• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Giải thích về bao bì thân thiện với môi trường

Ngày càng có nhiều tổ chức áp dụng bao bì in offset tại Đà Nẵng thân thiện với môi trường trong thói quen mua hàng của họ.  

Về vấn đề này, bao bì in offset tại Đà Nẵng đã trở thành một vấn đề lớn đối với những người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Không có gì đáng ngạc nhiên khi lưu ý rằng bao bì đóng góp rất nhiều cho chất thải phi công nghiệp ở Hoa Kỳ và của thế giới phát triển cho vấn đề đó. 

Mặc dù hiện tại không thể có nguồn đóng gói là 100% trung tính với môi trường, ít nhất bạn có thể mua các mặt hàng có thông tin môi trường ấn tượng như khả năng phân hủy sinh học.

Nội dung tái chế:

Sự phổ biến của sinh thái thân thiện bao bì tạo thành từ nội dung tái chế liên tục tăng. Ngày càng có nhiều công ty sử dụng loại này sinh thái thân thiện bao bì in offset tại Đà Nẵng cho các sản phẩm của họ bất kể ý nghĩa chi phí.

Bằng cách mua các sản phẩm như vậy, bạn cũng có thể thúc đẩy các công ty khác làm theo. Chưa kể hình ảnh thương hiệu bạn trình bày cho khách hàng của bạn là một hình ảnh quan tâm đến tác động của hoạt động của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng các sản phẩm có cụm từ như nội dung sau tiêu dùng của Hồi giáo hoặc nội dung tái chế có nhiều khả năng thân thiện với môi trường hơn so với các sản phẩm có cụm từ như thân thiện với môi trường hoặc Earth Smart.

Điều đó với 'nội dung sau tiêu dùng' có nghĩa là tái chế chính hãng. Cho dù điều này tuân thủ luật pháp của khu vực / quốc gia hay bộ quy tắc ứng xử thì điều đó có nghĩa là có một quy trình nghiêm ngặt.

Luôn yêu cầu xem thông tin đăng nhập và bất kỳ giấy chứng nhận tuân thủ nào, nhưng đây là nơi tốt để bắt đầu cung cấp bao bì in offset tại Đà Nẵng 'thân thiện với môi trường' chính hãng.

Thông thường các huy hiệu như Trái đất thông minh hoặc sinh thái thân thiện là tự chứng nhận và không sạch như chúng có thể ngụ ý.

Bao bì tái sử dụng:

Bao bì nặng là cần thiết trong một số tình huống như vận chuyển máy móc nhạy cảm từ nơi này sang nơi khác.

Bạn phải tìm kiếm các bộ phận của bao bì có thể tái sử dụng nếu bạn phải mua một sản phẩm đi kèm với rất nhiều bao bì. Ví dụ, bạn có thể sử dụng lại các hộp lớn bạn đã sử dụng để vận chuyển đồ đạc của mình.

Tương tự, bạn có thể sử dụng chai thủy tinh để nạp tiền và hộp sản phẩm số lượng lớn để tổ chức nhà của bạn.

Đây là những ví dụ đơn giản nhưng thường có khối lượng lớn có nghĩa là chi phí lớn nhất cho cả công ty và môi trường.

Bao bì có thể tái chế là ví dụ tốt nhất về bao bì thân thiện với Eco vì bạn có thể tái sử dụng thay vì vứt nó vào dòng thải.

Tái chế vật liệu đóng gói giúp giảm khí thải, bảo tồn tài nguyên, tiết kiệm năng lượng, ngăn ngừa ô nhiễm và giảm các bãi chôn lấp. Trung tâm quản lý chất thải tại địa phương của bạn sẽ ở vị trí tốt nhất để xác định mặt hàng nào có thể tái chế và mặt hàng nào không.

Bao bì tối thiểu:

Có những sản phẩm có giới hạn hoặc không có bao bì.

Tại Valdamark, chúng tôi nghĩ rằng đây là những lựa chọn đóng gói thân thiện với Eco nhất để lựa chọn.

Chẳng hạn, bạn có thể đặt rau vào giỏ thay vì túi nhựa mà bạn chỉ cần vứt đi.

Tương tự, đó cũng là một thực hành tốt để mua các sản phẩm được đóng gói cùng nhau.

Điều này tất nhiên chủ yếu là một lợi thế cho hàng hóa tiêu dùng và bán lẻ khối lượng lớn. Trong thực tế, hầu hết các chuỗi siêu thị đã làm cho các phương pháp này đạt tiêu chuẩn trên các dòng sản phẩm in offset tại Đà Nẵng của họ.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>