• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHU CẦU THÙNG CARTON HIỆN NAY

Theo thời gian, nhu cầu của con người về tất cả các mặt hàng sản phẩm đều có sự thay đổi không chỉ về chất lượng mà còn về thẩm mỹ. Theo tâm lý của người tiêu dùng, hình thức của một loại hàng hóa quyết định đến hơn 2/3 hành vi mua hàng của khách. Do vậy, các nhà sản xuất, trong đó có ngành thùng carton luôn hướng đến thị hiếu này của khách hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thùng carton, hình thức sao cho ấn tượng, thu hút khách hàng hơn.

 

 

Để thu phục được những khách hàng khó tính nhất, điều đầu tiên cần làm là làm sao để họ có cái nhìn ưng ý về sản phẩm của mình. Bởi vì hình ảnh in trên thùng carton là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy được, do đó nó phải thật đẹp mắt,  việc sử dụng kĩ thuật in Offset tại Đà Nẵng, in Flexo nhằm thu hút đến ánh nhìn của khách hàng và đối thủ. Vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng bên trong luôn luôn song hành cùng với nhau. Những khách hàng tiêu biểu của Công ty TNHH Bao Bì Tân Long thường là Mc Donal’s, Heneiken Việt Nam HBL, Carlsberg, Huda Beer, CP Huế, Vinamilk, CocaCola Đà Nẵng,…

 

 

          

                                                                      Thùng carton thiết kế đẹp và chất lượng

 

Nhu cầu thùng carton hiện nay có xu hướng tăng cao so với những năm trước nhờ vào sự tiện lợi cũng như những ưu điểm vượt trội của chúng bên cạnh các loại bao bì khác. Bên cạnh đó, nhu cầu thùng carton hiện nay của khách hàng cũng có nhiều thay đổi về hình thức lẫn chất lượng sao cho đáp ứng tốt nhất tương ứng với sản phẩm bên trong theo xu thế. Trong đó, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu thùng carton hiện nay: quy mô nhu cầu, cơ cấu, và trình độ tiêu dùng.

 

1. Quy mô nhu cầu thùng carton: theo tính toán của Tổ chức Bao bì thế giới cho thấy số lượng thùng carton, thùng giấy carton tiêu thụ hàng năm rất lớn. Cụ thể là kinh doanh bao bì giấy carton, thùng carton đạt khoảng 350 tỷ USD/năm và chúng ta có khoảng 5 tỷ người trên toàn thế giới, như vậy mỗi năm một người tiêu dùng trung bình 70 USD/năm. ở các nước phát triển như Mỹ, Tây Âu, Nhật, chỉ số này còn cao hơn, từ đó có thể nhận thấy, nhu cầu thùng carton hiện nay tăng tỷ lệ theo xu hướng kinh tế thị trường. Người tiêu dùng dang có sự lưa chọn hành vi mua nhiều hơn bán để phục vụ nhu cầu thiết yếu cần thiết.

 

2. Cơ cấu ngành thùng carton hiện nay: cơ cấu sử dụng các mặt hàng được đóng gói trong thùng carton, bao bì giấy carton đang dần thay thế thói quen sử dụng các loại bì khác. Hộp carton đựng sẵn được sử dụng trong một số ngành như: kẹo bánh 16%, tĩnh vật 15%, dược phẩm 13%, trang sức 8%, quần áo 5%, lương thực 5%, sản phẩm ảnh 4%, mỹ phẩm 4%, máy móc 3%, hàng tạp phẩm 18%, kho hàng 9%.


Thị hiếu và yêu cầu nâng cao trình độ, mức độ sử dụng hàng hoá đã làm thay đổi cơ cấu nhu cầu thùng carton, thùng giấy carton trong kinh doanh. Nhu cầu thùng carton hiện nay ở các quốc gia Châu Á, bao bì giấy carton và thùng carton chiếm tới 70%, trong khi đó bao bì thuỷ tinh chiếm 10% thị trường.

 

3. Trình độ tiêu dùng thùng carton hiện nay: những thùng carton, thùng giấy carton truyền thống với chức năng chủ yếu là chứa đựng bảo quản hàng hoá dần được thay thế bằng các bao bì giấy carton, thùng carton hiện đại, bổ sung nhiều chức năng quan trọng khác trong đó có chức năng quảng cáo của bao bì thùng carton. Chìa khoá thẩm mỹ của thùng carton có thể mở mang nhận thức của người tiêu dùng và kích thích thị hiếu của họ.

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>