• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÔNG NGHỆ “XANH” LÀ CƠ HỘI LỚN CHO NGÀNH BAO BÌ CARTON TẠI VIỆT NAM

 

 

 

Các doanh nghiệp ngày này đang ngày càng quan tâm đến việc thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng sao cho thật đẹp mắt, đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm để gây ấn tượng đối với khách hàng. Điều này tạo cơ hội cho ngành bao bì, in ấn tại Việt Nam phát triển.

 

Theo đánh giá của Hiệp hội bao bì VINPAS, tốc độ tăng trưởng của ngành bao bì trung bình 15 – 20%/năm. Thị trường tiêu thụ tương đối rộng lớn, ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực là điều kiện thuận lợi để cho ngành bao bì Việt Nam tiếp tục phát triển.

 

Theo thông tin từ hãng nghiên cứu thị trường Euromonitor, nhu cầu bao bì thực phẩm tại Việt Nam trong năm 2015 là 3,915 triệu tấn, vào năm 2020 sẽ là 5,396 triệu tấn (tăng 38%). Trong khi nhu cầu của toàn thế giới trong giai đoạn 2015 -2020 chỉ tăng 13%. Qua đó có thể thấy, nhu cầu tiêu dùng bao bì Việt Nam thuộc hàng top đầu thế giới.

 

Sức ép nhiều, cạnh tranh ngày một lớn

Ngày nay, khi hàng loạt các Công ty bao bì Offset Đà Nẵng mọc lên ngày càng nhiều, điều đó chứng tỏ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm bao bì ngày càng tăng. Việc có nhiều công ty sản xuất cũng một loại sản phẩm thì khả năng cạnh tranh sẽ là một vấn đề hết sức nan giải. Để tăng sự chú ý và lôi cuốn các khách hàng, người tiêu dùng tìm đến sản phẩm công ty mình đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có một chiến lược kinh doanh rõ ràng. Trong đó, quảng bá thương hiệu là phương pháp tối ưu và cũng rất hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

 

Khách hàng hiện nay có xu hướng không chỉ yêu cầu mẫu mã đẹp, bảo quản tốt mà bao bì Offset Đà Nẵng còn phải chứa đựng thông tin hướng dẫn, quảng bá thương hiệu. Đây chính là áp lực đối với doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ngoài đang ngày càng chiếm ưu thế hơn trong việc xây dựng thương hiệu, không những thế, nhờ được trang bị máy móc đầy đủ hơn, cho nên bao bì Việt Nam vẫn phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để đưa thương  hiệu của mình đi xa.

 

 

 

Công nghệ “xanh” là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp bao bì carton tại Việt Nam

 

 

 

 

 

Cùng với sự bùng nổ của Cách mạng công nghiệp 4.0, giai đoạn 5 năm tới, ngành bao bì carton sẽ ngày càng phát triển cả về quy mô và công nghệ. Đặc biệt, công nghệ "bao bì xanh" giúp tiết kiệm tài nguyên không tái tạo, giảm chất thải sẽ lên ngôi, gắn với xu hướng thay đổi mô hình tăng trưởng từ "nâu sang xanh" và mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và môi trường sống.

 

Thực tế hiện nay, nhiều nhãn hàng đã thay thế bao bì nhựa, túi nilon bằng những loại vật liệu thân thiện môi trường hơn như giấy, màng sinh học hay bột gạo/ngô... Đây được coi là xu hướng văn minh và cũng mở ra cơ hội cho các DN chế tạo các loại vật liệu mới, thân thiện môi trường.

 

Bên cạnh việc cải tiến công nghệ và dây chuyền hiện đại thì các DN trong nước cũng cần chạy theo nhu cầu thị trường. Thay vì dùng sản phẩm với bao bì dùng một lần thì người tiêu dùng hiện nay thích chọn mua sản phẩm với bao bì Offset Đà Nẵng đa tiện ích, chất lượng cao để bảo quản thực phẩm hoặc tái sử dụng mà hiện nay rất ít DN Việt Nam sản xuất được.

 

Ngành bao bì carton hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, với tính năng ưu việt của nó, sản phẩm bao bì ngày càng được người tiêu dùng quan tâm sử dụng, nhất là bao bì Offset Đà Nẵng đựng thực phẩm. Với thiết kế mẫu mã bao bì Offset tại Đà Nẵng đẹp mắt, hình ảnh màu sắc đa dạng, đặc biệt hướng tới công nghệ “bao bì xanh” thân thiện với môi trường. Giúp khách hàng hiểu được rằng việc sử dụng bao bì carton là góp phẩn giảm thiểu các chất thải gây ô nhiễm môi trường.

 

 

                                       

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>