• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BAO BÌ

 

 

 

Theo nhiều doanh nghiệp, đây sẽ là diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

 

Công nghiệp bao bì đang tăng trưởng cao

Trong những năm gần đây, ngành bao bì Offset tại Đà Nẵng đã phát triển mạnh với tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 25%/năm. Nguyên nhân là do ngành lương thực, thực phẩm có bước tăng trưởng tốt.

 

Trong những lý do khiến cho ngành sản xuất bao bì phát triển là Việt Nam đã ký kết được nhiều hiệp ước quốc tế với nhiều nước như TTP, FTA, Việt Nam - EU…giúp sản lượng xuất khẩu tăng mạnh, đặc biệt là các ngành về thủy sản, dệt may, bánh kẹo… Theo các chuyên gia, với sự phát triển của nền kinh tế như vậy giúp cho các nhà đầu tư bỏ vốn vào lĩnh vực bao bì Offset tại Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã nhận ra tiềm năng và cơ hội trong lĩnh vực này bắt đầu đầu tư hoặc hợp tác với các công ty Việt Nam.

 

 

 

 

Ngành công nghiệp bao bì Offset tại Đà Nẵng được đánh giá là tăng trưởng tốt trong thời gian qua, nhiều sản phẩm bao bì gia dụng Việt Nam đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và có lợi thế cạnh tranh lớn, nhất là với sản phẩm bao bì Offset tại Đà Nẵng đóng gói ngành thực phẩm, thời trang. Không những thế, bao bì carton được biết đến là có thể đa dạng thiết kế thành đồ dùng trang trí trong nhà, đồ chơi trẻ em thông qua việc tái chế bao bì carton cũ. Do đó, bao bì Offset tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là trong vấn đề bảo vệ môi trường, thay vì sử dụng bao bì nhựa, túi nilon - kẻ thù đáng sợ của môi trường tự nhiên, là nỗi ám ảnh đến sức khỏe con người cần phải được loại bỏ.

 

 

Không dừng lại ở đó, mẫu mã bao bì còn được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lôi kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm, thậm chí nó còn có hiệu ứng cao hơn cả quảng cáo TVC, lời bình luận của bạn bè hay truyền miệng trên mạng xã hội. Đơn giản vì nó quyết định tới yếu tố cảm xúc khi mua hàng của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Bao bì rõ ràng là một trong những phương tiện truyền thông marketing hữu hiệu của các thương hiệu, đó là lý do tại sao bạn không nên xem bao bì chỉ như là đồ để chứa đựng, bọc sản phẩm của bạn bên trong mà phải như một kênh phân phối tiếp thị hiệu quả.

 

Sẽ không phải là quá lời khi khuyên bạn sử dụng bao bì để truyền thông cho thương hiệu của bạn tới khách hàng. Bởi lẽ tất cả khách hàng sẽ phải tương tác trực tiếp với nó. Sự hài lòng của họ đối với hình thức bao bì Offset tại Đà Nẵng còn mở ra cơ hội về lòng trung thành của họ đối với thương hiệu và sản phẩm.

 

 

                 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>