• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẶT IN THÙNG CARTON TẠI ĐÀ NẴNG

Thùng carton là sản phầm tiện lợi nhất cho việc di chuyển, vừa tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng lại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính. Thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Có thể đóng gói cho những măt hàng như thời trang, ẩm thực, linh kiện điện tử, nước giải khát, đồ gỗ,… Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị sản xuất và đặt in thùng carton chất lượng và tránh rủi ro là không hề đơn giản. Chính vì vậy qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những lưu ý khi đặt in thùng carton tại Đà Nẵng của Công ty TNHH Bao Bì Tân Long sẽ đem đến giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

 

Trước khi tiến hành đặt in thùng carton, nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm cũng như tối ưu chi phí, quý khách cần lưu ý một số điểm sau.

 

1. Đặc tính sản phẩm cần đóng gói:

- Đối với mỗi sản phẩm khác nhau có một loại thùng carton khác nhau. Vì vậy, cần phải xác định chiều cao, độ rộng và chiều dài của sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm là một thùng sữa Vinamilk, cần xác định chiều cao từ 10 - 15cm, chiều rộng từ 20 - 30cm.
  - Số lượng sản phẩm mong muốn trong một thùng phải phù hợp và cân đối để tránh gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời tránh gây khó khăn cho vận chuyển hàng hóa đến những đoạn đường xa.
  - Trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói.
  - Chất liệu của vật cần đóng gói ( sử dụng kỹ thuật in Offset, in Flexo).

 

 

 

 

2. Chọn kiểu dáng của thùng đóng gói:

Bên cạnh một sản phẩm chất lượng, uy tín, khách hàng cũng quan tâm đến kiểu dáng và vẻ ngoài của thùng carton. Một sản phẩm hoàn hảo bao gồm cả vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng bên trong. Điều đó sẽ gây thiện cảm cho những khách hàng có tính thẩm mỹ cao.

 

Có nhiều kiểu dáng thùng carton, do vậy nhà sản xuất phải tùy sản phẩm bên trong cần bảo quản như thế nào để chọn kiểu phù hợp. Kiểu dáng thùng carton được chọn phải bảo đảm 3 nguyên tắc cơ bản là bảo vệ sản phẩm bên trong, thuận lợi trong việc di chuyển và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

              

 

                          

           

 

 

 

 

3. Hình ảnh nội dung sẽ được in ấn bên ngoài thùng carton:

Quý khách cần xác định thông điệp gởi tới bộ phận đóng gói, công ty vận chuyển hay khách hàng:

- Khi đóng gói sản phẩm cần chú ý tới diện tích của thùng carton và mặt hàng để có cách đóng gói phù hợp, an toàn trong công tác vận chuyển. 

- Nhà vận chuyển họ cần phải biết được cách sắp xếp các thùng sao hợp lý, an toàn và tiết kiệm không gian.
- Về khách hàng, muốn đặt một hay nhiều mặt hàng nào đó, có thể in sẵn mặt hàng đó ra kèm theo hình ảnh, mẫu mã để cung cấp cho Công ty, doanh nghiệp tránh rủi ro hiểu sai về sản phẩm, gây mất nhiều thời gian và chi phí không cần thiết.

- Đối với những mẫu thùng carton phức tạp, nhà sản xuất bao bì nên nhờ khách hàng duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

 

 

 

                                      

Thùng bánh ngọt Bảo Linh                                         Thùng nước ngọt CocaCola

 

 

4. Chất liệu:

Thùng carton thường sử dụng carton 2 lớp, 3 lớp hoặc 5 lớp, trường hợp đặc biệt sử dụng 7 lớp. Các loại sóng bao gồm: Sóng A, B, E, T,… Tùy vào nhu cầu bảo quản sản phẩm bên trong như thế nào mà chọn một số lớp giấy và chất liệu phù hợp có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Đối với thùng carton 3 lớp, sử dụng cho những mặt hàng có kích thước nhỏ, dễ di chuyển. Các mặt hàng như bánh ngọt, sữa vinamilk có thể sử dụng được

Đối với thùng carton 5 lớp, với chất liệu đóng gói dày hơn, sử dụng cho những mặt hàng có kích thước lớn hơn, có khả năng chịu được áp lực và va đập cao.

 

 

 

 

5. Kỹ thuật in và kỹ thuật gia công:

 Kỹ thuật in thùng carton tại Đà Nẵng không còn là thùng giấy đơn thuần, góp phần tạo ra một hình ảnh quảng bá thương hiệu sản phẩm của Công ty, doanh nghiệp. Bằng kỹ thuật in Offset hay Flexo, các hình ảnh trên thùng carton trở nên hấp dẫn và mang tính thẩm mỹ cao. Góp phần tiết kiệm được chi phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

    

  Kỹ thuật in Offset

 

* Kỹ thuật gia công:  Sau khi in hộp carton, in thùng carton sẽ được bế gấp định hình và gia công dán cạnh hoặc ghim cạnh.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại bao bì carton, uy tín và chất lượng. Qúy khách có nhu cầu đặt mua thùng carton liên hệ đến Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Công ty Tân Long sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Xin xảm ơn!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>