• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

THIẾT KẾ BAO BÌ CARTON - SỰ TIẾP CẬN TOÀN DIỆN

 

 

 

 

Bảo vệ môi trường

Ngày càng có nhiều khách hàng có xu thế sống xanh hơn, sống hòa nhập với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Bởi vậy, các ý tưởng thông minh góp phần bảo vệ môi trường luôn được mọi người ủng hộ. Các nhãn hiệu cũng đi theo hướng phát triển bền vững và ưu tiên sản xuất bao bì Offset Đà Nẵng có thể tái chế được. Đây là cuộc cách mạng hóa dành cho các nhà sản xuất bao bì. Với phương châm “nói không với rác thải”, hầu như nhà doanh nghiệp và người tiêu dùng đều hiểu rõ việc xử lý các chất thải nhằm bảo vệ môi trường.

 

 

 

Đóng gói và sẵn sàng đưa đến nơi tiêu thụ

Trong cuộc chạy đua sử dụng bao bì Offset Đà Nẵng vì môi trường xanh, hầu hết các nhà sản xuất đều đã bắt tay vào việc đóng gói bao bì đến nơi tiêu thụ. Đa số, khách hàng là những người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, họ ưa chuộng tính năng đa dạng của bao bì, do đó nhu cầu tiêu thụ của bao bì sản phẩm nhanh đến chóng mặt.

 

Trong các cửa hàng, quầy triễn lãm, đa dạng các mẫu bao bì Offset Đà Nẵng được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh, màu sắc in trên bao bì ngày càng điêu luyện hơn. Điều đó chứng tỏ khả năng cạnh tranh của bao bì sản phẩm không phải là điều dễ dàng. Các Công ty muốn đưa tên tuổi của thương hiệu mình đi xa thì cách tốt nhất là làm tốt khâu quảng bá thương hiệu. Biết nắm bắt tâm lý của khách hàng là cách để doanh nghiệp bạn hiểu được khách hàng của mình, từ đó đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Với những khách hàng có thị hiếu thẫm mỹ cao, yêu cầu về hình thức bên ngoài bao bì lại thực sự đáng lo ngại cho nhiều doanh nghiệp. Biết sáng tạo, thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng đẹp là đã một phần đánh giá được khả năng kinh doanh của Công ty bạn.

 

 

                           

 

 

 

Thiết kế bao bì: Sự tiếp cận toàn diện

Ngày nay mọi người ngày càng trở nên bận rộn và có thói quen ăn uống linh hoạt mọi lúc mọi nơi thì tính tiện dụng của các mặt hàng là tối cần thiết. Đồ ăn thức uống cần mở ra đóng vào dễ dàng. Có thể sử dụng ngay khi di chuyển và bảo quản ngay lập tức khi không dùng hết.

 

Bên cạnh tính tiện lợi thì hình thức rất quan trọng. Do tính cạnh tranh giữa các mặt hàng ngày càng cao, yếu tố bắt mắt sẽ giúp một sản phẩm dễ dàng tạo thiện cảm và đánh bật đối thủ.

 

Đặc biệt thói quen mua sắm qua mạng cũng ngày càng phổ biến với ngay cả đồ ăn thức uống, vậy nên bao kì đã quan trọng nay lại càng quan trọng hơn. Sự độc đáo trong thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng có thể tạo sự lan truyền cao trên mạng xã hội. Ví dụ như chiến lược in tên trên bao bì của Cococola đã tạo nên một tiếng vang lớn trên cộng đồng mạng, giúp doanh thu của hãng tăng lên chóng mặt.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 


 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>