• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Phân tích ảnh hưởng của bao bì tới quyết định mua hàng

   

“34.1% người được khảo sát nói rằng giá sản phẩm ảnh hưởng nhất tới quyết định mua, 26.6% bị ảnh hưởng nhất bởi yếu tố thương hiệu và có tới 22.5% nói chính thiết kế của bao bì ảnh hưởng tới việc họ lựa chọn sản phẩm” (Tạp chí Khoa học Xã hội và Con người Châu Âu, 2014). Kết quả này cho thấy giá cả, thương hiệu và bao bì là 3 yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đối với việc ra quyết định mua sản phẩm của người tiêu dùng.  

Giá cả ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận của công ty nên không phải là yếu tố dễ thay đổi, thương hiệu được hình thành dựa trên những cảm nhận của công chúng, phải mất rất nhiều nguồn lực tài chính và thời gian mới có thể tạo được một thương hiệu mạnh, nhưng bao bì in offset tại Đà Nẵng là thứ dễ dàng đổi mới hơn để ảnh hưởng tới quyết định mua của người tiêu dùng. Vậy những yếu tố thuộc về bao bì như: màu sắc, hình ảnh, thông tin, chất liệu, sự sáng tạo,...có những ảnh hưởng cụ thể như thế nào tới quyết định mua?   

Ảnh hưởng của màu sắc

          bao-bi-quyet-dinh-toi-hanh-vi-mua-margram-01

                                Mcdonald's sử dụng màu đỏ và vàng kích thích sự thèm ăn của khách hàng

Màu sắc được chứng minh có tác động mạnh mẽ nhất đến nhận thức con người, sự lựa chọn đúng màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng và ảnh hưởng đến lựa chọn thương hiệu và sản phẩm in offset tại Đà Nẵng. Màu sắc thường sống động và đáng nhớ, nó giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tạo ra những phản ứng nhất định trong nhận thức của họ. 

Màu đỏ và vàng có khả năng kích thích sự thèm ăn nên được sử dụng nhiều trong nhận diện của những thương hiệu kinh doanh đồ ăn, đó là lý do McDonald và KFC chọn sắc đỏ vàng làm màu sắc cho logo của mình, nhưng đồng thời màu đỏ có khả năng kích thích hưng phấn và bạo lực nên việc sử dụng cho những cửa hàng đồ uống bị hạn chế. Màu xanh dương tạo cảm giác tin tưởng nên thường được sử dụng cho những tổ chức bảo hiểm và tín dụng.

Chất liệu bao bì

Chất liệu bao bì in offset tại Đà Nẵng là yếu tố quan trọng giúp ngăn chặn sự hỏng hóc của sản phẩm, chất lượng bao bì tốt hơn sẽ thu hút sự chú ý hơn những sản phẩm được bọc trong một bao bì in offset tại Đà Nẵng có chất lượng thấp và ảnh hưởng tới cảm nhận của khách hàng về chất liệu sản phẩm bên trong.

Ảnh hưởng của thiết kế

       bao-bi-quyet-dinh-toi-hanh-vi-mua-margram-02

                           Bao bì có chất lượng cao khiến khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm

˝Đóng gói được sử dụng để nhận dạng sản phẩm˝. Đồ họa bắt mắt làm cho sản phẩm nổi bật trên kệ và thu hút người tiêu dùng. Đồ họa có thể ảnh hưởng thông qua màu sắc, các ký hiệu và chi tiết khác nhau in trên bao bì in offset tại Đà Nẵng. Bao bì sử dụng công nghệ in hình 3D và có sự kết hợp nhiều chất liệu khác nhau có thể khuyến khích người tiêu dùng chạm vào gói, từ đó truyền cảm hứng cho họ dùng thử sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

Bao bì in offset tại Đà Nẵng chứa tất cả các thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm, giá cả và những mô tả giúp nhận diện thương hiệu. Những thông tin này giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn và mua sản phẩm sau khi bị thu hút. Càng lớn tuổi thì người tiêu dùng càng quan tâm tới thông tin sản phẩm, nên các thông tin nên được trình bày một cách khoa học, đầy đủ, dễ nhìn và không cần quá sáng tạo.

Hình ảnh chủ đạo

            Kết quả hình ảnh cho cô gái hà lan

                                  Hình ảnh cô gái Hà Lan đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt

Hình ảnh trên sản phẩm có tác dụng tăng sự chú ý và tăng sự quen thuộc của khách hàng với sản phẩm cụ thể, giúp họ xác định thương hiệu của sản phẩm. Hình ảnh Cô gái Hà Lan là một phần gắn bó với rất nhiều trẻ em Việt Nam, khiến bất cứ khi nào nhìn thấy biểu tượng này, người ta lập tức nhớ tới thương hiệu Dutch Lady.

Sự mới mẻ

Mang lại sự đổi mới trong thiết kế bao bì in offset tại Đà Nẵng cũng làm tăng giá trị của sản phẩm. Các đổi mới giúp sản phẩm dễ mở hơn, có thể tái chế, dễ dàng lưu trữ, thân thiện với môi trường, chống vỡ, an toàn với trẻ em,... là những yếu tố tăng sự yêu thích sản phẩm trong tâm trí người dùng.

       bao-bi-quyet-dinh-toi-hanh-vi-mua-margram-05

Kết luận

Những thông tin trên được Margram tổng hợp từ bài nghiên cứu “Sự ảnh hưởng của bao bì in offset tại Đà Nẵng sản phẩm tới quyết định mua”. Qua những thông tin này, hy vọng bạn có thể sử dụng những kết quả này làm cơ sở thiết kế một bao bì có sức thuyết phục nhất. 

Bạn sẽ gặp khó khăn khi cố gắng thay đổi nhận thức về thương hiệu cũng như đổi giá bán để tác động tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng nhưng bao bì là thứ mà bạn có thể thay đổi dễ hơn dàng hơn để mang về lợi nhuận. Và nếu bạn đang cần bao bì mới thật chất lượng cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Bao bì Tân Long.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>