• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

GIỚI THIỆU BẠN NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ CATALOGUE

            xu hướng thiết kế catalogue

Nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu thì bạn không nên quên đi catalogue đâu. Đây là ấn phẩm ra đời nhằm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Nếu thương hiệu của bạn có một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng thì sẽ thu hút khách hàng.

1/ Catalogue có sức ảnh hưởng như thế nào?   

Catalogue có hiệu quả cao trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp. Nó cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng bằng những thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ được in bên trong. Từ đó khách hàng có thể chủ động tìm kiếm được sản phẩm bao bì carton in offset tại Đà Nẵng mong muốn mà không phải mất thời gian trao đổi với bất kỳ ai.  

2/ Những xu hướng thiết kế catalouge
Hình minh họa

           xu hướng thiết kế catalogue

Hình minh họa trong thiết kế catalouge có tác dụng như một yếu tố gây thu hút. Nó giúp truyền tải thông điệp và tương tác khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị bởi các hình minh hoạ này. Bên cạnh đó, các hình ảnh minh họa thường dễ chỉnh sửa màu sắc, kích thước.

Màu pastel

                    xu hướng thiết kế catalogue

Pastel có nhiều định nghĩa khác nhau, nhưng để dễ hiểu và đơn giản thì pastel ý chỉ đến gam màu phấn nhạt cho tất cả các màu sắc hiện có. Màu Pastel được sử dụng rộng rãi trong lĩnh thiết kế đồ họa bởi tính ứng dụng cao và hiểu quả thẩm mỹ ấn tượng. Tông màu này nhận được sự ưu ái đặc biệt của phái nữa nhờ cảm giác tinh khiết, nhẹ nhàng, lãng mạn mà nó đem lại.

Gradients

                   xu hướng thiết kế catalogue

Các dải màu chuyển đổi gradient được đánh giá là một trong những xu hướng thiết kế catalouge thu hút và được sử dụng rộng rãi trong năm 2020. Nó đem đến nét độc đáo bởi sự chuyển đổi màu sắc mê hoặc. Sử dụng yếu tố gradient một cách thông minh sẽ giúp sản phẩm thiết kế thùng carton giá rẻ tại Đà Nẵng của bạn trở nên đặc biệt, ấn tượng và khơi gợi cảm xúc một cách tích cực.

Sử dụng các kiểu chữ đa dạng

                    xu hướng thiết kế catalogue

Các designer luôn kết hợp nhiều kiểu chữ trên Catalouge, thậm chí ngày càng nhiều thuơng hiệu còn sáng tạo kiểu chữ của riêng họ. Cho đến nay, các kiểu chữ in đậm vẫn luôn được dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ví dụ, các designer có thể sử dụng nhiều hơn một kiểu chữ in đậm trên trang bìa. Còn các mặt gấp bên trong, có thể xuất hiện nhiều font chữ khác nhau cho các phần tiêu đề, tiêu đề phụ, nội dung thông tin,…

Phong cách tối giản

                   xu hướng thiết kế catalogue

Xu hướng thiết kế catalouge tối giản luôn được yêu thích bởi các nhà thiết kế. Theo phong cách thiết kế này, các chuyên gia thiết kế sẽ giảm thiểu tối đa các yếu tố thiết kế rườm rà không cần thiết để làm nổi bật thông điệp thương hiệu. Điều này giúp nhấn mạnh nhiều hơn vào hình ảnh trọng tâm mà không làm người xem rối mắt, có thể hiểu ngay lập tức thông điệp mang lại.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>