• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NHU CẦU NGUỒN NHÂN LỰC CHO SẢN XUẤT IN THÙNG CARTON

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, ngành sản xuất thùng carton offset tại Đà Nẵng đã chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình. Không những mang lại sự tăng trưởng cao, đóng góp vào GPD cả nước, ngành sản xuất thùng carton còn giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn công nhân, gánh đỡ được tình trạng thất nghiệp trong nước.  

Nhân lực khi làm việc trong bất cứ ngành nào cũng cần được qua đào tạo một cách bài bản và có chuyên môn trong ngành thì mới đáp ứng được công suất làm việc và tạo ra một môi trường chuyên nghiệp. Ngành in ấn sản xuất thùng carton offset tại Đà Nẵng cũng không là ngoại lệ. Việc in ấn đòi hỏi yêu cầu tay nghề nhân công có trình độ để quy trình diễn ra được suông sẻ hơn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong nước đang thiếu trầm trọng về lượng và chất, chủ yếu là “tay ngang”, ảnh hưởng không ít đến tốc độ sản xuất của doanh nghiệp.

 

thung-carton

 

Theo thống kê chưa đầy đủ của Hiệp hội in VN, hiện nay có 1.200 doanh nghiệp in (mức tăng bình quân từ 10 đến 15% mỗi năm). Trong đó, nhân lực ngành in có khoảng 40.000 người và chỉ có 80% số đó là công nhân lao động trực tiếp, còn lại làm công tác quản lý và lao động gián tiếp, mỗi năm số người đến tuổi về hưu chiếm 5%. Như vậy, hàng năm ngành in cần bổ sung ít nhất 2000 người mới cơ bản đáp ứng được nhu cầu thực tế. Song mỗi năm con số được đào tạo mới chỉ dừng ở 1.213 người. Đó là chưa kể đến việc số lao động cần thêm do sự thay đổi công nghệ và mức độ tăng trưởng của ngành in hàng năm.

Có nhiều lý do được các chuyên gia đưa ra là nguyên nhân đáng buồn cho ngành in nước ta nói chung cũng như ngành in sản xuất thùng carton nói chung:

- Cơ sở vật chất đáp ứng cho ngành in không được chú trọng, giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm thiếu đến mức “trầm kha” là một vấn đề đáng buồn hiện nay đối với ngành in ấn (trong đó có in ấn thùng giấy carton offset tại Đà Nẵng). Rất ít các trường, cơ sở cả nước có được một cơ sở hạ tầng đầy đủ các thiết bị vật chất đáp ứng được yêu cầu của ngành in, giúp cho người học tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như thực hành theo chuẩn để áp dụng vào công việc trên thực tế.

- Tài liệu về ngành in rất ít. Mặc dù có từ rất lâu đời nhưng ở nước ta, giáo trình và tài liệu xây dựng mô hình quy trình in ấn lại không có nhiều. Phần lớn kiến thức được truyền tải là kinh nghiệm của các giảng viên đi trước nên không thể nói là bài bản so với các nước khác trên thế giới.

- Tiền lương lao động là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến nhân lực trong ngành in ấn, nhất là đối với in ấn sản xuất thùng carton. Phần thưởng chưa xứng đáng với công sức bỏ ra làm cho bản thân các doanh nghiệp không có được niềm đam mê cũng như hấp dẫn với ngành.

 

in bao bì sản phẩm

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>