• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG CAO

 

 

 

Thùng carton in Offset tại Đà Nẵng đang ngày càng được ưa chuộng vì mang lại hiệu quả rất cao. Không những thế, việc sử dụng thùng carton là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng đối với khách hàng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, yếu tố đầu tiên mà nhà sản xuất cần chú trọng là việc lựa chọn chất liệu và quy cách giấy đầu vào.

 

Do nhu cầu thị trường ngày càng cao, người tiêu dùng sử dụng thùng carton in Offset tại Đà Nẵng với nhiều mục đích khác nhau. Sau khi việc đóng gói hàng hóa đã hoàn tất, khách hàng thường hay tận dụng thùng carton cũ để tái chế lại, sáng tạo thành nhiều đồ dùng khác  trong gia đình.

 

Lựa chọn thùng carton phù hợp với mục đích sử dụng

Trước khi nhà sản xuất làm thùng carton phải tuân theo những yêu cầu phù hợp từ phía khách hàng. Tùy theo vào từng đặc điểm, tính chất của loại hàng hóa cần đóng gói mà sử dụng thùng carton thích hợp. Riêng chất liệu làm thùng carton cũng hết sức quan trọng để tạo ra sản phẩm thùng carton chất lượng cao. Chẳng hạn thùng carton in Offset tại Đà Nẵng đựng hàng điện tử, áo quần, thực phẩm, đồ đông lạnh phải đảm bảo được sự kín đáo, giữ được lạnh và có khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.

 

 

 

 

 

Đối với những thùng carton đựng đồ nội thất, đồ dễ vỡ phải được thiết kế chịu va đập và chịu lực tốt.

Những thùng carton đựng đồ vật có trọng lượng lớn thì cần phải chú ý nhiều tới quy cách, nên sử dụng các loại thùng 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn nhất. Đối với một sản phẩm có yêu cầu cao thì các công ty sản xuất thùng carton cần tư vấn cho khách hàng về những loại giấy có các tính năng chống chất gây hại, có thể kháng nhiệt và chống ồn.

 

Việc lựa chọn đúng loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất, có khả năng bảo vệ sản phẩm tối ưu trong mọi điều kiện bảo quản và vận chuyển.

 

Lựa chọn đối tác uy tín

Hiện nay, các công ty sản xuất thùng carton tại Việt Nam sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Indonesia, Malaisia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và một số loại nguyên liệu được sản xuất ngay trong nước. Những loại giấy nhập khẩu thường có ưu điểm về mẫu mã và luôn được đảm bảo về mặt chất lượng nhưng giá thành khá cao, do đó, khiến chi phí sản xuất cao hơn đáng kể.

 

 

                                    

 Đặc biệt, với sự đầu tư công nghệ cao và dây chuyền sản xuất hiện đại, nhiều đơn vị sản xuất giấy trong nước đã tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn đồng thời có giá rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu nhập ngoại. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty sản xuất thùng carton in Offset tại Đà Nẵng trong việc mang lại những sản phẩm thùng carton hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>