• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Những điều cần lưu ý khi sản xuất bao bì cho những chiếc bao bì hoàn hảo nhất!

Sản xuất bao bì carton

Có thể bạn chưa biết, bao bì carton chiếm tỷ lệ không hề nhỏ trong tổng ngạch bao bì nước ta, nắm vai trò trọng yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng thường được sử dụng với mục đích bảo quản hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo, dỡ, vận chuyển hàng hóa.  

                   san-xuat-bao-bi

                                                             Sản xuất bao bì carton phục vụ ngành thực phẩm 

Các đặc điểm của bao bì carton:  

 • Giá thành rẻ, dễ sản xuất và sử dụng
 • Trọng lượng nhẹ, dễ cắt, uốn
 • Chịu lực tốt, bền
 • Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng
 • Dễ dàng phân hủy sinh học, hoàn toàn thân thiện với môi trường

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng phù hợp, bao gồm bao bì carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp tương ứng.

Với những đặc điểm trên, việc sản xuất bao bì carton được ứng dụng nhiều cho những sản phẩm công nghệ, máy móc hiện đại, đồ gia dụng, hoặc một số nhóm mặt hàng thực phẩm (hộp giấy đựng pizza), sản phẩm thời trang (hộp giấy đựng giày)…

Sản xuất bao bì giấy

Có lẽ những sản phẩm bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bao bì giấy ở khắp mọi nơi, trong những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, hay trong các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ…

Tương tự như bao bì carton, có nhiều loại bao bì giấy, phù hợp với các mục đích, nhu cầu sử dụng đa dạng của các ngành hàng : giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Bristol hay giấy Duplex.

Việc sản xuất bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, trong mọi lĩnh vực, ngành hàng, không dừng lại ở việc bảo vệ, bảo quản sản phẩm. Sự linh hoạt trong thiết kế, sự đa dạng trong các loại giấy đem đến những chức năng tuyệt vời cho những chiếc bao bì sản phẩm : đại sứ thầm lặng cho thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kích thước bao bì sản phẩm

 

                        s

                                                    Sản xuất bao bì cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố kích thước

Ngoài chất liệu, kích thước là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Kích thước của bao bì không thể làm tùy ý, phải được tính toán theo sản phẩm chứa đựng bên trong, đảm bảo sự cân đối, hài hòa giữa bao bì và sản phẩm. Do đó, trước khi bắt tay vào quá trình sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng, bạn phải hiểu thật rõ sản phẩm của mình, liệt kê những điều cần chú ý. Một ví dụ đơn giản như sản xuất hộp đựng một chiếc điện thoại smartphone, ngoài sản phẩm chính, bạn cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm trong đó : tai nghe, sạc, cổng cắm… để có được một chiếc hộp đựng tối ưu nhất !

Kích thước của bao bì phải vừa đủ, không quá chật hoặc quá to, tránh ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. 

Quy cách đóng mở bao bì sản phẩm

               san-xuat-bao-bi

                     Quy cách đóng mở ảnh hưởng nhiều đên tâm lý sử dụng, hành vi mua sắm của khách hàng

Quy cách đóng mở sản phẩm quyết định phần lớn đến khả năng bảo quản, cất giữ hay vận chuyển sản phẩm, cũng như tâm lý sử dụng, hành vi mua sắm của khách hàng. Những quy cách phổ biến nhất hiện nay bao gồm : nắp hộp dán băng keo (cho các sản phẩm carton thông thường giá thành rẻ), nắp cài, nắp khóa, hay nắp âm dương (phù hợp với nhiều dạng sản phẩm khác nhau.

Thiết kế bao bì sản phẩm

                     san-xuat-bao-bi

                                               Thiết kế bao bì đóng vai trò thiết yếu trong quá trình sản xuất bao bì.

Thiết kế bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng đóng vai trò thiết yếu trong quá trình sản xuất bao bì. Thiết kế có đẹp, có ấn tượng thì mới có khả năng thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đẹp thôi chưa đủ, thiết kế bao bì cần đặc biệt chú trọng đến việc phân bổ thông tin trên bao bì.

Những thông tin chính như tên nhãn hàng, thành phần, công dụng, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng cần thể hiện rõ ràng, cụ thể, dễ đọc, dễ hiểu nhất có thể. Bạn cần có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm của mình, nắm rõ những quy định về những mục thông tin bắt buộc cần hiển thị trên bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Ví dụ với sản phẩm thực phẩm, thông tin bao bì phải cung cấp đầy đủ các yếu tố định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần định lượng, thông tin khuyến cáo vệ sinh an toàn. Đối với bao bì rượu, định lượng, hàm lượng ethanol, hướng dẫn bảo quản là những thông tin không thể thiếu.

Đồng thời, bao bì sản phẩm phải được thiết kế đúng theo đặc điểm, cá tính nhãn hàng để những thông điệp truyền thông dễ dàng truyền tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

In ấn, gia công

Bước cuối cùng quyết định thành bại của quá trình sản xuất bao bì chính là bước in ấn, gia công. Đây chính là bước quan trọng bậc nhất trong toàn bộ quá trình, mang những mẫu thiết kế vào ứng dụng trong đời sống thực tế. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in ấn, gia công hiện đại, nổi bật nhất là in offset tại Đà Nẵng và in UV, đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, các chi tiết, họa tiết được thể hiện rõ ràng nhất !

Nhờ vào sự cải tiến không ngừng trong dây chuyền kỹ thuật, ngày nay quá trình gia công sau in : bế, thúc nổi, ép nhũ… đều được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, giảm thiểu sai xót do yếu tố con người. Căn cứ theo đặc điểm sản phẩm, mức chi phí, cùng các yêu cầu khác, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật in ấn, gia công phù hợp nhất với mình.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>