• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP

       Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp cũng như mang lại những giá trị nhận diện cho thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm cho bao bì sản phẩm trở nên ấn tượng. 

NHÃN TRÊN BAO BÌ DỄ ĐỌC

 

           Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Nhãn trên bao bì in Offset tại Đà Nẵng dễ đọc và rõ ràng là một trong những yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp. Hầu hết khách hàng mua sản phẩm sẽ đọc những thông tin trên đó để có thể đưa ra quyết định mua đúng sản phẩm. Thậm chí, một vài khách hàng còn so sánh sản phẩm của bạn với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó, bạn nên thiết kế bao bì có nhãn mác dễ đọc để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng với tính năng đó. Họ là người không có dư giả thời gian dành cho việc đọc các nhãn mác quá nhỏ hoặc quá mờ nhòe.

DÙNG HÌNH ẢNH PHÙ HỢP

 

                                    Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế bao bì sản phẩm và cũng là yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp. Hình ảnh đó có thể là sản phẩm, phim hoạt hình, mô hình hay bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần nhớ rằng, in hình ảnh trên bao bì in Offset tại Đà Nẵng cần phải rõ nét và sáng sủa và hình ảnh cần phù hợp với sản phẩm của doah nghiệp bạn để tránh gây ra sự nhầm lẫn.

CÓ SỰ LIÊN QUAN

 

                                         Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Font chữ, hình ảnh, màu sắc, chất liệu...là những yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp. Việc lựa chọn font chữ, màu sắc, hình ảnh cũng như thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng cần tương thích với sản phẩm. Những thứ đó cần có sự liên quan mật thiết đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bạn đừng đặt hình ảnh chú chó vào bao bì khi bạn đang kinh doanh xúc xích. Như thế sẽ dẫn đến hiểu lầm cho khách hàng và họ có thể họ sẽ nghĩ đó là sản phẩm thức ăn cho chó hay làm từ thịt chó. Do đó, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn những hình ảnh có sự liên quan đến sản phẩm bên trong.

DÙNG ĐÚNG NGÔN NGỮ

 

                                   Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Dùng đúng ngôn ngữ để phù hợp nhất để mô tả sản phẩm là yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp chuyên nghiệp. Bạn cần cẩn thận với các ngôn ngữ mà bạn chọn để viết trên bao bì và cũng nên dùng đúng ngữ pháp và chính tả. Hầu như những bao bì in Offset tại Đà Nẵng sử dụng sai ngôn ngữ đều được nhận định là bắt nguồn từ những nơi sản xuất chất lượng thấp. Vậy nên, nếu bạn dùng đúng chúng, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao và đồng thời họ sẽ đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn.

BAO BÌ KHÔNG GIẢ MẠO

 

                                     Yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Việc bảo vệ sản phẩm là điều quan trọng và là chức năng của bất cứ mẫu thiết kế bao bì nào. Nó luôn được niêm phong cho đến khi nào khách hàng mở ra. Bạn sẽ gặp các rắc rối khi bao bì sản phẩm của bạn trông giả tạo. Điều này gây ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm. Do đó, một yếu tố tạo nên thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp đó là bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh tình trạng chưa niêm phong và tránh sự giả tạo.

Với một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, bao bì sản phẩm in Offset tại Đà Nẵng được xem như bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp bởi nó là chất kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vậy nên, hãy lưu ý đến những yếu tố tạo nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp để giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh và giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>