.

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>