• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

THIẾT KẾ IN BAO BÌ THỰC PHẨM ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP

Một bao bì in Offset tại Đà Nẵng độc đáo sẽ lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp với người tiêu dùng. Vì thế, thiết kế in bao bì thực phẩm có rất nhiều ý nghĩa bạn nên biết:

 

 1. Bao bì ấn tượng sẽ thu hút khách hàng. Bởi vì theo nghiên cứu, chúng ta thường bị thu hút bởi hình thức bề ngoài. Nếu một bao bì sản phẩm lôi cuốn sẽ là khiến khách hàng dừng chân, xem xét.
 2. Một bao bì in Offset tại Đà Nẵng được thiết kế đẹp mắt, tiện ích, rõ ràng chắc chắc sẽ kích thích khả năng mua sắm của khách hàng. Dù chưa biết sản phẩm bên trong chất lượng thế nào nhưng vì ấn tượng khách cũng muốn thử sử dụng một lần. Nếu sản phẩm tốt thì sẽ níu chân khách hàng nhiều hơn.
 3. Thiết kế bao bì giúp bán được với giá cao hơn. Ngày nay, con người thường chú trọng đến độ an toàn của thực phẩm. Vì thế, bao bì cầu kỳ, chất lượng thực phẩm bên trong được giữ nguyên độ tươi ngon, dinh dưỡng thì bạn sẽ bán được giá thành cao hơn. Khách hàng chấp nhận mua sản phẩm ở mức cao miễn là sản phẩm của bạn tốt cho sức khỏe.
 4. Thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng giúp tăng giá trị sản phẩm chứa đựng. Yếu tố này chưa có nhiều doanh nghiệp nhận ra. Thế nhưng, một khi sản phẩm được khách hàng đáng giá cao thì giá trị sản phẩm cũng được nâng cao và kéo theo giá trị thương hiệu gia tăng theo.

 

Đặc trưng khi thiết kế in bao bì thực phẩm

 

 

                           

 

 

Thực phẩm là một ngành đòi hỏi sự an toàn và sạch đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi thiết kế in bao bì thực phẩm  in Offset tại Đà Nẵng cần đáp ứng yêu cầu sau:

– Khả năng lưu trữ và bảo quản.

– Tính an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ

– Khả năng kích thích, bắt mắt, hấp dẫn

– Hiệu ứng quầy hàng

– Thiết kế thông minh về kích cỡ, hình dạng, chất liệu và có khả năng hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.

– Bao bì càng có nhiều chức năng càng thu hút được nhiều lượng mua hàng.

 

Bật mí quan trọng khi thiết kế bao bì thực phẩm

Để tạo được mẫu thiết kế in bao bì thực phẩm ấn tượng, độc đáo, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

·Về màu sắc trong thiết kế

Màu sắc là điểm thu hút đầu tiên, kích thích khách hàng chú ý đến sản phẩm của công ty bạn. Vì thế, bạn nên chọn màu sắc lôi cuốn, hợp với tính chất của sản phẩm, thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

Màu sắc tốt có thể thể gợi nhắc nội dung bên trong kết hợp với những hình ảnh đặc sắc tạo được điểm nhấn cho sản phẩm.

 

·Nội dung thiết kế bao bì thực phẩm

Muốn khách hàng hiểu về sản phẩm thì bạn cần xây dựng nội dung thiết kế in bao bì thực phẩm in Offset tại Đà Nẵng rõ ràng. Nó bao gồm: Thành phần, định lượng, khối lượng, địa chỉ sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

 

Font chữ rõ ràng

Đừng đánh đố khách hàng của bạn qua những Font chữ khó đọc. Thực phẩm quan trọng nhất là thành phần và giá trị dinh dưỡng. Nếu bạn thấy chữ quá nhỏ hay khó đọc thì khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

 

·Thiết kế in bao bì thực phẩm cần tính đến tiện ích

Càng ngày người tiêu dùng càng hướng đến sự tiện ích và tính hữu dụng cao. Đặc biệt là những cửa hàng thức ăn nhanh cần những bao bì in Offset tại Đà Nẵng nhỏ gọn, tiện dụng và làm sao để dễ dàng di chuyển. Điều này mang lại sự tiện lợi mà còn mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>