• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Kinh doanh hiện đại ưa chuộng thùng carton màu gì? Doanh nghiệp sản xuất bao bì cần phải lưu ý

A. THÙNG CARTON VÀ CÁC MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc như hiện nay, nhu cầu sử dụng, sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng trong công việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa đã quá quen thuộc với chúng ta. 

Ngoài kiểu dáng, chất liệu, chất lượng thì màu sắc cũng là vấn đề được khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn khi đặt thùng carton.   

Sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng màu gì phù hợp với sản phẩm? Thùng carton màu gì đang được sử dụng phổ biến trên thị trường? Đó là những câu hỏi chúng ta thường tự đặt ra để giải quyết vấn đề về màu sắc của sản phẩm thùng carton.

Thùng carton truyền thống có 3 màu chính là: màu vàng, màu trắng, màu nâu. Đây là màu sắc cơ bản, vốn có của giấy carton. Những màu này luôn phù hợp với nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau và dễ dàng in ấn thông tin trên thùng.

Ngoài ra sở hữu công nghệ in Offset chất lượng cao, Công ty TNHH Bao Bì Tân Long có thể cho ra những thùng carton đa dạng về màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi có thể đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có màu sắc bắt mắt, thời thượng, sang trọng, gây ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và sự phù hợp với sản phẩm, luôn cải tiến, đi trước xu thế để mang lại cho khách hàng sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng với màu sắc mới mẻ, đang được săn đón trên thị trường.

 

B. MÀU SẮC ĐÓNG VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

Màu sắc sản phẩm là nơi gây thiện cảm đối với khách hàng khi nhìn thấy. Nó thể hiện tính thẩm mỹ, sự sáng tạo của doanh nghiệp; từ đó nâng cao giá trị hàng hóa đối trong mắt người tiêu dùng. Việc thiết kế với mảng màu sắc làm sao cho việc sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng đựng hàng hóa trở bắt mắt, ấn tượng nhất là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng.

Để có thể thiết kế được hình ảnh có màu sắc hài hòa, nổi bật đòi hỏi chuyên viên thiết kế cần có một hiểu biết, am hiểu kỹ càng để thể hiện chúng lên sản phẩm bao bì carton, sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng một cách tối ưu nhất.

- Màu sắc in ấn trên bao bì giấy carton nên tương đồng với màu tự nhiên sẽ giúp cho cái nhìn của người dùng đối với sản phẩm có sự thân quen, hài hòa hơn.

- Tối ưu hóa hình ảnh sao cho đơn giản, tránh quá nhiều màu sắc rườm rà, gây rối mắt mà không tạo được ấn tượng.

- Hình ảnh, màu sắc mỗi loại bao bìsản xuất thùng carton tại Đà Nẵng phù hợp với từng ngành khác nhau để làm nổi bật và dễ nhìn nhận, tạo nên cảm giác khó quên trong tâm trí của người tiêu dùng.

 Sự quyến rũ cần thiết, nhất là đối với ngành hàng mỹ phẩm, sự hấp dẫn đối với cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với bề ngoài sản phẩm quyết định đến 85% ý thức mong muốn sở hữu hàng hóa đó.

- Thiết kế in ấn màu sắc bao bì giấy carton, sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng cũng thể hiện nét văn hóa của từng vùng miền có loại hàng hóa đó, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho những người chú tâm đến sự an toàn chất lượng.

- Sản phẩm bên trong tương ứng với kiểu thiết kế in ấn màu sắc bên ngoài để tạo ra sự tương đồng, gây thiện cảm với khách hàng.

- Thiết kế họa tiết in ấn với từng màu sắc cho thùng giấy carton, bao bì giấy carton cần thay đổi theo thời gian sao cho bắt kịp thời đại công nghệ và phát triển ngày nay.

 

C. NƠI CUNG CẤP THÙNG CARTON ĐA DẠNG MÀU SẮC

Thế mạnh của chúng tôi như các bạn đã biết là sản xuất thùng carton in offset nhiều màu. Thùng carton bồi offet, hoặc thùng carton sóng E, thùng carton sóng B.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thùng carton 3 lớp và 5 lớp. Sản xuất bao bì giấy, bao bì carton.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>