• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ Ở MỘT BAO BÌ SẢN PHẨM?

 

kenh-quang-ba-thuong-hieu

 

 

Vấn đề của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà chưa đầu tư thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng ấn tượng, thu hút khách hàng. Chính việc tạo ra bao bì đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Bao bì sản phẩm chính là “nhân viên marketing thầm lặng”, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Vậy khách hàng quan tâm tới điều gì ở một bao bì sản phẩm?

 

1. Tính thẩm mĩ của bao bì

Giám đốc công ty bao bì toàn cầu MeadWestvaco Corporation (MWV) – Brian Richard từng khẳng định: “Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu”.

 

Không chỉ đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm, mà vấn đề quan tâm tiếp theo và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng chính là sự hấp dẫn, bắt mắt trong thiết kế, màu sắc bao bì.

 

Thử tưởng tưởng, bạn bước vào một siêu thị với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm có thương hiệu xa lạ, bạn sẽ chọn sản phẩm dựa vào tiêu chí gì? Tất nhiên, một sản phẩm có bao bì Offset Đà Nẵng kiểu dáng đẹp, hình ảnh bắt mắt, kiểu chữ ấn tượng sẽ có lợi thế hơn hẳn một bao bì chỉ có các thông tin dày đặc từ nhà sản xuất hoặc công dụng sản phẩm đúng không?

 

Thông qua thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng, khách hàng có thể phán đoán được định vị, tính cách sản phẩm, giúp họ cảm nhận được sản phẩm, “nếm” sản phẩm và cuối cùng là dẫn đến quyết định mua hàng. Một bao bì đẹp, thời trang, kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo thiện cảm và thuyết phục họ đưa ra quyết định mua hàng.

 

Một điều cần lưu ý, bao bì sản phẩm có tính thẩm mĩ, đẹp mắt nhưng vẫn cần đảm bảo tính thống nhất với định vị, tính cách thương hiệu. Để tạo ra được sự kết hợp hoàn hảo, nhuần nhuyễn giữa tính thẩm mĩ và tính thương hiệu, các doanh nghiệp nên nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp.

 

2. Thông tin cụ thể, chi tiết về sản phẩm

Bao bì là “cầu nối” thông tin quan trọng từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Khách hàng sẽ thông qua kiểu dáng bao bì Offset Đà Nẵng, thiết kế, màu sắc, phông chữ, thông tin trên bao bì để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp ngày với doanh nghiệp khác. Sự khác biệt trên bao bì chính là yếu tố giúp “cá biệt hóa” sản phẩm.

 

Khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố nhãn hiệu, thành phần, công dụng, nhà sản xuất, hạn sử dụng… trước khi quyết định mua một sản phẩm. Ngoài ra, một vài thông tin hướng dẫn khác doanh nghiệp cần thể hiện đẩy đủ trên thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng: hướng dẫn lắp đặt, vận chuyển, mã hiệu kiện hàng, điều kiện phòng ngừa (dễ vỡ, tránh nắng…).

 

Chính những thông tin chi tiết, kiểu dáng trang trí bắt mắt, độc đáo trên bao bì có thể giúp sản phẩm “tự marketing” cho mình. Một công cụ tạo sự tò mò, hấp dẫn, từ đó khiến khách hàng nảy sinh cảm xúc mua hàng ngày tức khắc.

 

3. Tiện lợi trong sử dụng

Theo nghiên cứu của công ty bao bì toàn cầu MWV, nếu kiểu dáng và màu sắc sản phẩm ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua hàng của khách hàng tại điểm bán thì sự tiện dụng, hữu ích của sản phẩm sẽ quyết định đến sự hài lòng của khách hàng sau đó. Những tính năng mà khách hàng yêu cầu ở bao bì gồm: tính chắc chắn, không dễ rách, hỏng (theo ý kiến của 74% số người khảo sát); khả năng bảo vệ sản phẩm (72%); dễ sử dụng, bảo quản (64%).

 

Như vậy, một bao bì đẹp là cần thiết nhưng hơn hết là phải có tính ứng dụng, tiện lợi cho người sử dụng. Đó là sự dễ dàng trong việc mở, đóng sản phẩm, lắp ráp, sử dụng và bảo quản sản phẩm… Đừng khiến khách hàng phải “vò đầu bứt tai” tìm hiểu cách mở hay lắp ráp, sử dụng một sản phẩm. Hãy nhớ rằng: “Simple is best”!

 

Bao bì sản phẩm chính là bộ mặt của thương hiệu. Thông qua bao bì Offset Đà Nẵng, hình ảnh, tính cách thương hiệu sẽ hiện lên rõ nét, là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

 

 

 

 

                      

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>