• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

TĂNG DOANH THU NHỜ BAO BÌ. TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bạn còn giữ nguyên ý tưởng thiết kế một bao bì nhàm chán thì có nghĩa là bạn đã vô tình làm mất đi một lượng lớn doanh thu và khách hàng tiềm năng.

Có thể nói, doanh số bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giá cả, chất lượng sản phẩm, chất liệu và số lượng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên bao bì cũng là một yếu tố quan trọng để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Nắm bắt được những điều đó, doanh nghiệp của bạn bước đầu đặt nền móng đầu tiên để phát triển doanh nghiệp, thu hút khách hàng nhắm đến thương hiệu của mình.

 

 

 

Xây dựng thương hiệu nhờ bao bì.

Bao bì carton là thành phần đầu tiên thể hiện câu chuyện thương hiệu trước cả bản thân sản phẩm. Nói rõ hơn một chút, bao bì carton chính là “cái vỏ ngoài” để nói lên sản phẩm bên trong, là bộ mặt của cả một thương hiệu của bạn. Có thể nhìn thấy sản phẩm được đóng gói bên trong thông qua bao bì trong suốt. Tin được không nhỉ?  Khi một khách hàng mở một hộp carton Offset trơn không có họa tiết, thay vì sự chờ đợi để xem có gì phía sau hộp carton đó thì nhanh chóng khách hàng có thể nhìn thấy một món hàng đẹp trong đó là gì. Công nghệ ngày càng phát triển thì điều đó cũng là điều hiển nhiên.

 

Khách hàng sẵn sàng trả thêm tiền cho bao bì nguyên bản

Hầu hết khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chỉ trong vài giây.

Chúng ta, trong vai trò là một khách hàng, chẳng có kế hoạch cụ thể hay dành thời gian quá lâu cho một món hàng nào cả. Cái chính khiến chúng ta cân nhắc chính là giá cả.

Đối với các sản phẩm có giá thành rẻ hơn, chúng ta có xu hướng mua nhanh hơn. Do đó, ta nên tập làm quen với “bao bì carton thông minh” là vừa. Nhìn chung, “bao bì carton thông minh” là một loại bao bì có thể thiết kế để giải quyết một số vấn đề nhất định hoặc mang tính đột phá như bao bì carton tại Đà Nẵng so với các loại bao bì truyền thống. 

Ưu điểm của bao bì carton không phải ai cũng nắm rõ. Được chế tạo từ giấy đã qua sử dụng, thiết kế thành bao bì carton, có thể bảo quản sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trang trí, làm thành các sản phẩm đựng gia dụng,…

 

 

 

 

                

 

 

Xây dựng danh sách khách hàng thân thiết thông qua bao bì sản phẩm cao cấp

“Có mới nhưng chớ nới cũ”, đó sẽ là một trong những công thức kinh doanh “vàng” mà bạn nên để mắt đến.

Bao bì carton giúp tăng cường trải nghiệm, đồng thời làm tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu của khách hàng. Do đó, bao bì độc đáo vừa giúp doanh nghiệp tìm được khách hàng mới, vừa duy trì tương tác với những khách hàng thân thiết.

Việc tìm kiếm khách hàng mới có thể được thực hiện bằng cách quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc mạng xã hội. Thêm vào đó, bao bì carton tại Đà Nẵng được xem như một tác phẩm nghệ thuật ý niệm siêu cuốn hút.

Bao bì thực sự sẽ giúp khách hàng quay trở lại.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, là một trong những đơn vị sản xuất bao bì uy tín của khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Công ty Tân Long hy vong đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất. 

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách.

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>