• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Thiết kế bao bì đóng gói là yếu tố quan trọng trong kinh doanh sản phẩm

Doanh số của một sản phẩm của doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : thời vụ, mùa, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận bán hàng, các kênh phân phối và truyền thông về sản phẩm trên các trang mạng…. nhưng bạn biết đấy yếu tố quan trọng giúp khách hàng chọn sản phẩm của công ty bạn chính là thiết kế sản xuất bao bì carton tại Đà Nẵng, đặc biệt là một mặt hàng mới hay các thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường.vì nó giúp khách hàng có thể chính mắt nhìn thấy và cảm nhận được sản phẩm của bạn. Vậy nên sản phẩm có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế bao bì. 

Khách hàng hay chính bản thân của chúng ta cũng có thể thích và ấn tượng từ lần đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm hay đánh giá thấp chúng cũng chính vì bề ngoài của sản phẩm và thiết kế sản xuất bao bì carton tại Đà Nẵng là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. 

             Doanh số của một sản phẩm của doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

                Thiết bao bì đóng gói thu hút khách hàng là rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì đóng gói sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu và nhận biết được sản phẩm :

Một thiết kế bao bì yếu tố đầu tiên là có thể giúp khách hàng hình dung ngay về sản phẩm và các công dụng của nó mang lại hết sức hữu hiệu và thành công hơn khi đó là một sản phẩm mới và ít người biết tới .

       Thiết kế bao bì đóng gói sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu và nhận biết được sản phẩm

Giống như một chiếc tổ ong thiết kế bao bì đóng gói này rất độc đáo

Hãng mật ong Bzzz với thiết kế bao bì đóng gói mang lại hình ảnh giống như một tổ ong, khiến cho người dùng liên tưởng đến nguồn gốc của sản phẩm là một sản phẩm tự nhiên tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm.

Thiết kế bao bì thu hút sự chú ý của khách hàng :

Thiết kế, sản xuất bao bì carton tại Đà Nẵng độc đáo, tạo sự hài hước vui nhộn, có thế khiến cho khách hàng có thể cảm thấy thích thú và để ý đến sản phẩm ngay lập tức. Trong rất nhiều các mặt hàng bán trên thị trường thì việc thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm của mình.

        thu hút sự chú ý của khách hàng

                     bao bì vui nhộn khiến khách hàng cảm thấy thú vị từ ấn tượng đầu tiên

Một sản phẩm dễ thương có hình ảnh vui nhộn khiến chúng ta không thể cưỡng lại chỉ muốn nếm thử vị của chúng ra sao.

Thiết kế và đóng gói bao bì để bảo vệ sản phẩm :

Bảo vệ sản phẩm thì đây chính là chức năng chính của bao bì, nó giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, giúp sản phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài để có thể bảo quan lâu dài hơn, không những thế đối với các mặt hàng đòi hỏi bao bì phải tiệt trùng tránh các vi khuẩn xâm nhập làm hư sản phẩm. Ngoài ra nó còn tạo cảm giác chắc chắn với người dùng đối với sản phẩm và còn rất rất nhiều lý do khác nữa.

       Bảo vệ sản phẩm thì đây chính là chức năng chính của bao b

không chỉ có công dụng bảo vệ sản phẩm mà nó còn tạo cảm giác tự nhiên với thiết kế bao bì này

Những quả trứng được bỏ trong một chiếc hộp bên trong được bảo vệ và tạo cho chúng ta cảm giác như vừa lấy quả trứng từ trong ổ của một chú gà.

Bao bì giúp hỗ trợ sử dụng sản phẩm.

Thiết kế, sản xuất bao bì carton tại Đà Nẵng đóng gói có thể thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng có thể tận dụng vỏ hộp mà sử dụng luôn sản phẩm không cần một món đồ nào thêm để hỗ trợ. Giống như một chiếc chai nước xả đồ dưới đây có thể biến thành một chiếc tô xinh xắn giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hơn.

  giúp hỗ trợ sử dụng sản phẩm

Bao bì nước xả được thiết kế có nắp dùng để đo được lượng nước xả cần dùng khi giặt.

Tân Long là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế sản xuất bao bì carton tại Đà Nẵng nhằm mang đến diện mạo mới, tạo thương hiệu cho sản phẩm mới, giúp chúng có thể đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, mang lại giải pháp tăng doanh thu của các doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đã và đang tạo dựng thương hiệu cho hàng trăm công ty. Tân Long tự tin mang lại cho bạn giải pháp xây dựng thương hiệu tốt nhất.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>