• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Màu sắc trong thiết kế ảnh hưởng như thế nào đến hành đông người tiêu dùng

 

Mỗi ngày chúng ta đều được bao quanh bởi nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn quan sát kỹ hơn những thứ xung quanh, bạn có thể sẽ ngạc nhiên với màu sắc và sắc thái của chúng. Mọi người có thể không nhận thấy những thứ hàng ngày đầy màu sắc, nhưng chúng có tác động mạnh mẽ đến hành vi và cảm xúc của chúng ta. Bài viết nghiên cứu vấn đề này được gọi là tâm lý học về màu sắc. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc và lựa chọn màu sắc thích hợp cho thiết kế của bạn nhé!  

 

   id mau sac trong thiet ke anh huong the nao den hanh dong cua nguoi dung 1

Tâm lý học về màu sắc là gì?

Đây là ngành tâm lý học nghiên cứu ảnh hưởng của màu sắc đối với tâm trạng và hành vi của con người. Tâm trí chúng ta phản ứng với màu sắc, trong khi chúng ta thường không chú ý đến nó. Thời điểm đôi mắt chúng ta cảm nhận được một màu sắc, chúng kết nối với não tạo ra các tín hiệu cho hệ thống nội tiết phóng thích các hóc-môn chịu trách nhiệm về sự thay đổi tâm trạng và cảm xúc. Ngày nay có rất nhiều nghiên cứu được tiến hành để phân tích các đặc trưng của phản ứng này. Tâm lý học về màu sắc rất hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm kinh doanh sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng, marketing và thiết kế.   

Sự thành công của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào các màu sắc được lựa chọn cho thiết kế khi sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Màu sắc được lựa chọn đúng cách giúp tâm trí người dùng bắt buộc họ phải hành động. Các nghiên cứu được cung cấp bởi Colorcom cho thấy, chúng chỉ mất 90 giây để mọi người đưa ra đánh giá tiềm thức về một sản phẩm và giữa 62% và 90% đánh giá được dựa trên màu sắc. Vì vậy, kiến ​​thức cơ bản về tâm lý màu sắc có thể hữu ích trong việc cải tiến chuyển đổi cho sản phẩm của bạn. Hơn nữa, lựa chọn màu sắc chính xác có thể nâng cao tính khả dụng của sản phẩm.

Ý nghĩa của màu sắc

Để truyền tải đúng thông điệp, tin nhắn và kêu gọi người sử dụng thực hiện các hành động dự kiến, nhà thiết kế cần phải hiểu ý nghĩa và sức ảnh hưởng của màu sắc khi sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Một trong những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn danh sách màu sắc với những mô tả ngắn gọn về ý nghĩa. Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách mở rộng hơn về những ý nghĩa màu sắc trong sử dụng thông thường nói chung và thiết kế nói riêng.

Đỏ

Màu sắc thường liên tưởng với cảm xúc đam mê, mạnh mẽ, hoặc hung dữ. Nó tượng trưng cho cả trạng thái tốt và xấu của tâm trí bao gồm tình yêu, sự tự tin, niềm đam mê và tức giận. Trong thiết kế, việc sử dụng màu đỏ là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng ít màu đỏ để tránh các phản ứng tiêu cực.

        id mau sac trong thiet ke anh huong the nao den hanh dong cua nguoi dung 2

Cam

Đó là một màu sắc tràn đầy năng lượng và ấm áp, nó mang lại cảm giác hưng phấn. Màu cam là sự kết hợp sức mạnh của màu đỏ và sự thân thiện của màu vàng, vì vậy nó có thể mang lại cảm giác năng động, nhiệt tình và tình yêu với cuộc sống. Nhà thiết kế sử dụng màu cam để mang đến cảm giác sáng tạo và phiêu lưu.

 id mau sac trong thiet ke anh huong the nao den hanh dong cua nguoi dung 3

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>