• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BAO BÌ CARTON CHẤT LƯỢNG

Vai trò của màu in thùng carton  

Màu sắc trong ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì có ảnh hưởng quan trọng đối với thái độ và cảm xúc của khách hàng. Vì các họa tiết in ấn trên bao bì giấy carton tại Đà Nẵng thể hiện được nét thẩm mỹ. Sự sáng tạo vượt bậc làm nên một nét văn hóa riêng cho từng sản phẩm. Từ đó nâng giá trị của hàng hóa khi đến với người tiêu dùng hơn.  

Màu sắc và thương hiệu là hai yếu tố có mối quan hệ mật thiết với nhau

Màu sắc phần nào thể hiện được thông điệp thương hiệu muốn truyền tải và giúp khách hàng nhận diện một cách dễ dàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi người tiêu dùng mua sắm, họ thực hiện lựa chọn của họ chỉ trong vài giây. Đây là lý do tại sao chọn màu sắc hoàn hảo theo mùa cho các sản phẩm của bạn là điều cần thiết, và lý do tại sao chúng tôi đã thu thập được một số lời khuyên và thông tin ngành công nghiệp để giúp hướng dẫn quá trình ra quyết định màu sắc thùng carton in offset của bạn.

Nâng giá trị của hàng hóa nhờ vào màu sắc bao bì

Việc thiết kế họa tiết với mảng màu sắc làm sao cho bao bì carton giá rẻ tại miền trung đựng hàng hóa bắt mắt, ấn tượng nhất là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, in ấn bao bì giấy carton. Sử dụng màu sắc hiệu quả là một điều khó khăn, bạn phải sử dụng nó đúng cách, đúng lúc với đúng đối tượng và đúng mục đích.

Các họa tiết in ấn trên bao bì giấy carton thể hiện được nét thẩm mỹ, sự sáng tạo vượt bậc làm nên một nét văn hóa riêng cho từng sản phẩm. Từ đó nâng giá trị của hàng hóa khi đến với người tiêu dung hơn.

Nguyên tắc thiết kế & in ấn màu bao bì giấy

Để có thể thiết kế được hình ảnh có màu sắc hài hòa, nổi bật đòi hỏi người thiết kế cần có một hiểu biết. Am hiểu kỹ càng để biểu hiện chúng lên sản phẩm bao bì carton, thùng carton một cách tối ưu nhất.

1. Nên lựa chọn và sử dụng màu sắc như thế nào cho hợp lý?

Để có thể thiết kế được hình ảnh có màu sắc hài hòa, nổi bật đòi hỏi người thiết kế cần có một hiểu biết, am hiểu kỹ càng. Để biểu hiện chúng lên sản phẩm bao bì hộp carton, thùng carton in offset tại Đà Nẵng một cách tối ưu nhất. Khi chọn màu sắc để phối, người dùng cũng cần lưu ý:

Lựa chọn màu in

 

 

– Nên lựa chọn màu sắc theo mùa, đó là thông minh để bắt đầu với những điều cơ bản. Nhưng sau đó tùy biến và cá nhân hóa chúng để giúp làm cho họ của công ty bạn và tuyên bố riêng của sản phẩm của bạn.

– Màu sắc in ấn trên bao bì giấy carton in offset tại Đà Nẵng nên tương đồng với màu tự nhiên, như thế sẽ giúp cho cái nhìn của người dùng đối với sản phẩm có sự gần gũi hơn.

– Số lượng hình ảnh, màu sắc mỗi loại thùng giấy carton phù hợp với từng ngành khác nhau để làm nổi bật và dễ nhìn nhận biết.

– Thiết kế họa tiết in ấn từng màu sắc cho bao bì carton cần cập nhật thường xuyên. Để bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ và phát triển ngày nay.

Sử dụng màu in

– Tối ưu hóa hình ảnh sao cho đơn giản, tránh quá nhiều họa tiết màu sắc rườm rà. Không cần phải có quá nhiều màu sắc, họa tiết, mà cần phải bài trí sao cho hài hòa. Tạo điểm nhấn, có những khoảng trống phù hợp. Giúp cho mắt người nhìn thoải mái ghi nhận sản phẩm một cách tự nhiên, đi vào trí nhớ dễ dàng.

– Sản phẩm bên trong tương ứng với kiểu thiết kế in ấn màu sắc bên ngoài để tạo ra sự tương đồng, tạo thiện cảm với khách hàng.

– Biểu đạt cảm xúc vào từng hình ảnh thiết kế cùng với một màu sắc tương đồng với hàng hóa chứa đựng bên trong. Giúp cho độ tin cậy của sản phẩm của doanh nghiệp sẽ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

2. Cách để có màu sắc in ấn đạt đổ chuẩn xác cao

 

 

Màu sắc có thể bị tác động mỗi bên khi được đặt bên cạnh màu khác. Tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển, người sản xuất và in ấn có thể cần đến sự hỗ trợ từ:

Công nghệ in ấn

Có 3 công nghệ in thùng giấy carton : in lụa, in flexo hay in offset. Trong đó thì in offset là sử dụng phổ biến hơn cả.

Một số màu in thùng carton được lựa chọn nhiều nhất

Theo các chuyên gia màu sắc có thể kích thích thị giác, tạo ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng về một thương hiệu. Cùng với là hình ảnh, biểu tượng và cuối cùng là chữ số và từ ngữ. Màu sắc được xem là là “tín hiệu nhận biết” thương hiệu một cách hiệu quả. Chỉ cần khách hàng nhìn thấy màu sắc đó, họ có thể nhận biết được ngay đó là sản phẩm nào và thương hiệu đó.

+ Màu đỏ và màu hồng là màu theo mùa thường kết hợp với Ngày Valentine. Trong khi màu đỏ, xanh và metallics được liên kết đến các ngày lễ mùa đông, bao gồm giáng sinh. Đương nhiên, những lựa chọn màu sắc truyền thống sẽ luôn luôn được phổ biến. Nhưng để nổi bật, hãy thử phân nhánh ra một chút.

+ Để kết thúc của nhu cầu đóng gói kỳ nghỉ năm. Trong khi màu sắc giáng sinh truyền thống luôn luôn nổi bật. Hãy xem xét việc lựa chọn một giai điệu chữ ký để phân biệt sản phẩm của bạn từ phần còn lại của các gói. Màu xanh rực rỡ thống trị màu nền thùng carton offset tại miền trung, nhạc chuông. Đặc biệt là viên ngọc quý như sapphire và màu xanh hoàng gia. Kết hợp màu sắc ngoài màu đỏ đặc trưng và xanh lá cây là một cách tuyệt vời. Để đảm bảo hàng hóa kỳ nghỉ của bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Màu vàng

 

                                                 

 

Màu vàng xuất hiện ở các thiết kế bao bì mang đến thông điệp ngầm về sự hạnh phúc, yêu đời, lạc quan vui vẻ và ấm áp. Hay  tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, cho sự đổi mới, cho công nghệ ..…

Màu này hay được sử dụng vào mùa thu. Hãy nghĩ đến những màu sắc mùa thu giàu tìm thấy trong lá cây thay đổi và tán lá mùa thu khác. Chẳng hạn như màu đỏ ấm áp, vàng và tông màu nâu. Trong các tông màu, có màu nổi bật được sử dụng thường xuyên. Trong khi có những màu sắc khác được sử dụng ít thường. Đối với việc in thùng carton offset tại miền trung cho các tháng mùa thu. Các chuyên gia màu của chúng tôi có thể giúp tìm thấy một bóng duy nhất trong mùa thu kết hợp màu sắc để bạn sử dụng cho nhu cầu đóng gói của bạn.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>