• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

THÙNG BAO BÌ CARTON THÍCH HỢP ĐỂ ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM

Hiện nay, trên thị trường, thùng bao bì carton được chế tạo từ chất liệu giấy đang dần thay thế bao bì bằng chất liệu nhựa, túi nilon để đóng gói hàng hóa, đặc biệt là hàng thực phẩm.

 

 

                       

                                                                                     Thùng bao bì carton dùng để đóng gói các mặt hàng từ sữa

 

Việc lựa chọn bao bì đóng gói trong ngành thực phẩm được xem là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn đúng bao bì carton phù hợp sẽ làm tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được đóng gói. Chính vì vậy, bao bì carton khu vực miền Trung trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong ngành đóng gói thực phẩm bởi những tính ưu việt của nó mang lại.

 

Ngày nay, bao bì carton đang rất được thịnh hành trong các ngành đóng gói, nhất là đóng gói thực phẩm. Thực phẩm đóng gói hầu hết đã được chế biến sẵn, vì vậy thời hạn sử dụng không nhiều, nếu không bảo quản ở môi trường khô ráo, thoáng mát dễ bị ôxi hóa, hư hỏng. Sử dụng thùng carton chế tạo từ giấy vừa bảo vệ được sản phẩm bên trong, lại đáp ứng được an toàn vệ sinh thực phẩm. Thùng carton ở các tỉnh/thành phố thuộc khu vực miền Trung đang dần dần nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng, nhất là giới trẻ hiện nay, luôn ưa chuộng những thực phẩm ăn nhanh, chế biến sẵn. Do đó, cần phải được đóng gói ở nới thoáng mát, nắp kín mà không làm mất đi chất lượng sản phẩm.

 

                                            

              

 

Thực phẩm cần được bảo quản trong các loại bao bì kín nhưng phải đảm bảo được độ ẩm, tránh các tác động lớn từ môi trường bên ngoài. Bao  bì carton khu vực miền Trung đáp ứng được các yếu tố bảo quản cần thiết cho các loại thực phẩm. Sản phẩm từ giấy không chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì nilon, bao bì nhựa.

 

Các loại bao bì carton thường được sử dụng trong ngành thực phẩm bao gồm: bao bì carton đựng thực phẩm, bao bì đựng trái cây, bao bì đóng gói các sản phẩm nước uống đóng chai,... Bao bì giấy carton giúp giảm bớt được áp lực của các yếu tố môi trường, thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng vận chuyển, đồng thời có thể di chuyển ở những nơi xa. Các sản phẩm thùng giấy carton có thể in ấn các thông tin, nhãn hiệu logo, dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp thông qua in ấn, thiết kế và đóng gói. Bao bì carton ở các tỉnh/thành miền Trung đã đáp ứng được các yếu tố trên.

 

 

                             

 

Tóm lại, việc đóng gói hàng thực phẩm trong thùng carton là sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết. Người tiêu dùng đã tận dụng được ưu điểm của bao bì carton áp dụng cho việc đóng gói hàng thực phẩm. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp đã sản xuất ra bao bì carton từ việc chế tạo sản phẩm giấy phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bao bì carton khu vực miền Trung luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất không chỉ cho ngành thực phẩm nói riêng mà còn áp dụng cho các mặt hàng đóng gói nói chung.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>