• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT MÀU SẮC TRONG IN BAO BÌ

Một trong những tài sản lớn nhất và là cách tốt nhất để làm cho người tiêu dùng rung động hoặc xa lánh thương hiệu của bạn. Đó chính màu sc.

Thiết kế bao bì chính là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm mà màu sắc chính là chiếc “chìa khóa vàng” quyết định sự thành công của thiết kế đó.

Nếu được vận dụng tốt, màu sắc sẽ là một yếu tố quan trọng cho bất kỳ bộ công cụ xây dựng thương hiệu nào. Đa phần các thương hiệu nổi tiếng đã sử dụng màu sắc nổi bật, đó chính là bao bì in Offset tại Đà Nẵng để gián tiếp gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Tuy nhiên, màu sắc của các thiết kế bao bì của các ngành hàng khác nhau lại có những cách sử dụng khác nhau.

 

1. Bao bì sử dụng màu xanh dương - Gây dựng niềm tin cho người tiêu dùng

 

 

Màu xanh là màu của niềm tin, hòa bình, trật tự và lòng trung thành (nguyên bản). Màu xanh gợi nhớ sự điềm tĩnh và cảm giác thanh thản. Chính vì vậy, đa phần các sản phẩm bao bì, hộp giấy trong lĩnh vực y tế thường sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo, bởi vì màu xanh mang đến cảm nhận tin tưởng và thanh thản.

Màu xanh là màu tượng trưng cho sự tinh khiết, do đó các bao bì của sản phẩm nước uống tinh khiết cũng thường sử dụng gam màu này để thể hiện khía cạnh này. Bao bì Offset tại Đà Nẵng sử dụng rất nhiều các gam màu này, thế mới thấy được rằng khách hàng khá là ưu chuộng những sản phẩm như vậy.


Mặc dù màu xanh được xem là một gam màu tuyệt vời, song nó sẽ không bao giờ được sử dụng cho bất cứ loại bao bì nào liên quan đến lĩnh vực thực phẩm. Theo nhiều nghiên cứu, màu xanh làm giảm bớt cảm giác thèm ăn. Do đó, những người ăn kiêng thường sử dụng các dĩa màu xanh để giảm bớt việc ăn uống giúp duy trì cân nặng.

 

2. Bao bì sử dụng màu đỏ - Tạo sự hưng phấn, kích thích

 

 

 Màu đỏ kích thích tuyến yên, làm tăng nhịp đập của tim và khiến cho người ta thở gấp. Phản ứng nội tạng của cơ thể khi tiếp xúc màu đỏ làm cho phản ứng cơ thể trở nên năng nổ, mạnh mẽ. Chính vì thế, trong các thiết kế của bao bì thực phẩm thường sử dụng gam màu đỏ để kích thích sự thèm ăn. Màu đỏ mang đến cảm giác say mê, bao bì Offset tại Đà Nẵng trong ngành thực phẩm thường ứng dụng gam màu này.

Trong văn hóa phương Đông, màu đỏ được xem như màu may mắn, thể hiện tinh thần quyết chiến, quyết thắng.
Tuy nhiên ở phương Tây, màu đỏ cũng biểu tượng cho máu, chiến tranh, đau thương và cả sự đe dọa. Do vậy, cần cẩn thận trong sử dụng màu đỏ để tận dụng ưu điểm và tránh gây phản cảm thái quá.  

 

3. Bao bì màu cam - Sự vui vẻ, kích thích hành động

 Màu cam là một gam màu nóng. Do đó khi sử dụng trong các thiết kế bao bì, hộp giấy cần cân nhắc để gam màu này không quá áp đảo các thông điệp thực tế của quảng cáo. Màu cam tạo cảm giác vui vẻ, kích thích sự hành động.
Màu cam trộn giữa đỏ và vàng tạo cảm giác tập thể và thường gắn với tuổi thơ. Do đó, trong các thiết kế bao bì, hộp giấy dành cho các sản phẩm của trẻ em, sản phẩm làm quà đa phần nhà thiết kế thường sử dụng màu cam làm gam màu chính.

 

4. Bao bì màu xanh lá - Tượng trưng ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm

 

 Màu xanh lá cây là màu lí tưởng cho các sản phẩm môi trường và sản phẩm ngoài trời. Màu xanh lá cây bản chất là biểu tượng cho màu sắc thiên nhiên. Chính vì vậy, màu xanh lá cây bao hàm ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. Gam màu đậm nhạt cũng có ý nghĩa khác nhau.
Chính bởi biểu trưng cho màu sắc thiên nhiên, nên sắc xanh lá cây thường sử dụng làm gam màu chính cho bao bì các sản phẩm gắn liền với thiên nhiên, thể hiện sự thuần khiết. Trong đó, bao bì Offset tại Đà Nẵng, các sản phẩm nước uống đóng chai thường sử dụng gam màu này.

 

5. Bao bì màu tím, đen, trắng, hồng thu hút các giới phẩm làm đẹp

 

 

 

Loại bao bì được thiết kế theo phong cách này vừa thể hiện được đặc tính của sản phẩm, vừa được lòng giới chị em. Trong đó, các tông màu được các chị em yêu thích được kể đến đó là màu trắng, tím, hồng hay màu xanh.
Tóm lại, một bao bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm, săm soi và sờ mó vào sản phẩm.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>