• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

SỨC CUỐN HÚT CỦA NGÀNH MỸ PHẪM DỰA TRÊN THIẾT KẾ BAO BÌ CARTON

Bạn là phái đẹp?  Bạn thích tự do trau chuốt cho bản thân. Vậy theo cách nghĩ của bạn thì khái niệm về cái đẹp được hiểu như thế nào?

Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về cái đẹp nhưng chung quy lại đẹp bao gồm cả hình thức bên ngoài và nội dung bên trong. Cái mà người ta trực tiếp nhìn thấy đầu tiên và họ coi đó là đẹp đó chính là hình thức bên ngoài. Cái mà người ta tìm hiểu, sử dụng và dành sự ưu ái trước cái đẹp đó, chính là nội dung bên trong. Phạm trù về cái đẹp rất rộng, nó có thể được xét trên nhiều bình diện tổng quát. Ở đây, trong bài viết này, tôi muốn nói đến cái đẹp của ngành mỹ phẩm được nhìn nhận từ hình thức bên ngoài với “vỏ bọc” là bao bì carton.

 

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Nói đến bao bì carton, thùng carton chắc có lẽ nhiều người biết đến, thậm chí đã sử dụng rất nhiều. Nhưng họ sử dụng với mục đích gì? Họ có cái nhìn cảm quan về cái đẹp đó như cách mà một người họa sĩ đứng trước một bức tranh hay một nhạc sĩ nâng niu bản nhạc của mình hay không? Bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng được sử dụng với mục đích khác nhau, tùy theo từng loại sản phẩm được đóng gói, sẽ có một thùng bao bì carton được thiết kế tương ứng. Bạn đã sử dụng sản phẩm của ngành mỹ phẩm được đóng gói trong thùng carton chưa? Rất đẹp đúng không? Với tôi, đó chính là cái đẹp riêng có của bao bì carton và tôi thật sự ấn tượng, ưu ái dành cho mỹ phẩm đó.

 

Mỗi một hộp, thùng carton được thiết kế theo từng đặc tính riêng của sản phẩm chứa đựng bên trong, thông thường sử dụng màu sắc nổi bật, tạo sự lôi cuốn, quyến rũ thúc đẩy sự ham muốn sử dụng sản phẩm đó. Do đó, với kỹ thuật in Offset Đà Nẵng, hình ảnh cho ra đẹp mắt, đa dạng về màu sắc, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là phái nữ. Hiện nay, sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh cũng tràn lan trên khắp các cửa hàng mỹ phẩm kèm theo vỏ đựng là thùng hộp carton in Offset tại Đà Nẵng vô cùng cuốn hút.

 

 

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Ngành mỹ phẩm nước ta được nhiều khách hàng săn lùng cũng một phần nhờ vào khả năng thiết kế vỏ ngoài là thùng, hộp carton bắt mắt. Chẳng hạn như là mỹ phẩm dưỡng da, nhiều doanh nghiệp rất biết lấy lòng khách hàng: thông thường trên vỏ ngoài bao bì là hình ảnh một gương mặt xinh đẹp của cô người mẫu cùng làn da “trắng không tì vết” bước đầu cũng đã đủ “lôi kéo” các chị em phụ nữ xem qua để dẫn đến quyết định mua hàng hay không.

 

Như vậy, kinh doanh cũng giống như một bài toán, nếu bạn thành công bước đầu thì những bước sau sẽ rất dễ dàng. Khâu quan trọng nằm ở chỗ cách mà bạn lôi kéo được khách hàng của mình tìm đến sản phẩm và khâu cuối cùng là bạn có phải là đối tác đáng tin cậy để họ ưa chuộng vào sản phẩm của mình hay không. Tất cả đều nằm ở chiến lược kinh doanh nói chung và đối với ngành mỹ phẩm nói riêng.

 

 

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>