• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Thiết kế bao bì marketing, hiểu và điều khiển thị giác người dùng thành công.

Thiết kế bao bì marketing, làm sao để điều khiển được thị giác người dùng và đạt được thành công cho thương hiệu và tăng doanh số và nhận diện thương hiệu? 

Theo nghiên cứu khoa học, não bộ con người sẽ tiếp thu thông tin dễ dàng nhất qua hình ảnh. Chúng ta thường vô tình ghi nhớ hình ảnh nhận diện hoặc thiết kế bao bì carton của thương hiệu đó mà không hề qua một hình thức chủ động nào khác.  

Đến đây chúng ta có thể ngầm hiểu được tầm quan trọng của bao bì tác động đến tiềm thức của khách hàng như thế nào. Nhưng một cách rõ ràng hơn, qua bài viết này, Vũ Digital sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các góc nhìn từ khách hàng và doanh nghiệp để bạn hiểu rõ được vai trò của thiết kế bao bì.

Thiết kế bao bì trong Marketing, vậy marketing thị giác là gì?

Marketing thị giác là hình thức Marketing sử dụng hình ảnh để tăng cường độ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng, bao gồm các yếu tố về: thiết kế bao bì, hình ảnh, logo…

Thiết kế bao bì trong marketing

Dự án thiết kế bao bì thương hiệu From Caudat với trường phái ấn tượng và trừu tượng đã chiếm lấy mọi ánh nhìn của khách hàng tại khu vực trưng bày, qua đó đạt được thành công về doanh số và nhận diện thương hiệu – Thực hiện bởi Vũ Digtial.

Tuy thuộc trong chiến lược Marketing nhưng đây là cuộc chơi dành cho cả team Marketing và các nhà thiết kế hình ảnh. Để sáng tạo một thiết kế “đi sâu vào lòng người” chắc chắn là một bài toán khó đối với tất cả doanh nghiệp.

Vai trò của thị giác trong thiết kế bao bì marketing.

Một trò chơi được đặt ra để xác thực được sự ảnh hưởng của thiết kế bao bì đối với khách hàng, đó là hãy nhắm mắt lại và nghĩ về thương hiệu gà rán KFC. Điều gì sẽ bật lên đầu tiên trong suy nghĩ của bạn? Bao bì màu đỏ và trắng, hình ảnh đại diện đại tá Sander hay là tên hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong menu? 

Thiết kế bao bì marketing

Thiết kế bao bì KFC 2020

Khi đã bỏ ngoài tai những chiến dịch hô hào thì điều duy nhất tiếp cận trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng về thương hiệu chính là thiết kế bao bì. Từ việc quan sát, họ ghi nhớ thương hiệu, kích thích nhu cầu muốn sử dụng và dẫn tới quyết định “mua” hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà cuộc chiến thiết kế bao bì trên thị trường ngày càng khốc liệt. Sáng tạo nên một hình ảnh đẹp nhưng làm sao để chúng tác động mạnh mẽ và đóng một vị trí nhất định trong nhận thức của người tiêu dùng mới là điều các doanh nghiệp phải “vắt óc” suy nghĩ.

Làm thế nào để thiết kế bao bì marketing phát huy đúng chức năng trong Marketing thị giác?

Trên thị trường không thiếu các màu sắc, hình ảnh đặc sắc thu hút ánh nhìn của khách hàng, và kể cả trên Internet, yêu cầu về thiết kế cũng được nâng cao, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng nên việc thiết kế bao bì in offset giá rẻ tại Đà Nẵng để tồn tại bền vững giữa thời đại số hóa không hề dễ dàng. 

 • Đơn giản
 • Truyền tải thông điệp về thương hiệu và chức năng sản phẩm
 • Thể hiện tính cách thương hiệu
 • Đề cao yếu tố cảm xúc
 • Đa dạng hóa mẫu mã về hình dáng, kích thước…
 • Kích thích được sự tò mò muốn khám phá sản phẩm bên trong 
 • Sáng tạo trong nguyên tắc 
 •  

Thiết kế bao bì marketing

Dự án thiết kế bao bì Nông sản Việt Nam – Cacao Tiền Giang Alluvia do Vũ Digital thực hiện mang đậm chất Việt Nam, văn hoá và lịch sử.

Thiết kế bao bì giống như trailer của một bộ phim, vừa thể hiện được thông điệp, ý nghĩa, nội dung đặc sắc nhưng vừa khiến cho khách hàng thích thú, muốn trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm bao bì carton giá rẻ tại Đà Nẵng. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có 3 giây để thuyết phục thị giác của họ, nên hãy tận dụng triệt để mọi tư liệu có sẵn về thương hiệu và cho khách hàng thấy dấu ấn nổi bật nhất. 

Tuy nhiên, thiết kế bao bì đi đôi với chất lượng sản phẩm. Đừng tung một bao bì “đẹp mã” nhưng lại không có giá trị sử dụng làm khách hàng thất vọng và hạ thấp vị thế của chính thương hiệu trên thị trường.

Hãy cùng Vũ xem qua ba ví dụ cho thấy sự ảnh hưởng của thị giác trong thiết kế bao bì marketing.

Đầu tiên là nhãn hiệu nước ngọt nổi tiếng trên thế giới – Coca Cola. Hơn một thế kỷ từ năm 1928, Coca Cola đã nằm trong tiềm thức của người tiêu dùng về hình ảnh bao bì đỏ trắng cùng font chữ rất đặc trưng. Đa dạng từ hình dáng: lon, chai thủy tinh, ly nhựa…, Coca Cola luôn tạo cảm giác mới mẻ trong mỗi lần “tái xuất” nhưng vẫn khiến khách hàng nhận diện được ngay lập tức chai nước giải khát mình vẫn uống thường xuyên.

Thiết kế bao bì marketing

Dự án thiết kế mới bao bì Cocacola 2020

Thứ hai, Vũ muốn kể đến là thương hiệu Amazon – công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ. Với chữ “a” và dấu mũi tên màu vàng giống như nụ cười, Amazon giúp khách hàng không thể nhầm lẫn đâu được khi đồng bộ hình ảnh biểu tượng đó trên mọi thiết kế bao bì.

Thiết kế bao bì marketing

Bao bì amazon.

Cuối cùng là thương hiệu Laughing Cow, hay còn được gọi là “Con bò cười” ở Việt Nam. Laughing Cow đưa người tiêu dùng hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi liên tục tung ra những mẫu thiết kế bao bì tiện dụng, sáng tạo.

Thiết kế bao bì marketing

Hệ thống bao bì thương hiệu Laughing Cow – Tại Việt nam được Việt hoá thành Con bò cười.

Tóm lại, thiết kế bao bì sản phẩm không quyết định chất lượng sản phẩm nhưng nó lại tác động trực tiếp đến cảm xúc và quyết định của khách hàng, giúp thương hiệu nổi bật trên thị trường.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>