• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP?

 

 

 

Một bao bì đẹp có ý nghĩa như thế nào với sản phẩm, có ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển của doanh nghiệp? 

 

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Trước hàng chục sản phẩm trên kệ, người tiêu dùng sẽ lựa chọn ra sao? Khách hàng chỉ có vài giây để phân vân lựa chọn nên xem sản phẩm nào, do đó sản phẩm của bạn phải thật sự nổi bật và khác biệt. Thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ làm được điều đó, chúng thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó gia tăng cơ hội bán hàng.

 

 

 

 

Bảo vệ hàng hóa và cung cấp thông tin sản phẩm

Chứa đựng và bảo vệ hàng hóa là vai trò khiến bao bì sản phẩm ra đời. Việc thiết kế bao bì sản phẩm in Offset Đà Nẵng cũng phải đảm bảo mục đích giúp hàng hóa tránh khỏi sự va đập và ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. 

Bên cạnh đó bao bì sản phẩm chứa đầy đủ thông tin về thành phần cấu tạo, các chỉ số cũng như cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì vậy việc thiết kế, sắp xếp các nội dung cũng vô cùng quan trọng, chúng giúp khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

 

 

 

Gia tăng độ tin cậy về chất lượng của sản phẩm

Bao bì sản phẩm in Offset Đà Nẵng là cách giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và uy tín sản phẩm. Mọi khách hàng trước khi dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin thì họ phải cảm nhận được chất lượng qua bao bì có đáng để họ cân nhắc. Rất nhiều người mới chỉ nhìn qua đã định rõ sản phẩm đó thuộc dòng cao cấp, tương tự rất nhiều sản phẩm bị liệt vào danh sách giá rẻ do bao bì chưa đảm bảo.

Đừng để điều đó xảy ra với công ty/thương hiệu của bạn!

 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Việc làm thương hiệu vô cùng quan trọng. Mối liên hệ giữa thiết kế bao bì và thương hiệu là không thể tách rời. Bao bì nhãn mác là một phần không thể thiếu của công cuộc xây dựng thương hiệu.  

 

Nếu bạn tận dụng được điều này thì sẽ mở ra cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu bởi người tiêu dùng tiếp xúc trực tiếp với chúng. Tuy nhiên nếu việc thiết kế bao bì sản phẩm thất bại thì ngay lập tức nhận lại hậu quả khôn lường.

 

Gia tăng doanh số

Bao bì in Offset Đà Nẵng ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả là doanh số bán hàng gia tăng. Dĩ nhiên là vậy, một trong những vấn đề mà đội ngũ bán hàng phản ánh nhiều nhất khi không bán được hàng đó là bao bì mẫu mã không thể cạnh tranh. Đừng bao giờ bỏ qua điều này nhé!

 

2. Khi nào sản phẩm cần thiết kế bao bì?

Khi nào thì doanh nghiệp cần thiết kế bao bì mới cho sản phẩm? 

 

2.1 Khi ra mắt sản phẩm mới

Khi có một dòng sản phẩm mới thì chắc chắn bạn cần phải thiết kế bao bì. Doanh nghiệp sẽ phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc ý tưởng hình ảnh ra sao, bố cục như thế nào, nội dung xuất hiện trên nhãn mác  chiến dịch quảng cáo, truyền thông mỗi khi có sản phẩm mới được ra mắt. 

Bao bì in Offset Đà Nẵng càng sáng tạo, càng hấp dẫn bao nhiêu càng dễ thu hút sự quan tâm của công chúng thì chiến dịch quảng cáo càng thành công bấy nhiêu, tức doanh số bán hàng càng tăng mạnh. 

 

2.2 Cải tiến sản phẩm cũ

Một sản phẩm muốn đứng vững trên thị trường luôn cần có sự cải tiến, để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù sự cải tiến đó ở phương diện nào thì bạn cũng cần thay đổi bao bì để khách hàng nhận thấy rõ sự thay đổi.

 

2.3 Bao bì cũ đã lỗi thời

Tuổi thọ của một mẫu bao bì sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Rất có thể vài năm đó là một bao bì thu hút và ấn tượng trước nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng đã lỗi thời. Lúc này doanh nghiệp cần thay đổi thiết kế bao bì để bắt kịp xu hướng và đón đầu thị hiếu khách hàng.

 

2.4 Khi công ty muốn thay đổi chiến lược kinh doanh

Hoạt động kinh doanh luôn có những biến động. Công ty có thể thay đổi chiến lược kinh doanh và dĩ nhiên lúc đó bạn gần như phải thay đổi mọi thứ, bao bì sản phẩm cũng không phải ngoại lệ. 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>