• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Tầm quan trọng của bao bì giấy trong thương mại điện tử

      

Thế giới thương mại điện tử bao la và không ngừng mở rộng. Thị trường thương mại điện tử Việt Nam có tốc độ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm và nó sẽ tiếp tục phát triển miễn là Internet còn là nguồn sống của nhân loại hiện đại.   

Tăng trưởng nhanh là cơ hội nhưng cũng kéo theo những thách thức đối với chủ thương hiệu như bạn. Một trong những thách thức đó là cách bạn, người bán, cung cấp trải nghiệm mua hàng khó quên.

Vậy bằng cách nào mà bạn có thể khiến khách hàng thấy “Wowwww”?, làm họ quên sạch những đối thủ xung quanh? Khi việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên thường xuyên, điều quan trọng là bạn phải tạo ra trải nghiệm mua sắm đặc biệt. Một cách để cung cấp trải nghiệm như vậy là lớp in Offset tại Đà Nẵng.

1. “Tiền trao - cháo múc” nhưng việc bán hàng vẫn chưa kết thúc

 

 

             tam-quan-trong-cua-bao-bi-giay-trong-thuong-mai-dien-tu-margram-01

                                          Bao bì ấn tượng sẽ khiến khách hàng ngừng lại trong quá trình tìm kiếm sản phẩm

Khách mua hàng trên mạng sẽ liên tục vuốt màn hình, lướt và bỏ qua vô số sản phẩm. Một khi khách hàng chú ý và mua hàng từ bạn, phần khó nhất về cơ bản đã được thực hiện. Người mua tin tưởng bạn, họ đưa bạn tiền của họ và tin tưởng rằng bạn sẽ gửi cho họ sản phẩm họ đã đặt hàng. Bạn gửi sản phẩm và “Nhiệm vụ đã hoàn thành!”, phải không?

SAI LẦM!

Người mua của bạn có những kỳ vọng mà bạn phải đáp ứng. Nếu không hài lòng, họ có thể gây cho bạn những tổn thất nghiêm trọng bằng cách để lại những feedback tồi tệ, làm mất uy tín mà bạn cố gắng xây dựng trên các trang thương mại điện tử như tiki, sendo, lazada,...trên cả Fanpage Facebook hoặc website bán hàng của bạn - Vết nhơ tồn tại mãi mãi.

Ngược lại, khi khách hàng của bạn hài lòng, họ biết rằng mua sản phẩm của bạn là quyết định đúng đắn. Khi bạn vượt quá mong đợi của khách hàng, bạn sẽ tiến thêm một bước để biến họ thành khách hàng mua lặp lại. 

 

             tam-quan-trong-cua-bao-bi-giay-trong-thuong-mai-dien-tu-margram-02

                       Khi hài lòng, khách hàng có khẳ năng cao sẽ mua lặp lại, thậm chí giới thiệu bạn bè của họ mua hàng

Margram sẽ nhắc lại trong trường hợp bạn đã quên: 

 • Một khách hàng từng mua hàng có 27% khả năng sẽ mua hàng của bạn một lần nữa.
 • Khách hàng lặp lại có giá trị đơn hàng cao hơn khách hàng mới.
 • Khách hàng cũ có nhiều khả năng sẽ nói cảm nhận mua hàng của họ với người quen, cái mà chúng ta gọi là word - of - mouth marketing.
 • Bán hàng cho khách hàng cũ dễ, tiết kiệm hơn nhiều so với việc tìm kiếm, chuyển đổi khách hàng mới.

Bao bì giấy chất lượng cao là một phần tạo ra một thương hiệu lớn, và nó có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn!

2. Bao bì - Ấn tượng đầu tiên (hoặc cuối cùng)

Bạn nhớ gì về chiếc hộp cuối cùng mà bạn mở từ Tân Long? Một bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng đơn giản, tiêu chuẩn, không có gì đặc biệt. Mặc dù bạn đã mua sản phẩm từ một bên thứ 3, nó vẫn được đựng trong một hộp mang nhãn hiệu của Tân Long. Tại sao họ phải làm điều đó? Bởi vì Tân Long biết tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên. Họ biết rằng người ta vui mừng khi nhận được sản phẩm, và khi nhìn thấy sản phẩm trong hộp Tân Long, bộ não của khách hàng sẽ liên kết Tân Long với hạnh phúc. 

Tất cả những sự tin tưởng này, tình cảm này bắt đầu với chiếc hộp carton vuông vức với tên thương hiệu màu xanh dương nổi bật!

3. Bao bì giấy sáng tạo làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm

Khái niệm bán giá trị gia tăng không có gì mới. Trong thời đại ngày nay, nơi cạnh tranh tranh trong mọi lĩnh vực là rất khốc liệt, bán giá trị gia tăng là điều tuyệt đối cần thiết. Thêm giá trị cho sản phẩm của bạn khiến khách hàng nghĩ rằng “Điều này nhiều hơn mình mong đợi”, khiến họ trung thành và để lại mối liên hệ tích cực với thương hiệu của bạn trong tâm trí họ. 

             tam-quan-trong-cua-bao-bi-giay-trong-thuong-mai-dien-tu-margram-03

                                          Bao bì có thể làm tăng giá trị cho sản phẩm, nhất là vào các dịp lễ

ĐỪNG BẤT NGỜ khi biết bao bì in Offset tại Đà Nẵng có thể thêm giá trị cho việc mua sắm của khách hàng. Vì mọi người luôn đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó! Vì không thể tránh khỏi những đánh giá từ khách hàng, bạn sẽ cần phải làm chủ ấn tượng đầu tiên của mình. Nếu bạn đang bán một sản phẩm chất lượng cao, bạn đang tự đánh giá thấp mình bằng cách gửi sản phẩm của mình vào bất cứ thứ bao bì nào chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm. Bao bì in Offset tại Đà Nẵng chất lượng cho thấy thương hiệu của bạn là chuyên nghiệp và nhất quán. Khi bạn mua một chiếc điện thoại thông minh, bạn có nhận được nó trong một màng bubble wrap với băng dính chằng chịt không? Bạn nhận nó trong hộp thương hiệu, bởi điều đó làm tăng giá trị cho giao dịch mua hàng của bạn.

Bạn cảm thấy như bạn đang nắm giữ một cái gì đó có giá trị, quan trọng và đắt tiền? Hãy để khách hàng nghĩ giống như bạn, ngay từ khi họ nhìn thấy nó lần đầu tiên qua bao bì.

4. Bao bì - Cách marketing duy nhất tiếp cận 100% khách hàng

         tam-quan-trong-cua-bao-bi-giay-trong-thuong-mai-dien-tu-margram-04

                             Khách hàng sẽ đọc thông tin về sản phẩm, thương hiệu trước khi mua và sử dụng

Bao bì in Offset tại Đà Nẵng là điểm tiếp xúc lý tưởng để đưa thông điệp thương hiệu của bạn vào tay khách hàng theo nghĩa đen. Bạn biết rằng bao bì là phần vật lý đầu tiên của giao dịch mua mà khách hàng tương tác và cũng là thứ mà khách hàng sẽ chăm chú đọc thông tin trước khi sử dụng nó. Do đó, bất kể thông điệp, đạo đức doanh nghiệp hay USP (điểm bán hàng độc đáo) của bạn là gì, hãy để bao bì truyền tải nó tới khách hàng. 

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>