• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

THAY ĐỔI HƯỚNG SẢN XUẤT ĐỂ NÂNG CAO NGUỒN VỐN TRONG SẢN XUẤT THÙNG CARTON

 

 

 

Doanh nghiệp không thể tự mình hoạt động nếu không có chiến lược kinh doanh cụ thể. Chiến lược kinh doanh là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công, vượt qua mọi rào cản để chinh phục thị trường, tiếp cận sâu hơn vào khách hàng mục tiêu, từ đó nâng cao vị thế của mình.

 

 

 

 

Một trong những mục đích lớn nhất của chiến lược kinh doanh chính là thu hút vốn, bởi vì nguồn vốn đầu tư chính là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công cho doanh nghiệp. Và ở các công ty sản xuất thùng carton in Offset tại Đà Nẵng cũng không là ngoại lệ, chiến lược thu hút vốn cho doanh nghiệp sản xuất thùng carton được thực hiện qua nhiều phương cách tiếp cận khác nhau.

 

Sử dụng nguồn lực để đề ra chiến lược phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp thùng carton trước thị trường.

Khi một cá nhân hoặc tổ chức quyết định đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, họ cũng đều xem xét chiến lược kinh doanh một cách kỹ càng nhất. Có như vậy, họ mới yên tâm đặt niềm tin của mình để nguồn vốn đầu tư bỏ ra không bị phí hoài. Chình vì thế, khi hoạch định chiến lược thu hút vốn cho doanh nghiệp sản xuất thùng carton in Offset tại Đà Nẵng, ban lãnh đạo cần đưa ra bản phác thảo cho công ty mình thật cẩn thận sao cho phù hợp với thị trường hiện tại.

 

Hoàn chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình

Sau khi phác thảo chiến lược, phân bổ nguồn lực hợp lý, các doanh nghiệp thùng carton cần đưa ra bản chi tiết các kế hoạch ở nhiều phân mục để không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Từ đó có thể chinh phục các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton.

 

Để chiếm được lòng tin cao nhất đối với các nhà đầu tư, đòi hỏi doanh nghiệp bạn cần phải nhạy bén trong khâu nắm bắt được tâm lý của họ. Luôn không ngừng phát huy những lợi thế của doanh nghiệp, đồng thời cần phải đáp ứng được yêu cầu của các nhà đầu tư. Bằng cách đó, doanh nghiệp bạn cần phải đảm bảo được các câu hỏi:

            - Bạn sẵn sàng trao cho nhà đầu tư bao nhiêu quyền kiểm soát doanh nghiệp?
            - Khi nào doanh nghiệp bắt đầu có lãi? Các khoản lãi dự kiến của doanh nghiệp là gì?
            - Doanh nghiệp bạn có dự phòng một kế hoạch kinh doanh khác không?,…

 

Đáp ứng được đầy đủ các câu hỏi trên, đảm bảo doanh nghiệp bạn đã nắm được quyền kiểm soát các nguồn vốn và nguồn lực. Từ đó, giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn ngày càng thuận lợi và phát triển. Có thể thấy, việc thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp mình không phải là điều dễ dàng, chỉ cần bạn thật sự cố gắng, phát huy tối đa có hiệu quả những lợi thế của doanh nghiệp. Mà phương pháp tốt nhất là bằng cách quảng bá thương hiệu, hãy cố gắng thiết kế một sản phẩm bao bì in Offset tại Đà Nẵng đẹp mắt, đó là sự chú ý đầu tiên mà khách hàng có thể quan tâm để từ đó dẫn đến quyết định mua sản phẩm.

 

 

              

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>