• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

LÀM HỘP CARTON ĐÚNG CHUẨN LÀ NHƯ THẾ NÀO

Hiện nay, các sản phẩm bao bì carton đang dần dần thay thế bao bì bằng chất liệu nhựa, nilong trong việc đóng gói đựng thực phẩm.   

Việc lựa chọn bao bì đóng gói trong ngành thực phẩm được xem là một yếu tố rất quan trọng góp phần đảm bảo chất lượng thực phẩm trong quá trình vận chuyển. Việc lựa chọn bao bì carton tại Đà Nẵng phù hợp sẽ kéo dài được tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các chất dinh dưỡng cho thực phẩm được đóng gói.  

 

bao bì carton

 

Chính vì vậy, bao bì carton trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong ngành đóng gói thực phẩm bởi những giá trị ưu việt mà sản phẩm này mang lại.

 

1. Giới thiệu chung về bao bì carton trong ngành thực phẩm

Ngày nay bao bì giấy carton khá được ưu ái và được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng bởi những đặc tính ưu thế mà nó mang lại.

Đặc biệt, trong ngành thực phẩm, hầu hết các sản phẩm sản xuất trong ngành là các sản phẩm thùng carton tại Đà Nẵng đã qua chế biến sẵn, chất lượng sản phẩm dễ bị thay đổi bởi các yếu tố môi trường như: ánh sáng, bị oxi hóa, độ ẩm tác động của vi sinh vật….

Vì vậy, thực phẩm cần phải được bảo quản trong các loại bao bì kín nhưng phải đảm bảo được độ ẩm, tránh các tác động lớn từ môi trường. Bao bì carton đáp ứng được các yếu tố bảo quản cần thiết để các loại thực phẩm được bảo quản trong môi trường an toàn, tránh độ ẩm và tránh các tác động xấu từ môi trường.

 

bao bì carton

 

Bên cạnh đó, bao bì carton được sản xuất để đựng thức ăn – thực phẩm từ chất liệu giấy không chỉ an toàn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì bằng nilong, bằng nhựa tổng hợp.

Ngoài ra, bao bì carton hay thùng cartonbao bì giấy còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh ấn tượng, bắt mắt để truyền tải thông điệp sản phẩm tới người tiêu dùng.

 

 

Các loại bao bì carton thường được sử dụng trong ngành thực phẩm bao gồm: bao bì carton đựng thực phẩm, bao bì đựng trái cây, bao bì đóng gói các sản phẩm nước uống đóng chai,…

2. Lợi ích của bao bì carton với đặc thù ngành thực phẩm

Bao bì carton là loại bao bì cấp 2 thường được sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm. Trong đó, bao bì thực phẩm thường được sản xuất để đóng gói các sản phẩm như: bánh kẹo, sữa, mì gói, café, các loại đậu, hạt, nước uống đóng chai, bao bì đựng trái cây … giúp các sản phẩm này được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng vận chuyển, bảo quản.

bao bì carton

 

Bao bì carton đáp ứng tốt các yêu cầu về tính chất cơ học, vật lý cần thiết với độ bền cao như: chịu được lực đè nén lớn, va chạm mạnh, và các tác động cơ học khác trong quá trình bốc dỡ, di chuyển và vận chuyển. Do đó, bao bì carton in offset tại Đà Nẵng được ứng dụng làm bao bì cấp 2 để đảm bảo các sản phẩm được đóng gói không bị tác động quá nhiều trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, bao bì giấy carton giúp cho thực phẩm giảm bớt được các áp lực của các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, ánh sáng hay bụi bẩn và các chất gây hại khác cho sản phẩm. Bao bì giấy carton được đánh giá là loại bao bì khá đảm bảo do nguyên liệu sản xuất bao bì carton từ chất liệu giấy tự nhiên và thân thiện với môi trường.

 

bao bì carton

 

Đặc biệt, các lớp sóng của tấm giấy carton được tạo thành từ nhiều lớp giấy được dán và ghép bằng keo và được gia công ở nhiệt độ khoảng từ 180 – 200 độ C.

Các nguyên liệu sản xuất phải trải qua nhiều lần gia công bằng nhiệt, ở nhiệt độ thấp nhất 100 độ C, do đó sản phẩm bao bì giấy carton là giải pháp hiệu quả và an toàn cho ngành sản xuất thực phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm bao bì carton dễ dàng thay đổi so với kiểu dáng ban đầu, giúp khách hàng linh động hơn trong việc lựa chọn loại thực phẩm phù hợp. Các sản phẩm thùng giấy carton có thể in ấn các thông tin, nhãn hiệu, logo … dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp thông qua in ấn, thiết kế và đóng gói.

Cuối cùng, việc sử dụng bao bì carton trong ngành thực phẩm còn giúp bảo vệ môi trường vì chất liệu giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hoặc tái chế thành sản phẩm mới.

 

 • Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!
 • Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

  Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

  Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>