• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

MARKETING MIX CHO DOANH NGHIỆP BAO BÌ CARTON

Trong khi kinh tế thị trường đang từng bước phát triển, các doanh nghiệp lại càng phải thể hiện nhiều hơn để cạnh tranh với đối thủ, tạo thế vững cho riêng mình và chiếm lĩnh được niềm tin với người tiêu dùng. Là một ngành công nghiệp còn non trẻ, nhưng bao bì carton đã chứng tỏ được vị trí của mình khi dẫn đầu là một trong những ngành bổ trợ quan trọng cho hầu hết các mặt hàng hóa khác. Để vươn mình dẫn đầu, các công ty hiện nay cần hoạch định những chiến lược riêng để đạt được hiệu quả tối ưu, trong đó marketing mix cho doanh nghiệp bao bì carton là một trong những hoạch định cần thiết đó.

 

Marketing mix cho doanh nghiệp bao bì carton là gì?

Marketing mix là phương thức tập hợp các công cụ tiếp thị được doanh nghiệp sử dụng để đạt được trọng tâm tiếp thị trong thị trường mục tiêu. Ngành bao bì carton được sử dụng để đóng gói, lưu trữ và bảo quản cho hầu hết các loại hàng hóa khác. Tuy nhiên với từng phân khúc thị trường khác nhau, doanh nghiệp bao bì carton cần có cái nhìn tổng quan để đánh vào từng phân khúc mà sử dụng marketing mix sao cho phù hợp.

 

Marketing mix cho doanh nghiệp bao bì carton

Marketing mix cho doanh nghiệp bao bì carton

 

Sử dụng 4P trong marketing mix cho doanh nghiệp bao bì carton

Thông thường, quy tắc 4P được các doanh nghiệp bao bì carton cũng như các công ty sử dụng triệt để trong marketing mix mong muốn mang về những hiệu quả tối ưu.

 

            Product (Sản phẩm): Sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, và đối với doanh nghiệp bao bì carton cũng như thế. Chúng bao gồm cả khía cạnh hữu hình và vô hình. Vì thế để thực hiện được marketing mix hiệu quả, doanh nghiệp làm bao bì carton cần xác định rõ yếu tố vô hình và hữu hình trong từng sản phẩm của mình.


            Price (Giá cả): Giá bán là chi phí khách hàng phải bỏ ra để đổi lấy sản phẩm hay dịch vụ của nhà cung cấp. Nó được xác định bởi một số yếu tố trong đó có thị phần, cạnh tranh, chi phí nguyên liệu, nhận dạng sản phẩm và giá trị cảm nhận của khách hàng với sản phẩm. Việc định giá trong một môi trường cạnh tranh không những vô cùng quan trọng mà còn mang tính thách thức. Nếu đặt giá quá thấp, nhà cung cấp bao bì carton sẽ phải tăng số lượng bán trên đơn vị sản phẩm theo chi phí để có lợi nhuận. Nếu đặt giá quá cao, khách hàng sẽ dần chuyển sang đối thủ cạnh tranh để mua hàng hóa bao bì carton. Vì thế, doanh nghiệp làm bao bì carton cần có cái nhìn khách quan và sâu rộng để đưa ra mức giá đúng nhất.


            Place (Phân phối): đại diện cho các địa điểm mà một sản phẩm có thể được mua. Nó thường được gọi là các kênh phân phối. Việc cung cấp sản phẩm đến nơi và vào thời điểm mà khách hàng yêu cầu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ kế hoạch marketing nào.


            Promotions (xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ bán hàng): hỗ trợ bán hàng là tất cả các hoạt động nhằm đảm bảo rằng khách hàng nhận biết về sản phẩm bao bì carton hay dịch vụ của bạn, có ấn tượng tốt về chúng và thực hiện giao dịch mua bán thật sự. Những hoạt động này bao gồm quảng cáo, catalog, quan hệ công chúng và bán lẻ, cụ thể là quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, báo chí,… để tiếp cận khách hàng một cách tối ưu.

 

Sưu tầm

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>