• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH BAO BÌ CARTON TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

 

Kết quả hình ảnh cho bao bì carton tiêu thụ nhanh

 

 

Doanh nghiệp ngày nay nhận ra rằng thị trường tổng thể luôn bao gồm một số lượng lớn các khách hàng có những nhu cầu, đặc tính mua và sức mua khác nhau. Sẽ không có một doanh nghiệp cá biệt nào có khả năng đáp ứng được nhu cầu và ước muốn của mọi đối tượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

 

Xét trên mọi phương diện, mỗi một doanh nghiệp chỉ có một hoặc một vài thế mạnh trong việc thỏa mãn nhu cầu và ước muốn của thị trường. Do đó, thay vì dàn trải năng lực để phục vụ cho toàn bộ nhu cầu trên thị trường, mỗi doanh nghiệp cần xác định phần thị trường mà mình có khả năng khai thác tốt và có thế mạnh hơn so với các đối thủ cạnh tranh.  

 

Trong điều kiện của nền kinh tế ngày càng hiện đại, tiêu thụ ngày càng trở nên khó khăn hơn do có rất nhiều doanh nghiệp cùng cung ứng một loại hàng hóa trên thị trường như bao bì carton in Offset Đà Nẵng. Doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh cùng với những cách thức thu hút và lôi kéo khách hàng khác nhau. Vì vậy để đảm bảo cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trên thị  trường, doanh nghiệp phải tìm cho mình những đoạn thị trường mà ở đó doanh nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu và ước muốn của khách hàng tốt hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. Như vậy, một đoạn thị trường được coi là hấp dẫn và được lựa chọn là thị trường mục tiêu của doanh nghiệp khi nó thể hiện được sự tương hợp giữa mục tiêu, chiến lược của doanh nghiệp với quy mô của thị trường và mức độ cạnh tranh trên thị trường đó.

 

 

Kết quả hình ảnh cho bao bì carton tiêu thụ nhanh

 

 

Việc lựa chọn phương thức tiêu thụ bao bì carton in Offset Đà Nẵng là khâu vô cùng quan trọng. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng được chia làm 2 loại kênh: kênh tiêu thụ trực tiếp và kênh tiêu thụ gián tiếp.

- Kênh tiêu thụ trực tiếp là dạng kênh phân phối và ở đó, người sản xuất bán thẳng sản phẩm của mình tới đối tượng khách hàng mà không qua một khâu trung gian nào.

- Kênh tiêu thụ gián tiếp là dạng kênh phân phối mà ở đó, doanh nghiệp bán hàng của mình cho người sử dụng thông qua các trung gian thương mại, bao gồm: người bán buôn, bán lẻ hay đại lý.

 

Đối với các doanh nghiệp sản xuất nói chung và doanh nghiệp sản xuất bao bì carton in Offset Đà Nẵng nói riêng thì định hướng chiến lược sản phẩm trước tiên phải tập trung vào nghiên cứu để chế tạo ra sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng,… nếu doanh nghiệp nào cũng sản xuất ra một sản phẩm nhất định thì một trong những cách có thể đưa vào để tạo ra hình ảnh tốt hơn về sản phẩm là thông qua “chất lượng toàn diện của sản phẩm”

 

 

                        

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>