• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ BAO BÌ ĐÀ NẴNG

 

 

 

 

Bao bì in Offset Đà Nẵng ngày càng được đông đảo khách hàng ưu chuộng. Bởi tính tiện lợi cũng như sự thu hút từ vẻ bề ngoài tạo ra được độ tin cậy cao, kích thích sự tìm đến từ phía người tiêu dùng. Điều quan trọng không chỉ nhà sản xuất mà cả người tiêu dùng quan tâm chính là giá cả. Bởi lẽ, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để xem sản phẩm của ông ty bạn nếu như không có một bảng giá hợp lý. Do đó, cần phải sản xuất một sản phẩm bao bì in Offset Đà Nẵng ấn tượng, chất lượng kèm theo mức giá phù hợp sẽ không phải lo lắng việc khách hàng có quan tâm đến sản phẩm của Công ty  bạn hay không. Cần phải xác định tiêu chí định giá thiết kế bao bì Đà Nẵng hợp lý.

 

1. Ý tưởng thiết kế

Một bao bì in Offset Đà Nẵng không thể ấn tượng nếu không có một ý tưởng hay. Đa số khách hàng đến với dịch vụ thiết kế để mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ A-Z. Tuy nhiên nhiều đơn vị làm tốt việc thiết kế nhưng lại không mạnh trong mảng ý tưởng. Việc nghĩ ra ý tưởng chỉ được làm tốt bởi những nhà thiết kế chịu khó tìm hiểu kỹ công ty và lĩnh vực hoạt động. Vì vậy, giá thiết kế bao bì chính là giá mà bạn trả cho cả ý tưởng và kỹ năng thiết kế.

 

 

 

 

 

2. Chất lượng hình ảnh trên bao bì

Ngày nay, thị hiếu của khách hàng ngày càng tốt nên họ cũng yêu cầu cao hơn về mặt hình ảnh. Có 2 loại hình ảnh: hình ảnh được thiết kế đồ họa và hình ảnh thực. Đối với hình ảnh thực cần phải qua nhiều quá trình chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu tiếp thị cũng như thị hiếu khách hàng. Vì vậy, giá thiết kế bao bì sản phẩm cũng tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp của hình ảnh trên bao bì in Offset Đà Nẵng.

 

3. Số lượng phương án cung cấp

Từ một ý tưởng, designer sẽ triển khai được rất nhiều phương án để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, so sánh. Càng nhiều phương án nghĩa là designer tốn càng nhiều công sức và chất xám, vì vậy giá thiết kế bao bì in Offset Đà Nẵng cũng phải phụ thuộc vào số phương án đưa ra. Số lượng phương án cũng thể hiện được khả năng linh động, sáng tạo của designer.

 

 4. Số lần chỉnh sửa thiết kế

Rất khó để làm hài lòng khách hàng ở bản thiết kế đầu tiên, ngay cả khi bạn là một nhà thiết kế đầy kinh nghiệm. Do đó, bảng báo giá thiết kế được chia thành các gói tương ứng với số lần chỉnh sửa khác nhau. Dù bạn có giỏi đến đâu thì khách hàng cũng hiếm khi hài lòng với bản thiết kế ban đầu của bạn, vì vậy mới cần đến chỉnh sửa sau thiết kế. Tuy nhiên, các designer liên tục có các dự án, việc dành thời gian chỉnh sửa sẽ tiêu tốn thời gian và công sức của họ.

 

 

 

 

 

5. Số lượng thiết kế

Số lượng và giá thành luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Bạn đặt hàng thiết kế hoặc in ấn càng nhiều thì càng tiết kiệm chi phí.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>