• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ BAO BÌ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Có hàng ngàn sản phẩm tranh nhau chỗ đứng trên những kệ hàng tại các siêu thị. Trong bối cảnh cạnh tranh khắc nghiệt như vậy, trở thành người nổi bật nhất là chìa khóa để chiến thắng. Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa dễ thấy, để gây chú ý và nổi bật hơn so với đối thủ, doanh nghiệp nên chú trọng tới thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng. Thiết kế bao bì mang lại cho doanh nghiệp lợi thế rất lớn để phát triển trên thị trường.

 

 

 

 

1. Công cụ Marketing mạnh mẽ

Bao bì sản phẩm là một công cụ marketing mạnh của doanh nghiệp. Không chỉ là một cái túi, cái hộp đựng sản phẩm thông thường mà là một kênh quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả. Vì thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng chứa đựng rất nhiều thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp từ logo, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, màu sắc, thông điệp…  Hơn nữa, bao bì cùng sản phẩm là thứ mà khách hàng tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên sau khi mua. Chính vì điều này, những thông tin về doanh nghiệp được in vào tâm trí khách hàng rất tự nhiên và sâu đậm.

 

Ngoài ra, với những sản phẩm đã có thương hiệu, bao bì nổi bật giúp khách hàng nhận ra ngay sản phẩm mình yêu thích. Những thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng chất lượng thật sự sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp này. Nếu thiết kế tốt, marketing sẽ rất dễ dàng, khách hàng sẽ nhớ rất rõ và dễ dàng tìm ra giữa trăm sản phẩm. Nếu thiết kế kém, thông điệp sản phẩm hay doanh nghiệp khó đến được tâm trí họ và họ cũng khó hình dung ra được doanh nghiệp đó như thế nào.

 

2. Khác biệt hóa

Bao bì Offset Đà Nẵng cũng giúp doanh nghiệp có một hình ảnh riêng khác biệt. Theo The Paper Worker , 1/3 quyết định của khách hàng đơn thuần chỉ dựa trên sự thích thú với bao bì. Khi được hỏi về sản phẩm tiêu dùng, họ sẽ tưởng tượng ra hình ảnh đầu tiên trong đầu chính là thiết kế bao bì sản phẩm. Hỏi về từng sản phẩm trong ngành, họ cho ra những hình ảnh rất đặc trưng đến từ bao bì sản phẩm đó. Rõ ràng, bao bì giúp doanh nghiệp định vị rõ nét về hình ảnh trong tâm trí người tiêu dùng.

 

 

 

 

Khi nói về gạo lức tím than, tất nhiên, không ai tưởng tượng ra hạt gạo mà sẽ nghĩ đến ngay bao gạo màu tím hết sức khác biệt. Nếu đặt lên một cái kệ hàng dài trong một siêu thị toàn gạo trắng, xét về sự thu hút, một túi gạo tím hoàn toàn đánh bật những đối thủ khác. Chưa cần xét những yếu tố khác, với điểm mạnh đầu tiên như vậy, gạo lức tím than đã thực sự dành được 50% chiến thắng trước các đối thủ.

 

3. Tăng mạnh doanh thu

Đối với các mặt hàng tiêu dùng, có giá không cao, bao bì Offset Đà Nẵng chính là con át chủ bài để đẩy mạnh doanh thu mà không nhiều người biết. Như đã nói ở trên, bao bì khác biệt thu hút được sự chú ý của khách hàng đã giúp doanh nghiệp 50% cơ hội để bán được sản phẩm. Khách hàng dành 5s để đưa ra quyết định mua hàng. 2,5s đầu tiên họ dành bị ấn tượng bởi màu sắc, kiểu dáng, phong cách của bao bì. 2,5s sau họ dành để đọc về tên, nhà sản xuất, thành phần sử dụng và chọn mua sản phẩm.

 

 

 

 

Để vận dụng bao bì để bán hàng, chúng ta chắc chắn sẽ học hỏi được khá nhiều từ những doanh nghiệp Trung Quốc. Mẫu mã bao bì Trung Quốc thật sự rất ấn tượng. Với những thiết kế bao bì đánh trực diện vào cảm xúc, thói quen hướng đến những gì lạ mắt của khách hàng, hàng Trung Quốc được tiêu thụ rất nhanh. Có lẽ, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã bại trước làn sóng sản phẩm China với thiết kế bao bì ấn tượng như vậy.

 

Doanh thu là nguồn sống của doanh nghiệp. Nếu tận dụng được sức mạnh từ thiết kế bao bì, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được một doanh thu rất lớn mà không còn mang nặng nỗi lo về doanh thu thấp hay giảm mạnh nữa.

 

4. Cầu nối dẫn khách hàng trung thành

Doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng được khách hàng trung thành. Vì đó những khách hàng đó tạo nên giá trị vô hình cho doanh nghiệp. Khách hàng trung thành là những khách hàng tin tưởng, yêu thích và luôn dùng sản phẩm của doanh nghiệp như một thói quen.

 

Bao bì tạo ra khách hàng trung thành. Từ những lần tiếp xúc đầu tiên với sản phẩm do ấn tượng bởi bao bì đến những lần tiếp xúc hàng ngày khi sử dụng, chất lượng sản phẩm tốt, khách hàng lại càng tin yêu sản phẩm hơn. Lúc đó, họ sẽ nhớ đến sản phẩm một cách sâu sắc nhờ sự thích thú liên tiếp được bồi dưỡng như vậy.

 

Thời gian tiếp xúc của bao bì với khách hàng vô cùng lớn. Do vậy, khách hàng nhớ đến sản phẩm chỉ qua hình ảnh đại diện là bao bì và cũng nhớ luôn tên sản phẩm. Một số còn nhớ luôn cả tên doanh nghiệp. Những lần mua tiếp theo, họ sẽ chỉ lướt mắt và tìm nhanh sản phẩm quen thuộc của mình. Khi đó, doanh nghiệp có thêm những khách hàng trung thành mới.

 

Khách hàng trung thành là nguồn tài sản quý giá của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tạo ra một cầu nối để liên kết mối quan hệ giá trị đó. Cầu nối đơn giản nhất chính là bao bì. Tạo ra một cầu nối thân thiện và mang lại hiệu quả cao chính là thiết kế bao bì chất lượng.

 

Để thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng chất lượng, chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích nhất có thể, bạn có thể phân vân chưa biết hướng đi, cách làm. Nếu bạn gặp những vấn đề đó, hãy liên lạc đến Tân Long để những chuyên gia thẩm định bao bì sẽ giúp bạn.  

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>