• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÔNG NGHIỆP BAO BÌ VIỆT NAM XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công nghiệp bao bì Việt Nam bắt đầu phát triển từ thập niên 1990 thế kỷ trước theo sự phát triển của kinh tế thị trường, nói cách khác bao bì Việt Nam bắt đầu phát triển từ khi có “Đổi mới”.

 

Giai đoạn này doanh nghiệp bao bì Offset tại Đà Nẵng chủ yếu là giấy và thùng carton. Đầu thế kỷ 21, kinh tế thị trường đã bén rễ đồng thời sự xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp FDI là những nguyên nhân thúc đẩy bao bì Việt Nam phát triển mạnh. Đã xuất hiện một số doanh nghiệp bao bì Offset Đà Nẵng mà hiệu quả của nó có tính dẫn dắt, thúc đẩy sự phát triển toàn ngành, giai đoạn này cùng với giấy bao bì nhựa phát triển mạnh. Cũng lưu ý là doanh nghiệp tư nhân đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là về số lượng. Doanh nghiệp bao bì thường là nhỏ và siêu nhỏ, doanh nghiệp có qui mô vừa và tương đối lớn chỉ khoảng 2%.

 

 

Kết quả hình ảnh cho doanh nghiệp phát triển

 

 

Hiện nay, khi Việt Nam có quan hệ thương mại tự do với tất cả các thị trường lớn, từ thị trường ASEAN hơn 600 triệu dân, đến Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Trung Quốc, Nhật, Canada, Úc, Liên bang Nga. Tình hình này đòi hỏi Bao bì Việt Nam với tư cách là công nghiệp hỗ trợ phải tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Rõ ràng cơ hội lớn, thách thức càng lớn. Ở góc nhìn khác, khi kinh tế phát triển, đô thị hóa nhanh, thói quen tiêu dùng cũng thay đổi, người dân dần quen với thực phẩm đóng gói, bánh kẹo, mỹ phẩm đem lại cho ngành bao bì nhiều cơ hội. 

 

(ước tính tăng trưởng thời kỳ 2015-2020: thực phẩm đóng gói tăng 38%, trong đó cá biệt thịt đã chế biến và hải sản tăng 58%, thức ăn trẻ em tăng 76%) tình hình này đồng thời đặt ra nhiều yêu cầu, chẳng những mẫu mã đẹp, bảo quản tốt, mà còn phải “thông minh” phải kiểm soát được, thông báo số lượng tồn kho khi bán ra, truy xuất được ngưồn gốc xuất xứ sản phẩm.

 

Bao bì là sản phẩm phong phú về chủng loại, mẫu mã vì vậy nguyên vật liệu bao bì cũng phong phú đa dạng. Ngoài những yêu cầu chung của bao bì Offset Đà Nẵng như chứa đựng, bảo quản, thông tin bao bì dược phải đáp ứng yêu cầu y tế như đạt chuẩn GMP, bao bì dược còn phục vụ cho những đối tượng đặc biệt như khiếm thị, bao bì còn phải tăng tính tương tác với người dùng.

 

 

 

 

 

Làm sao để quá trình sản xuất đáp ứng được các đơn hàng với số lượng ít, giao hàng nhanh, làm sao có được những thiết kế cấu trúc phù hợp mỏng hơn, nhẹ hơn, thân thiện với môi trường và có tính kinh tế, làm sao đáp ứng những thiết kế đồ họa với nhiều hiệu ứng, hấp dẫn, khác biệt mà nổi trội. Trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn khởi đầu cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, càng cần quan tâm đến việc áp dụng kỹ thuật số, xây dựng xưởng sản xuất thông minh, đáp ứng tức thì các yêu cầu cấp bách của khách hàng, đồng thời tiết kiệm được chi phí.

 

 

                    

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>