• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN ĐỂ LÀM NÊN BÌA SÁCH ẤN TƯỢNG

 

 

 

 

Thấu hiểu nội dung cuốn sách

Dù là sách tiểu thuyết, sách ảnh hay tự truyện… thì việc thấu hiểu nội dung bên trong của cuốn sách chính là bước đầu tiên bạn cần làm để quyết định nên có một thiết kế bìa sách như thế nào. Đó là sách về thể loại kinh dị hay một câu chuyện tình yêu? Chúng ta cần phải hiểu và đưa ra ý tưởng rõ ràng dựa trên những nội dung đó. Để từ đó, thiết kế bìa sách cũng tạo được cảm giác với người đọc và liên quan đến nội dung bên trong. Độc giả có thể hiểu được phần nào nội dung cuốn sách thông qua nhan đề hay tên của cuốn sách đó.

 

 

 

 

Hãy đơn giản nhất có thể

Chúng tôi đã thấy nhiều bìa sách có thiết kế phức tạp. Khi lựa chọn sách, mọi người không có nhiều thời gian để hiểu bất kỳ ý nghĩa nào ẩn chứa trong các thiết kế đó. Nếu thiết kế quá rắc rối, họ sẵn sàng bỏ qua cuốn sách và chuyển sang cuốn sách tiếp theo trên kệ. Do vậy, tốt hơn hết là giữ phần bìa sách có thiết kế đơn giản nhất có thể với kỹ thuật in Offset Đà Nẵng. Sẽ tốt hơn nếu có thể tuân theo nguyên tắc thiết kế tối giản. Tức là, chỉ giữ lại những yếu tố cần và đủ để truyền tải thông điệp, nội dung cuốn sách. Thiết kế bìa sách là bước không phải là dễ dàng, nó phụ thuộc vào nội dung cuốn sách, đồng thời tác giả của cuốn sách đó cũng phải hiểu được tâm lý của độc giả. Rất nhiều độc giả, dù ở độ tuổi nào, khi cầm một cuốn sách, điều đầu tiên họ cảm nhận được chính là “cái hồn” từ bìa sách đem lại. Nghĩa là thông qua bìa sách, độc giả cảm thấy thích thú và họ có thể liên tưởng đến một bối cảnh đẹp đẽ dù chưa đọc đến trang nào của cuốn sách.

 

 

 

 

Màu sắc trên bìa sách phải nhẹ nhàng hoặc sặc sỡ tùy vào nội dung và cách mà tác giả gửi gắm vào đó. Đa số màu sắc trên bìa sách đều sử dụng in Offset Đà Nẵng. Sẽ tốt hơn nếu tuân theo nguyên tắc thiết kế tối giản. Tức là chỉ giữ lại những yếu tố cần và đủ để truyền tải  thông điệp, nội dung cuốn sách.

 

 Chọn kiểu chữ phù hợp cho tiêu đề

Tiêu đề hay và hấp dẫn rất quan trọng. Chọn đúng kiểu chữ phù hợp cho tiêu đề cũng quan trọng không kém. Việc lựa chọn sai font chữ có thể khiến cho cuốn sách của bạn bị chết yểu. Nếu câu chuyện của bạn là một cuốn tiểu thuyết tội phạm hoặc ly kỳ, rõ ràng bạn không muốn có một kiểu chữ rườm rà hoặc nữ tính. Thay vào đó là một cái gì đó táo bạo và mạnh mẽ. Có hàng ngàn kiểu chữ được sáng tạo thêm mỗi ngày. Nhưng không phải kiểu chữ nào cũng có thể phù hợp với cuốn sách của bạn. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng một cái font chữ nào đó thật khác, vì nó sẽ khiến độc giả của bạn khó có thể hiểu được trang bìa của bạn trong nháy mắt. Tuy nhiên cũng tránh sử dụng font chữ quá nhỏ hoặc quá lớn, rất có thể khiến cho người đọc cảm thấy khó khăn khi đọc nó, điều này sẽ làm giảm khả năng thích thú để đưa đến quyết định mua sách của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng kỹ thuật in Offset Đà Nẵng, hình ảnh đẹp sẽ phần nào giúp cho độc giả cảm thấy ấn tượng.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>