• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

NẮM BẮT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG KỸ THUẬT IN OFFSET

Các nhà sản xuất máy in cũng đã bắt nhịp được nhu cầu của các nhà in. “Chúng tôi cải tiến các máy in để đáp ứng nhu cầu thị trường, bớt chú trọng vào số lượng bản in và nhấn mạnh hơn vào việc chế bản, tiết kiệm thời gian, sự linh hoạt, giảm hao phí, và tự động hóa” – Ortbach nói. “Sự thiếu hụt nhân sự vận hành máy in trên toàn cầu, bao gồm cả ở Mỹ, đã khiến chúng tôi cho tự động hóa nhiều khâu hơn trong máy in”. Manroland đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp để giảm hao phí và gia tăng năng suất qua việc sử dụng các hệ thống thông minh và tự động. Và để thích ứng với sự sụt giảm sản lượng in ấn bao bì Offset Đà Nẵng, công ty cũng đã đầu tư thêm dây chuyền in kĩ thuật số dành cho việc xuất bản sách.

 

 

 

 

 

“Trong nhiều năm nay, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng ổn định sản lượng in ấn bao bì. Vẻ đẹp của bao bì Offset Đà Nẵng luôn cần thiết, và sẽ luôn tăng trưởng.” Kruchten nói. Nhu cầu không lớn, nhưng tăng trưởng rất ổn định. Hầu như mọi người đều thích sự tăng trưởng mà bao bì đem lại. “Ai cũng biết, chất lượng bao bì cao, sản phẩm sẽ hấp dẫn hơn, doanh số sẽ tốt hơn. Mọi người sẵn sàng bỏ tiền ra cho những sản phẩm chất lượng. Do vậy, mối quan hệ qua lại giữa chất lượng bao bì và doanh số bán hàng là có thật”.

 

Trong khi in ấn đang đánh mất thị phần vào tay truyền thông điện tử, in ấn bao bì Offset Đà Nẵng không nằm trong số đó. “Mà ngược lại, tôi nghĩ có những cơ hội rất thú vị từ sự gia tăng nhu cầu về bao bì, cho cả in ấn số lượng lớn và cả in các ấn phẩm đặc biệt”- Ortbach nói. “Những nhà in bao bì phi truyền thống sẽ tăng áp lực giá trên toàn thị trường, và tạo ra nhu cầu cho những thiết bị cạnh tranh hơn. Đây là một xu hướng tích cực cho các nhà sản xuất. Nhu cầu về sự khác biệt sản phẩm sẽ tạo ra nhu cầu lớn hơn về thiết bị gia công thành phẩm. Tôi đang nghĩ về công nghệ nhãn RFID và tráng phủ để thay đổi màu sắc bao bì theo ngày hết hạn của các loại thực phẩm”.

 

 

 

 

Chặng đường phía trước như thế nào?

 

So với truyền thông điện tử, in ấn phải tự tạo ra sự khác biệt và đảm bảo quá trình đó bền vững nhất có thể – Rich Rindo, Tổng Giám đốc Kodak toàn cầu ngành Ảnh, Phim Giải trí & Thương mại – “Những máy in bao bì Offset Đà Nẵng sau này cần trở nên thân thiện với môi trường”. Chúng tôi đang tập trung để có thể giảm tác động đến môi trường trong quá trình in ấn, đặc biệt là trong chuẩn bị bản kẽm. Cần có bước đột phá trong lĩnh vực in ấn bao bì Offset Đà Nẵng mà không cần bản kẽm. Đó là bản kẽm được xuất ra và đưa trực tiếp tới máy in Offset, loại bỏ quá trình xử lý hóa học, các chi phí thiết bị, phí bảo dưỡng, điện nước. Sản phẩm đó được gọi là Sonora.

 

Trong vòng 1 năm, trên phạm vi toàn cầu, Sonora giúp tiết kiệm 136 triệu lít nước, 2 triệu lít hóa chất chế bản kẽm, 102 triệu kilowatt điện. “Việc đó cho phép các nhà in vẫn duy trì năng suất cũng như chất lượng in mà họ đã đạt được trong nhiều năm qua”. Travis hình dung ra một tương lai thú vị,“Tôi thấy tôi có thể in những thứ mà trước đây chưa bao giờ mơ tới. Chúng tôi sẽ tấn công những thị trường mà chúng tôi chưa bao giờ nhắm vào”.

Ortbach kết luận, “Các nhà in bao bì Offset Đà Nẵng hiện tại đang bảo dưỡng các thiết bị của họ, khai thác và chạy chúng theo đúng tốc độ thiết kế. Như vậy, họ đang đảm bảo sự tồn tại của mình trong ngành, và đảm bảo kinh phí để họ tiếp tục bổ sung các công nghệ mới”.

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>