• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN THÙNG CARTON THÔNG THƯỜNG ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thùng carton. Tuy nhiên để lựa chọn được một thùng carton phù hợp để đóng gói theo từng đặc tính riêng của sản phẩm không phải ai cũng biết. Vì thế việc sử dụng thùng carton phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

 

Nhìn chung, khách hàng luôn lựa chọn thùng carton thông thường để đóng gói sản phẩm của mình, bởi lẽ nó giúp họ lựa chọn một thùng carton dễ dàng mà không phải suy nghĩ đắn đo. Các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay thuộc khu vực miền Trung nói chung và khu vực Đà Nẵng nói riêng là thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và một số ít sử dụng thùng carton 7 lớp. Với những loại hàng hóa nhẹ và có không gian nhỏ thích hợp cho thùng carton 2 lớp. Với thùng carton 3 lớp có cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa; thùng carton 5 lớp cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong được sử dụng cho hàng hóa có kích thước lớn hơn như hàng hóa thực phẩm, hàng nội thất, máy móc,… Riêng với thùng carton 7 lớp có cấu tạo gồm 2 lớp sóng ngoài và 5 lớp sóng trong để đóng gói hàng xuất khẩu, vận chuyển xa và xếp chồng nhiều. Sử dụng hàng hóa có khối lượng nặng như hàng may mặc, các loại máy công nghiệp, đồ gỗ xuất khẩu, thiết bị y tế,…

 

 

Thùng carton thông thường

 

Đặc điểm chung của thùng carton thông thường tại khu vực miền Trung là giá thành rẻ, họa tiết in trên thùng rất nhỏ và đơn giản, thường có màu vàng nâu là phổ biến. Với thùng carton có hai nắp khín chặt vào nhau có thể sử dụng keo để dán lại, thường đóng gói những mặt hàng nhỏ và vừa. Với thùng carton có nắp đậy cho những sản phẩm có kích thước lớn để đảm bảo khi vận chuyển ở những đoạn đường xa.

 

 

        

         Thùng carton có nắp dán keo kít lại

 

 

Có nhiều khách hàng đang quan tâm đến những thùng carton có nắp rời, có nắp đóng một đầu, đầu còn lại sử dụng nắp đậy. Với loại thùng này rất dễ sử dụng khi áp dụng cho những mặt hàng nhỏ, gọn có thể mang hoặc xách tay.

 

Thùng carton có nắp rời

 

Hiện nay thùng carton nắp toàn phần được nhiều người lựa chọn vì thùng hộp nhỏ gọn dễ sử dụng lại có mẫu mã đẹp, sắc nét nhờ kĩ thuật in Offset, Flexo.

 

     Thùng carton nắp toàn phần

 

 

Như vậy, việc sử dụng thùng carton thông thường tại khu vực miền Trung luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà khách hàng trong và ngoài nước có thể sử dụng. Khách hàng yên tâm lựa chọn những thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy thuộc vào đặc tính riêng biệt của từng loại sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn thùng carton phù hợp nhất. Công ty TNHH Bao Bì Tân Long là một trong những cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại thùng carton tại miền Trung. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ loại bao bì nào với nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau. Đội ngũ nhân viên Công ty Tân Long sẽ tư vấn và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0511)3 732 430 hoặc 0913 441 117  Website: www.giaytanlong.com.vn


Trân trọng!

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>