• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Đột phá trong sản xuất bao bì giấy carton trong thời gian qua

Hiện nay, ngành bao bì giấy carton ngày càng phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng nhờ sự phát triển này đã giúp Việt Nam đạt được các mục tiêu trong tăng trưởng nhất định. Những đột phá mới đã tạo ra sản phẩm sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng chất lượng cao, dùng nguồn tài nguyên hợp lý, nâng cao các hoạt động bảo vệ môi trường.  

Đột phá để phát triển hơn 

Để đạt được mục tiêu lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng trong thời gian qua.  Các doanh nghiệp trong ngành đã không ngừng áp dụng các phương thức sản xuất mới. Đồng thời không chịu dừng chân một chỗ xưng danh mà luôn tìm tòi, nghiên cứu các quy trình mới, hỗ trợ sự phát triển trong toàn ngành đi lên tới đỉnh cao hơn.

        

 

Đột phá được đánh giá cao trong bao bì giấy carton

Theo nhiều nguồn tài liệu cho thấy, một trong những sáng kiến nhận được sự đánh giá cao nhất hiện nay đó là sự ứng dụng mô hình máy xeo giấy có công suất từ 400 m/ph lên 500 – 600 m/ph.

Với đột phá này đã giúp nâng công suất sản xuất bột giấy lên mức 14 nồi lên 19 nồi/ngày. Do đó, với đột phá tuyệt hảo này đã mang đến sản lượng giấy nói chung và giấy bao bì carton cao gần gấp đôi.

Theo nhiều phân tích, đánh giá cho thấy hệ thống máy xeo này rất dễ sử dụng và sử dụng công nghệ tự động hóa ở mức cao. Cho nên, khi áp dụng sẽ giúp hạn chế chi phí nhân công và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách hiệu quả nhất.

Đột phá trong nghiên cứu về việc thu hồi nhiệt phóng bột

Có thể nói rằng, đây cũng là một nghiên cứu đáng quan tâm trong ngành sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng hiện nay. Theo công trình nghiên cứu này thì nguồn nước sạch được dùng trong quá trình ngưng tụ hơi sau phóng bột đã được thay thế nước thu hồi sau tháp lạnh. Vấn đề này giúp tiết kiệm nguồn nước sản xuất mà vẫn đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng thành phẩm.

Đột phá trong việc áp dụng các công nghệ mới trong bao bì giấy

Thật tuyệt vời biết bao vì các công nghệ mới được áp dụng trong quá trình sản xuất thùng carton in offset tại Đà Nẵng ngày nay. Chính vì vậy, đã giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đồng thời giảm thiểu sự tác động tới môi trường, từ đó giúp giảm giá thành sản xuất, hạ giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

                                                                  

Cũng xin được nói thêm, đột phá này cũng chính là mục tiêu phát triển cốt lõi của các doanh nghiệp ngành bao bì carton trong tương lai. Và Visunpack luôn học hỏi, cập nhật kiến thức, công nghệ để mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng của mình.

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất cho Quý khách hàng, nhiều năm qua, Visunpack đã không ngừng nghỉ mang đến giải pháp bao bì giấy carton cho khách hàng. Do đó, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này trong cuộc sống, phục vụ sinh hoạt hay kinh doanh.

       

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>