• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Hộp giấy carton – “Chiếc áo lụa” cho sản phẩm hấp dẫn

 

Giống như câu nói “Người đẹp vì lụa”, mỗi sản phẩm có giá trị còn phụ thuộc vào “chiếc áo lụa” bao bì bên ngoài. Không chỉ đơn thuần để chứa đựng hay lưu giữ sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng bên trong, mỗi hộp carton ra đời đều mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế, lựa chọn chất liệu giấy, mẫu thiết kế, kiểu dáng, kỹ thuật in ấn… đều góp phần thể hiện giá trị và tính cách của doanh nghiệp đó. 

Ngoài lợi ích về môi trường, thực chất việc sử dụng hộp giấy carton còn đem lại những lợi ích gì?   

Sử dụng hộp carton là góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng hộp carton cho sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính là cách mà các công ty chung tay, góp sức để kiến tạo môi trường sống. Tại sao lại nói như vậy?

                                                                  

Khi sử dụng hộp giấy nghĩa là bạn đã chung tay xây dựng một môi trường bền vững

Bởi lẽ, khi hộp giấy được sản xuất không chỉ sử dụng một lần mà có thể tái sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Hơn thế, các sản phẩm hộp carton, thùng carton có thể được tái chế nhiều lần. Đặc biệt, nguyên liệu chính để sản xuất hộp carton là giấy, mà giấy carton vốn đã được tái chế nhiều lần, do đó các loại hộp này có khả năng tự phân hủy sinh học mà không gây ô nhiễm môi trường. Trong khi túi nilon mất từ 20 – 30 năm mới có thể phân hủy nhưng vẫn gây ô nhiễm đất, hộp carton bao bì offset tại Đà Nẵng lại có thể tự phân hủy sinh học mà hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, sử dụng hộp carton, thùng carton là một cách để các doanh nghiệp góp phần xây dựng môi trường, giảm thiểu ô nhiễm rất thiết thực. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng này, các doanh nghiệp còn có thể thỏa sức thể hiện ưu điểm của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp thông qua hình ảnh logo và các hình ảnh sản phẩm được thiết kế công phu, tỉ mỉ được in offset trên mặt ngoài của hộp carton.

                                                                   

Các sản phẩm hộp carton in offset ra đời tại In ấn Khang Thành đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận

Hộp carton – công cụ quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ

Với người tiêu dùng, hộp carton đôi khi chỉ là một công cụ dùng để đựng sản phẩm khi đi mua sắm. Tuy nhiên, hộp carton đối với mỗi công ty, doanh nghiệp trong ngành sản xuất lại đảm trách vai trò vô cùng quan trọng.

Không cần phải suy nghĩ những cách quảng cáo mới mẻ hay xa lạ, hộp giấy chính là phương tiện gần gũi giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng nhanh nhất.  Vẻ ngoài những chiếc hộp carton ảnh hưởng không nhỏ đến cách nhìn của khách hàng đối với sản phẩm và uy tín của một doanh nghiệp. Bởi thế, việc chọn lựa đơn vị uy tín và kỹ thuật, phương pháp in ấn hộp giấy rất quan trọng trong tiến trình phát triển sản phẩm và doanh nghiệp.

                                                                     

Không chỉ mang lại lợi ích về chi phí sản xuất, sử dụng hộp carton, thùng carton còn nâng cao hình ảnh thân thiện của doanh nghiệp đối với môi trường

In hộp giấy ở đâu chất lượng?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in offset ra đời, tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ in ấn hộp carton, thùng carton nào để có độ tin cậy cao luôn luôn được các công ty, các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. 

Với hệ thống in hộp carton offset hiện đại, công suất cao kết hợp cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên vận hành máy móc lành nghề, tận tâm… các sản phẩm hộp giấy sản xuất tại Bao Bì Tân Long luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết, đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng, màu sắc và kỳ hạn giao hàng.

                                                              

Mỗi bao bì hộp giấy đều mang tính cách và phản ánh chất lượng của sản phẩm bên trong 

Hơn thế, Bao Bì Tân Long luôn ý thức và nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường khi trực tiếp sản xuất các sản phẩm từ gỗ. Do đó, đây là địa chỉ uy tín giúp các doanh nghiệp hợp tác sản xuất hộp carton, thùng carton luôn yêu mến và tin cậy.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>