• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ

                                               

 

 

Bao bì chứa đựng và bảo vệ sản phẩm

Đây là chức năng nguyên thủy và là lý do sinh ra bao bì Offset tại Đà Nẵng. Bao bì là công cụ bao bọc sản phẩm, ngăn cách sản phẩm với những yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, nước, nhiệt độ…, bảo vệ chúng khỏi va đập, vỡ, hư hỏng…

 

 

Giúp sử dụng dễ dàng

Những sản phẩm được chứa trong bao bì Offset tại Đà Nẵng có thể được vận chuyển, phân phối, bày bán dễ dàng. Không những thế, khách hàng có thể sử dụng dễ dàng qua thao tác đóng mở, dùng ngay hoặc dùng lại nhiều lần bằng cách đóng gói bảo quản.

 

Tạo dựng và làm tăng ấn tượng với khách hàng

Cùng với sản phẩm, bao bì trở thành bộ mặt đại diện cho thương hiệu, thể hiện thành quả nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của cả một bộ máy. Thiết kế bao bì Offset tại Đà Nẵng càng sáng tạo, độc đáo, bắt mắt, sản phẩm càng thu hút được sự chú ý và tác động tới quyết định mua sắm của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

Cung cấp thông tin tới khách hàng

Khi tiếp cận trực tiếp với sản phẩm bao bì Offset tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin liên quan tới tên sản phẩm, thương hiệu, thành phần, công dụng, cách dùng, bảo quản, hạn sử dụng… từ chính bao bì. Nếu không có những thông tin này, sản phẩm là vô danh và không có cơ sở thuyết phục khách hàng chọn mua.

 

Hỗ trợ marketing

Cũng giống như những ấn phẩm quảng cáo khác, bao bì Offset tại Đà Nẵng mang trên mình những yếu tố nhận diện thương hiệu, có khả năng tác động trực tiếp tới người tiêu dùng và kích thích hành vi mua sắm của họ.

Xuất hiện rộng rãi ở khắp mọi nơi, từ các phương tiện quảng cáo cho tới các quầy hàng, bao bì giúp định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng và phân biệt sản phẩm của thương hiệu với đối thủ cạnh tranh khác.

 

 

                                              

 

 

* Những điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì sản phẩm

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Việc nghiên cứu giúp bạn rút ra kinh nghiệm thành công và thất bại trong thiết kế bao bì Offset tại Đà Nẵng của đối thủ, từ đó chuẩn bị những điều tốt nhất cho bao bì của mình. Đồng thời, bạn cũng xác định được mình cần phải thiết kế ra sao để tạo được sự khác biệt ấn tượng trong mắt công chúng.

 

Xác định phương thức tiếp cận khách hàng

Việc bạn bán hàng trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng hay thông qua các kênh online sẽ quyết định thiết kế bao bì của bạn, bởi chúng phải kích thích thị giác và thỏa mãn tâm lý cũng như thói quen mua sắm của khách hàng.

 

                          ??????????????

 

Ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo

Đơn điệu mới nhàm chán, còn đơn giản luôn mang lại hiệu quả vì vừa có thể làm nổi bật những điểm chính, vừa không tạo cảm giác quá lạ mắt hay phức tạp khiến khách hàng không thể nhận biết được sản phẩm của thương hiệu.

 

Chú ý tới nhận diện thương hiệu

Để định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhất thiết bạn phải chú ý tới những dấu hiệu nhận biết như tên gọi, logo, màu sắc, biểu tượng… trên bao bì như một dấu ấn riêng của mình. Khách hàng sẽ dựa vào những dấu hiệu đó để phân biệt sản phẩm bao bì Offset tại Đà Nẵng của bạn với đối thủ cũng như tăng khả năng mua sắm.

 

Cung cấp thông tin chính xác, trung thực

Khách hàng sẽ có cảm giác bị lừa hoặc thất vọng và không muốn quay trở lại mua hàng nếu chất lượng của sản phẩm không đúng như thông tin bao bì đề cập. Bạn có thể chắt lọc chúng dựa vào tầm quan trọng để gây ấn tượng tốt với khách hàng cũng như tạo điều kiện giúp họ sử dụng sản phẩm tiện lợi hơn.

 

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Bạn có thể đẩy nhanh doanh số nếu lựa chọn chất liệu phù hợp với tính chất và đặc trưng của sản phẩm. Hơn nữa, nếu là loại chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và có thể tái sử dụng, thiết kế bao bì của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm với các chuyên gia và công chúng.

 

Thử nghiệm phản ứng khách hàng

Trong con mắt của thương hiệu, bao bì Offset tại Đà Nẵng thiết kế luôn độc đáo và đạt tiêu chuẩn, nhưng chưa chắc khách hàng cũng cảm thấy vậy. Bạn có thể mang những mẫu thiết kế ưng ý nhất tới gặp khách hàng mục tiêu và nhận góp ý từ họ. Thành phẩm mà bạn cho ra đời sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn nữa.

 

                      packaging-design (27)

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>