• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

TĂNG SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM NHỜ KỸ THUẬT IN OFFSET

Các Công ty, doanh nghiệp hiện nay không còn sử dụng những dịch vụ in ấn thông thường, đơn giản. Trong thời đại 4.0 này, khi khoa học công nghệ lên ngôi thì những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp ngày càng được áp dụng rộng rãi và nhanh chóng. Trong đó, Kỹ thuật in Offset luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất mà các Công ty, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Áp dụng này không chỉ phổ biến tại các địa điểm cụ thể, rộng hơn là Kỹ thuật in Offset tại miền Trung. Kỹ thuật in Offset ra đời áp dụng cho những sản phẩm có chất lượng cao, cần sử dụng nhiều hình ảnh như ở các lĩnh vực truyền thông, báo chí, thiết kế quảng cáo, thời trang,…

 

Hầu hết các Công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn sản phẩm của mình được nhiều đơn hàng hơn, khả năng tiêu thụ và nhu cầu của khách hàng cao hơn. Kỹ thuật in Offset áp dụng tại Đà Nẵng và miền Trung, hàng loạt các sản phẩm bán ra trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo loại hàng hóa.

 

Một thùng bao bì carton đẹp trước hết là đẹp ở hình thức bên ngoài. Nếu sản phẩm Công ty bạn được quảng bá ở các trung tâm lớn hay các cửa hàng, hội chợ, bigc. Và khi một khách hàng chú ý đến sản phẩm của Công ty bạn bằng cách họ sẽ cầm lên và nhìn ngắm thì đó là sự thành công bước đầu của bạn. Bởi lẽ, cái đầu tiên thu hút khách hàng chính là vẻ đẹp, hình ảnh màu sắc bên ngoài của thùng bao bì carton. Vì vậy, kỹ thuật in Offset miền Trung mang lại nhiều ưu điểm như hình ảnh cho ra đẹp mắt, sắc nét hơn, khả năng sử dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả những bề mặt không phẳng (gỗ, vải, kim loại, da, giấy xám,…). Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn, các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in. Hiểu được những điều đó, kỹ thuật in Offset được vận hành rộng rãi tại khu vưc miền Trung.

 

 

 

 

                              

                                                   

 

 

 

 

Trong kỹ thuật in Offset, để tránh những phản hồi không mong muốn từ khách hàng về hình ảnh sản phẩm thì trong quá trình thiết kế cần có sự tương đồng giữa (tờ) in và mẫu, về màu sắc phải hài hòa và đều nhau trong toàn bộ sản lượng in. Điều quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình in có thể ảnh hưởng đến màu sắc tờ in (màu sắc không rõ nét hay bị mờ nhòe,…) chính là:

      + Độ dày lớp mực trên giấy (tỷ lệ với mật độ tông nguyên DV khi đo bằng mật độ kế).

      + Độ lớn điểm cần in và độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

 

Tóm lại, kỹ thuật in Offset được áp dụng rộng rãi tại Đà Nẵng, miền Trung và rộng hơn là hệ thống trên toàn quốc. Dù sử dụng kỹ thuật in này có thể tiết kiệm chi phí, hình ảnh đẹp nhưng trong quá trình sử dụng tránh mắc phải sai lầm không cần thiết. Thực hiện có hiệu quả là đồng thời tăng số lượng sản phẩm, nâng cao tầm vóc cho thương hiệu. Hiểu được thị hiếu của khách hàng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” thì lúc đó, Công ty, doanh nghiệp của bạn đã bước đầu thành công!

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì thùng carton các loại. Là một trong những cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại thùng carton. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ loại bao bì nào với nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau. Hình ảnh bao bì đẹp mắt đáp ứng được những khách hàng có thị hiếu thẩm mỹ cao.

Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu về sản phẩm của Công ty, đội ngũ nhân viên Công ty Tân Long sẽ tư vấn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0511)3 732 430 hoặc 0913 441 117  Websitewww.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>