• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Những thiết kế bao bì dược phẩm đóng góp vào sự thành công của Nam Dược

Thiết kế bao bì dược phẩm luôn là một công việc được Nam Dược ưu tiên hàng đầu mỗi khi phát triển một dòng sản phẩm mới. Một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được Ban giám đốc cùng bộ phận Marketing nghiên cứu kỹ lưỡng từ insight khách hàng, thị trường, đối thủ, chất lượng sản phẩm…Để độc lập và khách quan, những công việc nghiên cứu này thường được đặt hàng  với các công ty nghiên cứu thị trường như chuyên nghiệp Nielsen, W&S… 

Kết quả của nghiên cứu sẽ được sử dụng để xây dựng các kế hoạch truyền thông, quảng bá và thiết kế bao bì dược phẩm.

Những thiết kế bao bì dược phẩm nổi tiếng trên thị trường, quen thuộc với hầu hết phái nữ là sản phẩm Bảo Xuân – Một sản phẩm đã làm nên thương hiệu Nam Dược được thiết kế bởi công ty Bidesign.

   

Hầu hết các mẫu thiết kế bao bì dược phẩm của Nam Dược không quá phô trương, cầu kỳ mà đều chắt lọc được những giá trị cốt lõi do hiểu được tâm lý khách hàng và định vị được sản phẩm rõ rệt trên thị trường. Do vậy mỗi khi có mẫu thiết kế bao bì mới đưa ra thị trường thì đều được đón nhận và gặt hái được những thành công lớn. 

Đối với các bậc phụ huynh thì sức khỏe của con cái là điều quan tâm hàng đầu, những năm đầu đời trẻ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng… Bộ sản phẩm dành cho trẻ với thương hiệu Ích Nhi là giải pháp tổng thể quan tâm chăm sóc trẻ em. Yêu cầu của mẫu thiết kế bao bì dược phẩm này phải thật gần gũi, bình dân nhưng lại truyền tải được niềm tin, uy tín và sự an tâm đến các bậc Cha Mẹ để họ quyết định mua sản phẩm này. Bộ sản phẩm Ích Nhi của Nam Dược là một sản phẩm rất thành công từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế đã đem đến hiệu quả cả về doanh số và thương hiệu của sản phẩm này trên thị trường. Bộ thiết kế bao bì dược phẩm này cũng là sản phẩm thiết kế của Bidesign.

    

Sự đa dạng trong sản phẩm với những thiết kế bao bì dược phẩm mang phong cách khác nhau cũng giúp thương hiệu Nam Dược chiếm được nhiều thiện cảm hơn của người tiêu dùng. Cao An Thanh và dầu gió Nam Dược là 2 sản phẩm được BiDesign thiết kế theo phong cách truyền thống với những hoa văn họa tiết cổ và định vị sản phẩm dành cho người lớn. Đằng sau mẫu thiết kế bao bì dược phẩm này là một câu chuyện về sản phẩm dành cho chiến lược truyền thông, marketing sẽ hấp dẫn người tiêu dùng.

    

Thay đổi thiết kế bao bì thuốc từ cũ sang mới cũng được Nam Dược đầu tư bài bản và nghiêm túc. Song song với việc thay đổi mẫu mã thì chất lượng sản phẩm cũng được nghiên cứu, bổ xung và nâng cao để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Ở mẫu thiết kế bao bì thuốc dưới đây cho thấy rõ được sự lột xác của sản phẩm từ nội dung đến hình thức. Mẫu thiết kế bao bì Khang Dược Sâm là sản phẩm dành cho nam giới và cũng là sản phẩm đem lại hiệu quả doanh thu, thương hiệu rất tốt cho Nam Dược.

   

Thiết kế bao bì dược phẩm không phải là công việc dễ bởi ngoài phải tuân thủ những quy định bắt buộc về thông tin, chuyên môn thì điều quan trọng nhất là người thiết kế phải hiểu được insight khách hàng, thị trường, xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng đến, xây dựng được câu chuyện sản phẩm và chắt lọc những hình ảnh, chi tiết đắt nhất cho mẫu thiết kế bao bì dược phẩm đó.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>