• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Tiêu chuẩn chất lượng về thùng carton in Offset

Trước đây, người ta chỉ mới biết đến tác dụng chứa đựng và bảo quản hàng hóa của các sản phẩm thùng carton in Offset tại Đà Nẵng, tuy nhiên với sự tiến bộ không ngừng của xã hội, in Offset tại Đà Nẵng dần dần chiếm ưu thế vượt trội trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

 

Do đó, các công ty sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng ngày càng chú trọng hơn đến hình thức và mẫu mã bên ngoài của sản phẩm. Theo họ, cần có một tiêu chuẩn cụ thể để đo lường chất lượng thùng carton in offset tại Đà Nẵng.

 

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thùng carton in offset tại Đà Nẵng

 

1.Tiêu chuẩn về giấy làm thùng carton in offset:

 

- Độ ẩm của giấy: Độ ẩm là một thành tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của việc in ấn. Trong quá trình in ấn, nếu độ ẩm của giấy làm thùng carton in offset tại Đà Nẵng không đạt yêu cầu sẽ làm khiến cho tờ giấy bị cong, vênh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm.

-Tính ổn định kích thước của giấy làm thùng carton in offset: Những tác động của độ ẩm, không khí, các yếu tố khác của môi trường gây nên sự thay đổi về kích thước giấy, theo đó tác động đến tiến trình in ấn, làm nhòe màu in hoặc gây nên các hiện tượng đứt gãy khi in.

-Độ chịu bục giấy làm thùng carton in offset tại Đà Nẵng: Các sản phẩm thùng carton được yêu cầu khá cao về khả năng chịu lực để chứa nhiều đồ vật bên trong. Bên cạnh đó, đọ chịu bục của giấy tác động lớn đến quá trình hoàn thành công đoạn cấn bế. Trong quá trình sản xuất thùng carton in offset, đây được coi là một công đoạn quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu độ chịu bục của giấy làm thùng carton in offset quá yếu sẽ làm nứt các đường cấn bế, quy trình in ấn theo đó bắt buộc phải thực hiện lại từ đầu.

 

  tieu-chuan-chat-luong-thung-carton-in-offset

                                                                Chất lượng thùng carton in offset

 

2.Tiêu chuẩn về màu sắc của thùng carton in offset

 

Màu sắc được nhận xét là một yếu tố phức tạp nhấ trong tiến trình sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng.  Các hiện tượng lệch màu khi in ấn là điều thường xảy ra nhất, do đó, việc tối ưu hóa hệ màu CMYK để tạo được các bản tách màu CMYK phù hợp với từng phương pháp in.

Màu sắc của thùng carton in offset tại Đà Nẵng phải thật chân thực, sống động, tạo nên những cảm quan cụ thể cho người dùng.

Theo nghiên cứu, tới 85% quyết định mua hàng của người tiêu dùng chịu tác động từ màu sắc. Do đó, việc nghiên tối ưu hóa màu sắc in ấn được xem là một yếu tố  ảnh hưởng sống còn đến sản phẩm.

 

Với những ưu thế vượt trội, công nghệ in offset thùng carton tạo nên những thành phẩm cao cấp với những hình ảnh rõ nét, không phai mờ theo thời gian. Do đó, đây được coi là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều ngành hàng trong thời kỳ hội nhập khốc liệt. Những hàng hóa được bảo vệ với một mã ngoài bắt mắt, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp sẽ gây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

 

Tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi phải có một tiêu chuẩn cụ thể cho thùng carton in offset tại Đà Nẵng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, cũng như có căn cứ chính xác trong việc đánh giá sản phẩm được lựa chọn.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>