• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

SẢN XUẤT THÙNG CARTON XUẤT KHẨU CHỐNG THẤM

A. THÙNG CARTON XUẤT KHẨU LÀ GÌ? 

 

 

 

Thùng carton in Offset tại Đà Nẵng xuất khẩu là loại sản phẩm chuyên dùng để đóng gói hàng hóa sản phẩm nhằm mục đích có thể xuất khẩu sang các nước khác.

Điều kiện để xuất khẩu, thùng carton phải đảm bảo chất lượng tốt, độ chịu lực cao, có khả năng chống thấm, chống ẩm có thể bảo vệ sản phẩm không bị ướt, hư hỏng, đổ vỡ bởi các tác nhân trong quá trình vận chuyển. 

Thùng carton xuất khẩu in Offset tại Đà Nẵng được làm từ loại giấy carton bền, cứng, chắc chắc, chịu lực tốt; được dán, ép liên kết chắc chắn lại với nhau dùng để đựng các loại sản phẩm khác nhau. Thùng được cấu tạo gồm 2 phần chính: Lớp bên ngoài (bao gồm 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và bên trong thùng) và lớp lõi (là những lớp sóng giấy có rãnh):

- Lớp bên ngoài thường được làm từ các loại giấy sóng E và sóng B. Đây là bộ phận chịu lực từ sản phẩm và ngăn tác dụng từ các yếu tố bên ngoài, ngăn cho những tác động làm cho sản phẩm hư hỏng.

- Lớp lõi sử dụng các lớp giấy carton sóng dày giúp giảm sốc, tăng độ đàn hồi, trợ lực cho thùng.

 

B. THÙNG CARTON XUẤT KHẨU CHỐNG THẤM

 

 

 

            Đây là kiểu thùng carton in Offset tại Đà Nẵng dùng để xuất khẩu đã được cán lớp màng bóng, giúp cho thùng có khả năng chống thấm, ngăn khả năng nước, ẩm làm phân rã thùng. Thùng carton xuất khẩu in Offset tại Đà Nẵng chống thấm được dùng để đóng gói các mặt hàng nông sản xuất khẩu. Các mặt hàng này có đặc thù khó bảo quản, dễ hư hỏng và rất kén chọn loại bao bì đóng gói. Thông thường được làm từ giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp được in Offset chất lượng cao.

            Những mặt hàng trái cây, nông sản dễ bị dập nát do va đập, chín mềm, ẩm mốc,...Để đảm bảo chất lượng vẹn toàn của sản phẩm sau khi cập bến nước khác, các thùng carton thông thưởng không thể đáp ứng được mà cần phải dùng đến loại thùng carton in Offset tại Đà Nẵng chống thấm tương đối hoặc tuyệt đối để sử dụng. Đây là loại thùng được phủ lớp chống thấm cả mặt bên trong lẫn bên ngoài thùng.

Vì sao phải phủ lớp chống thấm cho thùng carton? Bởi trong quá trình vận chuyển, các yếu tố môi trường, khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, các tác động sẽ ảnh hưởng lên sản phẩm. Đối với các loại thùng carton thông thường sẽ hút ẩm nhanh chóng nhưng sau đó sẽ ứ đọng trong các lớp giấy và không lâu sau sẽ làm cho thùng bị ẩm ướt, bị bục rách, dẫn đến hậu quả làm mất chất lượng của các mặt hàng, gây nguy cơ khách hàng không hài lòng với các loại mặt hàng đó, ảnh hưởng đến kinh tế, doanh thu cũng như uy tín của doanh nghiệp.

 

C. NƠI ĐẶT HÀNG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

            Trong ngành xuất khẩu hiện nay, giá trị của các sản phẩm, mặt hàng rất quan trọng đối với uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng xuất khẩu sẽ không dại gì khi đặt thùng carton chống thấm xuất khẩu ở một đơn vị không chuyên, hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng carton xuất khẩu. Sẽ rất phiền toái nếu bạn chọn không đúng!

Thấu hiểu được nỗi lo âu của mọi khách hàng, Bao Bì Tân Long là cơ sở sản xuất các loại thùng carton xuất khẩu chống thấm, chống ẩm cao đi các khu vực ở Mỹ - châu Âu và các nước nghiêm ngặt như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Uc...

-  Mặt trong thùng carton: phủ một lớp chống thấm tương đối, tức là một lớp chống thấm như dạng sáp. Khi nước đổ trực tiếp trên bề mặt giấy, nước sẽ tụ lại thành một khối nằm trên mặt giấy, chứ không hề thấm ngay lập tức như giấy không phủ lớp chống thấm này.

- Mặt ngoài thùng carton: Cán một lớp màng PE trong, với lớp màng nilon này thì mặt ngoài thùng có tác dụng chống thấm tuyệt đối khi nước vẩy trên mặt. 

Và hầu hết các loại thùng carton chống thấm xuất khẩu in Offset tại Đà Nẵng đều được sản xuất từ các loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp in Offset nhiều màu với chất lượng hình ảnh cao. 

Đáp ứng lại sự tin tưởng của tất cả quý khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị và đội ngũ nhân viên có trình độ nhằm thỏa mãn yêu cầu chính xác, kịp thời của khách hàng trong nước và ở thị trường xuất khẩu.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>