• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

KHÁM PHÁ CÁC CHẤT LIỆU BAO BÌ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Các mẫu bao bì năm nay tiếp tục đẩy mạnh tính thẩm mỹ độc đáo với trọng tâm là tăng tính bền vững thúc đẩy một tương lai hướng thân thiện với môi trường.

Bao bì caron tại Đà Nẵng đóng góp mạnh mẽ trong việc tạo nên giá trị sản phẩm. Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp kết hợp với phương thức marketing phù hợp sẽ định vị khách hàng mục tiêu của bạn.

CHẤT LIỆU BAO BÌ QUAN TRỌNG THẾ NÀO? 

Cho dù đang mua sắm trong cửa hàng hay trực tuyến, các sản phẩm cần phải có bao bì carton giá rẻ tại Đà Nẵng để bảo quản sản phẩm và tăng  trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Với thế giới đầy cạnh tranh như bây giờ, làm thế nào để sản phẩm của bạn không bị chìm nghỉm giữa hàng ngàn những sản phẩm đang được trưng bày ở các kệ bán lẻ? Việc sở hữu một bao bì chuyên nghiệp, với màu sắc bắt mắt, hấp dẫn sẽ là bước đầu thu hút người tiêu dùng chú ý tới sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận rằng bao bì của một sản phẩm có thể mang lại giá trị tiêu cực hoặc tích cực. Tuy nhiên để làm ra một bao bì thành công không chỉ dựa vào thiết kế, màu sắc mà còn là chất liệu để tạo ra bao bì.  Tùy vào đặc tính của từng loại sản phẩm sẽ lựa chọn những chất liệu bao bì khác nhau từ giấy, nhựa, nilon,…. 

Vậy xu hướng chất liệu bao bì mà các doanh nghiệp đang ưa chuộng hiện nay là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Xu hướng chất liệu bao bì hiện nay  

BAO BÌ BÌA GẤP (FOLDING CARTON BOX)

Năm 2020 việc sử dụng bao bì carton hoặc bìa gấp tiếp tục phát triển do tính linh hoạt và bản chất có thể phân hủy và tái chế của nó. Bao bì folding , bìa gấp được chia thành nhiều loại khác nhau. Bao bì tự nhiên phủ đất set (CCNB), bao bì kraft tự nhiên có tráng phủ (CNK),… Hộp carton gấp và bao bì thường được tạo thành từ một tỷ lệ phần trăm vật liệu tái chế, với giấy bìa Kraft thường bao gồm 50-100% vật liệu sau tiêu dùng. Bao bì bìa gấp được dùng đa dạng trong các ngành từ thực phẩm, mỹ phẩm, FMCG,…

 

 

Đây vẫn là một trong những dạng bao bì linh hoạt nhất, chiếm một phần lớn trong bao bì bán lẻ. Giấy bìa dễ in, rẻ, thân thiện với người tiêu dùng và phần lớn được coi là một dạng bao bì có thể tái chế bền vững.
 

BAO BÌ BÌA CỨNG GỢN SÓNG

 

 

 

 

Cốc giấy có tái chế được không? - Minh Đức Green

 
 

Bao bì bìa cứng gợn sóng vẫn là một trong những loại bao bì phổ biến nhất hiện nay.  Theo báo cáo thị trường loại bao bì này đã đạt 262,61 tỷ USD vào năm ngoái với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm dự kiến ​​là 8,1% từ năm 2020 đến năm 2025 và sẽ tiếp tục tăng khi nhu cầu giao hàng cho hàng tiêu dùng tăng vọt.

Bao bì bìa cứng gợn sóng cũng một trong những loại bao bì vận chuyển phổ biến và linh hoạt nhất. Nhất là giữa thời điểm đặc biệt của năm nay khi đại dịch bệnh bùng phát và con người hạn chế việc đi mua sắm trực tiếp. Việc sử dụng và sự cần thiết của bao bì sóng đang gia tăng.
 

 

 

 

BAO BÌ GIẤY CỨNG

 

Thị trường bao bì cứng gồm nhiều chất liệu khác nhau như nhựa cứng, kim loại, giấy, thủy tinh,…

Trong số đó, bao bì giấy cứng giá rẻ tại Đà Nẵng vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay với với kiểu dáng và cảm giác cực kỳ cao cấp khiến người tiêu dùng không muốn vứt bỏ - ngay cả sau khi mở hộp sản phẩm của họ.

Dù trên thị trường có nhiều loại bao bì cứng hơn (chẳng hạn như hộp thiếc bằng gỗ và nhôm), nhưng những lựa chọn này được coi là ít thân thiện với môi trường và ít phổ biến hơn và từ đó giá thành cũng từ đó cao hơn.

Ngày nay, bao bì giấy cứng vẫn được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói sản phẩm điện tử và công nghệ cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thị trường sản phẩm cao cấp khác như hàng thời trang cao cấp, mỹ phẩm, đồ trang sức và rượu,…

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

 • Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

  Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

  Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>