• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG, ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGÀNH IN VIỆT NAM

Trong bối cảnh hiện nay, ngành công nghiệp in chịu tác động của nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến sự phát triển nhanh về công nghệ thông tin, việc chuyển đổi thông tin qua báo, tạp chí (giấy) giảm nhiều, nhất là xu hướng quảng bá sang kênh truyền hình và mạng xã hội. Số lượng sản phẩm in giảm nhưng chủng loại sản phẩm và đơn hàng lại đa dạng. Văn hoá đọc đa dạng và nhiều nhu cầu khác nhau vẫn khiến cho đầu sách, báo tăng nhưng số bản in giảm, thời gian đòi hỏi nhanh. Các doanh nghiệp in văn hóa phẩm về cơ bản vẫn duy trì được việc làm và doanh thu.

 

 

Thứ đến là, sản phẩm in, bao bì đòi hỏi chất lượng in ngày càng cao và đa dạng về mẫu mã. Khái niệm sản phẩm in, bao bì sạch, an toàn đã là yêu cầu bắt buộc, là điều kiện đánh giá ban đầu của quy trình tạo sản phẩm. Ngoài ra, ghi nhận chi phí biến đổi nhằm khẳng định chất lượng, thời gian, độ bảo mật của sản phẩm cũng là yêu cầu để ngành in đáp ứng. Thị trường in bao bì thùng carton nói chung và thùng carton tại miền Trung nói riêng không chỉ thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp in Việt Nam mà là sự quan tâm đầu tư trực tiếp hoặc mua công ty của các nhà đầu tư nước ngoài.

 

Theo Hiệp hội bao bì, sản lượng bao bì sẽ tăng bình quân 20%/năm (ước tính tăng trưởng thời kỳ 2015-2020: thực phẩm đóng gói tăng 38%, trong đó cá biệt thịt đã chế biến và hải sản tăng 58%, thức ăn trẻ em tăng 76%). Tình hình này đồng thời đặt ra nhiều yêu cầu, chẳng những mẫu mã đẹp, bảo quản tốt, mà còn chứa đựng thông tin hướng dẫn, quảng bá thương hiệu.

 

 

 

Sản phẩm bao bì phong phú về chủng loại, mẫu mã, vì vậy, nguyên vật liệu bao bì cũng phong phú đa dạng. Ngoài giấy, nhựa, thùng carton tại miền Trung còn được nhiều đối tác khách hàng ưu tiên bởi sự thân thiện về môi trường và an toàn cho người sử dụng đã được nghiên cứu.

 

Công nghiệp sản xuất máy in, vật liệu in và nguyên liệu đã tiếp thu thành tựu khoa học kịp thời. Những máy in thế hệ mới đơn giản về thao tác, sản phẩm tự động hoá cao, kể cả khâu kiểm soát chất lượng. Cùng các thiết bị kiểm soát phù trợ, dây chuyền in dần khép kín và thực sự ổn định chất lượng, tỷ lệ bù hao rất thấp. Ngoài các dây chuyền in Offset, in Plexo, in ống đồng hiện đại, tốc độ nhanh, khổ lớn, in tích hợp, đồng bộ được giới thiệu, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ về in trực tiếp, in kỹ thuật số.

 

Đáng chú ý, xã hội hoá ngành in giúp thu hút được nguồn lực và có đủ điều kiện đầu tư tập trung, dài hạn. Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn, thu hút đầu tư nước ngoài và có mức tăng trưởng cao. Đảm bảo sản phẩm, dịch vụ trong nước và xuất khẩu, bao gồm thị trường tiêu dùng trong nước với gần 100 triệu dân là biểu hiện rõ nét nhất cho sự hấp dẫn nhà đầu tư sản xuất. Hơn nữa, gia công xuất khẩu là cơ hội không chỉ cho các doanh nghiệp in trong nước (trong đó có doanh nghiệp in thùng carton miền Trung) mà còn hấp dẫn nhà đầu tư trong lĩnh vực in bao bì và sản phẩm phù trợ.

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>